5 bước để sinh con trai rất đơn giản và phụ thuộc nhiều vào cách quan hệ của vợ chồng bạn. Hai bạn đã sẵn sàng để chào đón một cậu con trai chưa? Dưới đây là những gợi ý thú vị cho vợ chồng bạn và cách quan hệ để sinh con trai nhé!  

loading...

Bước 1:

Đầu tiên là hai vợ chồng không quan hệ với nhau trong vòng từ 7 đến 10 ngày có nghĩa là không quan hệ trước khi rụng trứng từ 7-10 ngày. Cố gắng “nhịn” thể hiện tình cảm với nhau vì sự nghiệp sinh con trai đáng yêu hoặc có thể là cả một đội bóng luôn chị em mình nhé.

Bước 2:

5 bước để sinh con trai và những gợi ý thú vị cho vợ chồng bạn 1

Đề ra kế hoạch đi chơi ít nhất một ngày trước ngày quan hệ, hai người nên chọn một địa điểm nào đó để đi chơi có cảnh đẹp để đi dạo ngắm cảnh kết hợp với một vài món ăn thì cuộc dạo chơi sẽ càng vui vẻ và thú vị hơn sẽ tốt hơn trong quá trình quan hệ để có được con trai nha.

Nói chung là phải làm thế nào để hai vợ chồng có tâm trạng thật thoải mái và nhớ là nên tránh sử dụng những chất kích thích có hại cho cơ thể như là rượu, bia, thuốc lá để không làm ảnh hưởng đến tinh thần của các bạn nha. Tất cả vì để sinh con trai nên hai vợ chồng cố gắng làm tốt việc này nha.

Bước 3:

Sau khi trứng rụng 1 ngày thì hai vợ chồng bắt đầu làm chuyện của hai người vào lúc 3h sáng nhớ kỹ là phải đúng 3h sáng mới được nha.

Mọi hành động của hai người phải thật nhẹ nhàng và tình cảm nha. Hai người cứ quan hệ với nhau theo kiểu truyền thống chồng trên vợ dưới là được.

Bước 4:

5 bước để sinh con trai và những gợi ý thú vị cho vợ chồng bạn 2

Tiếp theo là tiến hành các tư thế làm tình mà các bạn xem phim sex thường hay thấy ấy hoặc là cứ làm theo bản năng của chính mình là được thôi. Hai bạn cố gắng quan hệ với nhau thời gian càng lâu thì càng tốt nha.

Bước 5:

5 bước để sinh con trai và những gợi ý thú vị cho vợ chồng bạn 3

Đây là bước cuối cùng rồi nha là sau khi bạn gái nhận được tinh trùng từ người bạn trai của mình rồi thì nên nằm ngửa ra, hai chân co lại xíu để tránh trường hợp tinh trùng sẽ chảy ra ngoài.

Hai người sau khi quan hệ xong thì nên nằm trên giường để nghỉ mệt đừng vội rời khỏi giường sớm. Hãy nằm ở đó để nghỉ mệt hay thể hiện những hành động yêu thương nhau chẳng hạn.

Sau khi nghỉ mệt xong là khoảng 1 giờ sau thì người bạn gái nên đi tắm và vệ sinh cơ thể cho thật sạch sẽ nha.

Sau đó thì hai vợ chồng hãy nằm ở nhà và chờ kết quả tốt từ thông báo của bác sĩ nhé! Các bạn thấy sao quá trình quan hệ để sinh con trai thú vị quá đúng không. Chúc bạn sớm có được một bé trai như kỳ vọng nha!

loading...