Đặt tên dựa theo chữ cái là phương pháp giúp bố mẹ lựa chọn cho con có được tên hay, tên đẹp. Trong đó, dựa theo sở thích, phong thủy- bản mệnh, không ít ông bố, bà mẹ đặt tên cho con bắt đầu bằng chữ m mang những lớp ý nghĩa khác nhau. Bài viết sau sẽ giới thiệu một số tên gọi dành cho bé trai bắt đầu bằng chữ m mà bạn có thể tham khảo.

loading...

Đặt tên cho con bắt đầu bằng chữ m là: Đức Minh

Bạn có thể đặt tên cho con là Đức Minh bởi vì nó tượng trưng cho quyền lực  tôn trọng công lý và đề phòng những tai nạn nguy hiểm. Không chỉ vậy Đức là đạo đức, ân đức thiên mệnh ông trời ban cho. Khi kết hợp Đức với Minh chính là một lý tưởng cao đẹp, tiền đề giúp con mình học rộng tài cao cũng như thể hiện được tài năng của trẻ.

 dat-ten-cho-con-bat-dau-bang-chu-m-voi-5-goi-y-ket-hop-tu-cac-ten-lot

Tên con trai bắt đầu bằng chữ m là: Nhật Khánh Minh

Với cách đặt tên cho con bắt đầu bằng chữ m cũng tương đối khó để hợp tuổi cũng như phong thủy vì vậy bạn nên lựa chọn cho con cái tên như Nhật Khánh Minh. Bởi vì mỗi cái tên ẩn chứa mỗi một điều thú vị Nhật là mặt trời thể hiện những điều gì đó rộng lớn rực rỡ khi kết hợp lại ta được một cái tên mang hàm ý mặt trời rực rỡ dễ dàng mang niềm vui đến cho tất cả mọi người.

Đặt tên con trai bắt đầu bằng chữ m là: Hữu Tuệ Minh

Nếu bạn muốn con mình có một chút gì đó khác biệt thì bạn có thể đặt cho bé các tên như Hữu Tuệ Minh. Tên gọi này thể hiện mong muốn con mình lớn lên hiểu biết hơn người dầu óc thông minh nhạy bén.

loading…

Đặt tên cho con bắt đầu bằng chữ m với 5 gợi ý kết hợp từ các tên lót

Đặt tên con bắt đầu chữ m kết hợp tên lót Đình

Với cái tên lót là Đình bạn không cần lo ngại với cách đặt tên cho con bắt đầu bằng chữ m vì khi kết hợp với Minh bạn sẽ có một cái tên tuyệt vời. Ví dụ như: Đình Hải Minh với ý nghĩa như một vừng biển bao la rộng lớn tính cách ngay thẳng chính nghĩa, Đình Ngọc Minh lại là viên ngọc trong suốt tài năng sáng giá. Ngoài ra còn có một số tên như  Đình Bảo Minh, Đình Huy Minh, Đình Long Minh….

Đặt tên con trai bắt đầu bằng chữ m với tên lót: Anh Vũ, Thiên Bảo

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số cái tên hay, ý nghĩa như Anh Vũ Minh chính là một chàng trai vừa đẹp mã lại vừa đa tài. Thiên Bảo Minh lại chính là vật quý trờ ban hay Hà Nhật Minh có nghĩa ánh sáng mặt trời ló rạng dòng sông- mang năng lượng của cuộc sống đến cho con bạn.

Thông qua bài viết chúc các bạn có thể lựa chọn cách đặt tên cho con bắt đầu bằng chữ m vừa hay vừa ý nghĩa để bé có một cái tên đặc biệt hợp với phong thủy gia đình cũng như mang tới những điều tốt đẹp cho tương lai bé sau này.

loading...