Ngày nay các bậc phụ huynh có điều kiện về tài chính hơn trước nên việc đầu tư con cái của họ cũng cải thiện hơn rất nhiều cả về chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, giải trí và nhu cầu riêng tư như là tạo phòng riêng cho các bé. Tạo phòng riêng cho các bé có rất nhiều lợi ích, cuộc sống của bố mẹ và các bé riêng tư hơn, tính cách sống độc lập của các bé dần dần được hình thành từ đây, các bé có không gian riêng để sáng tạo, để chơi đùa, một không gian yên tĩnh cũng có thể giúp các bé tập trung và có những ý tưởng mới lạ...khi đã quyết định tạo phòng riêng cho bé các ông bố bà mẹ cũng cần phải chú ý tới việc trang trí phòng, nó cũng quan trọng không kém so với quyết định tạo phòng riêng, nếu bạn không có thời gian để tìm hiểu, sáng tạo ra các trang trí thì việc đầu tiên là bạn nên tham khảo ý tưởng của bé sau đó tìm một nhà tư vấn thiết kế về nội thất giúp bạn, sự kết hợp giữa họ và các bé sẽ tạo ra một căn phòng riêng của bé cựa ''chất''.

Tường bọc đệm hoa vân anh?  Phong cách tối giản? Đèn chùm kèm cây xanh? Hãy chọn ra thiết kế yêu thích cho căn phòng của bé yêu nhé. (bạn có thể lựa chọn nhiều loại màu sắc khác phù hợp với sở thích của bé)

7 mẫu thiết kế phòng riêng cho bé tại New York đầy sáng tạo phần 1

Căn phòng là một ốc đảo màu hồng trầm. Bức tường ốp đệm cách nhiệt màu hoa vân anh và đệm trải sàn kiểu hình học gợi nhớ đến những chiếc váy hoa của nhà thiết kế Lilly Pulitzer.

7 mẫu thiết kế phòng riêng cho bé tại New York đầy sáng tạo phần 2

Chiếc đèn trần trồng cây xanh quá đáng yêu trong căn phòng sáng sủa.

7 mẫu thiết kế phòng riêng cho bé tại New York đầy sáng tạo phần 3

Phòng chơi của trẻ thật đáng yêu, từ những hình vẽ trên trần nhà đến màu sắc sáng sủa, chiếc rèm cửa. Những căn phòng nhiều màu sắc thế này cũng không phải hiếm nhưng đây là căn phòng sáng nhất.

7 mẫu thiết kế phòng riêng cho bé tại New York đầy sáng tạo phần 4

Bức tranh thiên nhiên là điểm nhấn của căn phòng. Nó phù hợp với phòng trẻ và mọi phòng khách trong căn nhà – một kiểu trang trí không khó nhưng hiệu quả.

7 mẫu thiết kế phòng riêng cho bé tại New York đầy sáng tạo phần 5

Tấm thảm sàn kiểu cách hoa văn lông công làm cân bằng căn phòng đơn giản.

7 mẫu thiết kế phòng riêng cho bé tại New York đầy sáng tạo phần 6

Trọng tâm của căn phòng chính là bức tường sọc ngang 2 màu xanh, các ngăn tủ chứa đồ được thiết kế hữu dụng và thẩm mỹ.

7 mẫu thiết kế phòng riêng cho bé tại New York đầy sáng tạo phần 7

Gam màu sáng, dịu nhẹ mang đến phong cách Zen lôi cuốn cho phòng bé sơ sinh.

Bạn cũng cần phải lưu ý khi trang trí nội thất phòng riêng của bé là sự kết hợp hài hòa giữ màu sơn của các bức tường với màu sắc của đồ nội thất, mọi thứ phải kết hợp hài hòa, tránh sự tương phản không hơp lý.đồ nội thất rất đa dạng màu sắc vì vậy bạn nên chọn màu sơn tường với những gam màu tươi sáng.

Hiện tại bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về tạo phòng riêng cho bé nhà mình, bạn có thể đến với chúng tôi sieuthikid.com, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nhà tư vấn nội thất ưng ý cũng như cung cấp đầy đủ vật dụng cho các mẹ, các bé với những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ tận tình chu đáo, nếu bạn mua sắm dồ chơi hoặc đồ nội thất cho phòng riêng của bé chúng tôi sẵn sàng vui lòng tư vấn miễn phí và bạn nhận được phiếu giảm giá ngay những sản phẩm đã mua tại hệ thống các shop của sieuthikid. Hãy đến với chúng tôi để được hưởng sản phẩm và chất lượng phục vụ tốt nhất.