Ba lô Hello Kitty với nhiều mẫu cực đáng yêu cho các bé gái xinh xắn

Thương hiệu Balo Hello Kitty dành cho bé gái

Hello Kitty là thương hiệu gì?

Hello Kitty (ハローキティ Harō Kiti?) (tên đầy đủ là Kitty White) là một nhân vật hư cấu được thiết kế bởi công ty Sanrio của Nhật Bản, Hello Kitty lần đầu tiên được thiết kế bởi Yuko Shimizu. Cô mèo này được vẽ dưới hình dạng từ giống mèo cái cụt đuôi của Nhật với một chiếc nơ đỏ trên đầu.[3] Nhân vật này lần đầu tiên xuất hiện trên một bản tin, trên chiếc ví đựng tiền xu, và ra mắt tại Nhật Bản năm 1974 và được đưa tới Mỹ năm 1976.

Hello Kitty là thương hiệu gì?
Hello Kitty là thương hiệu gì?

Nhân vật này là sản phẩm của nét văn hóa kawaii (dễ thương) trong nền văn hóa hiện đại của Nhật Bản. Thương hiệu Hello Kitty đang lan rộng ra khắp thế giới nhờ nó mà công ty Sanrio đã kiếm được hơn 1$ tỷ đô la Mỹ mỗi năm tính với số lượng tiêu thụ ngoài nước, theo số liệu năm 2003.

Với mục tiêu ban đầu thu hút khách hàng là các bé gái, thị trường Hello Kitty đã mở rộng ra tới các khách hàng là người lớn. Cô mèo này đã xuất hiện trên rất nhiều sản phẩm đa dạng từ đồ dùng học tập tới phụ kiện thời trang và nhiều mặt hàng cao cấp khác. Ngoài ra còn có phim hoạt hình Hello Kitty với mục đích hướng đến các em nhỏ cũng đã ra đời. Hello Kitty cũng là nhân vật chính tại hai công viên chủ đề của Sanrio Nhật Bản là Harmonyland và bên trong Sanrio Puroland.

Tuy nhiên Hello Kitty không phải là mèo! Đó là một cô bé nhân vật hoạt hình chứ không phải là mèo. Cô ấy không bao giờ được miêu tả là đi bằng bốn chân. Cô đi và ngồi như một sinh vật hai chân. Thậm chí cô ấy còn có một chú mèo cưng có tên là Charmmy Kitty.

Mẫu balo Hello Kitty đẹp

Những chiếc ba lô Hello Kitty rất tiện lợi cho các bé không chỉ những lúc bé đi học mà còn tiện lợi cho cả khi bé đi chơi, đi tham quan….

Ba lô Heollo Kitty được thiết kế có quai đeo nhẹ, xốp không làm đau vai bé mỗi khi bé đến trường.

Ba lô Hello Kitty với nhiều mẫu cực đáng yêu cho các bé gái xin xắn phần 1

Tìm hiểu đôi nét về loại ba lô Hello Kitty

– Ba lô có nhiều ngăn, ngăn đựng sách vở có khóa kéo kín, ngăn đựng đồ dùng, ngăn đựng dụng cụ học tập, ngăn phụ có nắp, ngăn phụ đựng nước…
– Lưng ba lô có tấm lưới thấm mồ hôi, chất liệu xốp mềm sẽ không làm bé bị nóng và bị đau lưng.
– Nói đến bề mặt của ba lô thì hình ảnh của chú mèo Kitty ngộ nghĩnh và thân thiện trong các chương trình hoạt hình đã trở nên vô c ùng quen thuộc nhất là với các bé gái .

Ba lô Hello Kitty với nhiều mẫu cực đáng yêu cho các bé gái xin xắn phần 2

Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua ba lô Hello Kitty cho bé bởi lẽ ba lô được làm từ chất liệu vải tổng hợp, cao cấp đảm bảo an toàn cho bé và đảm bảo về sự bền đẹp của sản phẩm.

Ba lô Hello Kitty gần như là món quà mà được các bé mong đợi nhất , vì thế các mẹ có thể đưa ra những vạch đích để các bé phấn đấu học tập để nhận được ba lô Hello Kitty này nhé

Ba lô Hello Kitty với nhiều mẫu cực đáng yêu cho các bé gái xin xắn phần 3

Ba lô Hello Kitty với nhiều mẫu cực đáng yêu cho các bé gái xin xắn phần 4

Ba lô Hello Kitty với nhiều mẫu cực đáng yêu cho các bé gái xin xắn phần 5

Ba lô Hello Kitty với nhiều mẫu cực đáng yêu cho các bé gái xin xắn phần 6

Ba lô Hello Kitty với nhiều mẫu cực đáng yêu cho các bé gái xin xắn phần 7

Ba lô Hello Kitty với nhiều mẫu cực đáng yêu cho các bé gái xin xắn phần 8