Nhạc thiếu nhi

Nhạc thiếu nhi sẽ là nơi tập hợp các bài nhạc hay nhất của các bé Bảo An, Xuân Mai… nơi mà mẹ tìm kiếm các bài nhạc hay nhất cho bé yêu của mình. Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, trẻ em cũng cần có âm nhạc, và chuyên mục Nhạc thiếu nhi sẽ đạp ứng được điều này cho các bé.

Tổng hợp video nhạc thiếu nhi bé Xuân Mai – Phần 2

Bước sang tuôi 17, Xuân Mai của năm 2012 đã thực sự trưởng thành. Nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối và cho rằng cô đang già đi trước tuổi. Đó cũng là một trong những hệ lụy của showbiz mà không chỉ Xuân Mai mà một số ngôi sao cùng thời như: Angela Phương Trinh, Xuân Nghi… cũng đang gặp phải. Tuy nhiên, tại sự kiện ra mắt khu vui chơi trẻ em ở TP.HCM, Xuân Mai vẫn chứng tỏ sức hút đối với các em nhỏ. Dù đã thay đổi khá nhiều nhưng bất kỳ fan nhí nào khi gặp gỡ đều muốn được chụp hình chung với cô. Cũng như các em nhỏ khác khi đến với Sam&Sim, Xuân Mai không ngại thử sức với tất cả các trò chơi. Cô vừa tập làm bác sĩ, leo tường như batman, tập làm bánh cho đến nhí nhảnh đòi thử các trang… Đọc tiếp nhé »

Tổng hợp video nhạc thiếu nhi bé Xuân Mai – Phần 1

Video ca nhạc thiếu nhi của bé Xuân Mai là được nhiều trẻ nhỏ yêu thích nhất. Các bé có thể bật cả ngày nghe mà không chán. Các ba mẹ hãy thường xuyên bật nhạc bé Xuân mai cho các bé nhà mình nghe nhé! Xuân Mai tên thật là Trương Hoàng Xuân Mai, sinh ngày 5 tháng 1 năm 1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh[1], là một ca sĩ khá thành công với những bài hát thiếu nhi. Cô bắt đầu bước chân vào sự nghiệp ca hát từ khi còn khá nhỏ tuổi, năm 2 tuổi rưỡi đã đi biểu diễn và có một số CD bán rất chạy. Liên tiếp những năm sau đó cho đến khi cô 6 tuổi, Xuân mai nổi lên như một thần đồng âm nhạc, tên tuổi của Xuân Mai không những được các em nhỏ chú ý mà cả… Đọc tiếp nhé »

Tổng hợp video ca nhạc thiếu nhi bé Bảo An hát dành cho trẻ mẫu giáo

Nhạc thiếu nhi thường được các mẹ mua đĩa về cho con nghe, Sieuthikid.com xin tổng hợp một số video nhạc thiếu nhi của bé Bảo An một giọng họa mi cực hay được nhiều trẻ yêu mến. Tên thường gọi : Ruby Bảo An. Ngoài ra cô bé còn có rất nhiều biệt danh khác như búp bê cười, bé hạt tiêu… Vì được bố mẹ giáo dục sớm về lợi ích của âm nhạc nên bé Bảo An có khả năng ca hát từ rất sớm, mới chỉ có 2 tuổi thôi nhưng bé đã làm rộn lên không khí gia đình bằng những câu ca thật trong trẻo và đáng yêu.Tài năng không đợi tuổi, năm 3 tuổi bé đã giành được giải nhì của cuộc thi karaoke toàn thành phố dành cho thiếu nhi, ngoài ra cũng là chủ nhân của giải thí sinh nhỏ tuổi… Đọc tiếp nhé »