Balo cho bé đi nhà trẻ xinh xắn và đáng yêu đây tổng hợp các mẫu mới nhất

Bằng những chiếc ba lô xinh xắn và ngộ nghĩnh, mẹ sẽ giúp các bé hào hứng hơn với việc đến lớp mẫu giáo mỗi ngày.
Khi chọn lựa túi xách, túi kéo hoặc ba lô cho bé đi nhà trẻ, bên cạnh việc kiểm tra chất lượng, tính khả dụng thì bố mẹ cần quan tâm đến màu sắc và mẫu mã sao cho thật ngộ nghĩnh, bắt mắt. Chính những yếu tố đó sẽ giúp trẻ làm quen nhanh và yêu thích hơn với việc đi học mỗi ngày.

Dưới đây là một số mẫu túi xách xinh xắn và ba lô cho bé mà bố mẹ có thể chọn mua:

Balo cho bé đi nhà trẻ xinh xắn và đáng yêu đây tổng hợp các mẫu mới nhất phần 1
Đầu tiên là chiếc túi người nhện với màu đỏ bắt mắt giá 1,29 triệu đồng sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều bé trai ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không những nổi bật và ấn tượng ở mẫu mã, sản phẩm còn có thiết kế thông minh với lớp da bóng chống xước, diện tích bên trong rộng rãi đựng được nhiều đồ và có tay kéo, giúp bé không mất sức khi mang đến trường.
Balo cho bé đi nhà trẻ xinh xắn và đáng yêu đây tổng hợp các mẫu mới nhất phần 2

Bé yêu cũng sẽ rất hào hứng khi được mẹ mua tặng chiếc ba lô xe hơi năng động với giá 399.000 đồng được thiết kế chắc chắn, đựng được nhiều đồ với họa tiết sôi động.
Balo cho bé đi nhà trẻ xinh xắn và đáng yêu đây tổng hợp các mẫu mới nhất phần 3

Mẹ cũng có thể sắm cho cậu con trai tinh nghịch chiếc ba lô gấu giá 280.000 đồng với họa tiết gấu nhỏ xinh, đẹp mắt có màu xanh viền đỏ, phía trong bao gồm một ngăn khóa kéo chính, một ngăn khóa kéo mặt trước, một ngăn lưới mặt bên trái.
Balo cho bé đi nhà trẻ xinh xắn và đáng yêu đây tổng hợp các mẫu mới nhất phần 4
Bên cạnh đó các bé cũng sẽ không thể rời mắt khỏi chiếc ba lô hình ôtô ấn tượng được làm từ vải chắc chắn, họa tiết sinh động, nhiều ngăn cho bé đựng những vật dụng từ lớn tới nhỏ. giá 179.000 đồng.
Balo cho bé đi nhà trẻ xinh xắn và đáng yêu đây tổng hợp các mẫu mới nhất phần 5

Giúp bé vừa đựng được nhiều đồ lại rất tiện dụng trong việc mang đến mọi nơi là chiếc ba lô chú khỉ giá 180.000 đồng. Sản phẩm có ngăn lớn để chứa quần áo và ngăn nhỏ ở mặt trước đựng phụ kiện, quai đeo điều chỉnh độ dài, kích thước 30cm x 15cm x 25cm .
Balo cho bé đi nhà trẻ xinh xắn và đáng yêu đây tổng hợp các mẫu mới nhất phần 6

Hay chiếc ba lô ong vàng giá 320.000 đồng cũng là món đồ được nhiều bé yêu thích. Sản phẩm được làm từ chất liệu vải dù cao cấp, dạng kéo dễ dàng sử dụng.
Balo cho bé đi nhà trẻ xinh xắn và đáng yêu đây tổng hợp các mẫu mới nhất phần 7

Và cô công chúa nhỏ nhà bạn chắc chắn sẽ rất thích thú với chiếc túi hình cú có vải họa tiết chấm bi đáng yêu giá 180.000 đồng. Sản phẩm có thiết kế dạng quai đeo, gồm ngăn chính và ngăn phụ phúa trước tiện dụng.
Balo cho bé đi nhà trẻ xinh xắn và đáng yêu đây tổng hợp các mẫu mới nhất phần 8
Hay bé gái điệu đà cũng sẽ rất yêu thích chiếc ba lô hồng xinh giá 300.000 đồng. Sản phẩm gồm một ngăn khóa kéo chính, một ngăn khóa kéo mặt trước, một ngăn lưới mặt bên, kích thước 25cm x 10cm x 32,5cm, kèm túi đựng bút.
Balo cho bé đi nhà trẻ xinh xắn và đáng yêu đây tổng hợp các mẫu mới nhất phần 9

Một lựa chọn khác cho các bé gái là chiếc ba lô chuột hồng đáng yêu giá 180.000 đồng sẽ giúp bé cảm thấy hào hứng hơn với mỗi ngày chuẩn bị đồ tới lớp. Sản phẩm có thiết kế dạng túi lớn và túi nhỏ đựng phụ kiện phía trước, kèm họa tiết hình mặt chú chuột rất đáng yêu.
Balo cho bé đi nhà trẻ xinh xắn và đáng yêu đây tổng hợp các mẫu mới nhất phần 10
Các bé sẽ yêu thích chiếc túi hình thỏ đáng yêu giá 125.000 đồng. Sản phẩm có các màu đỏ, xanh, vàng với kích thước 37cm x 12cm.

Các mẫu balo cho bé trên đây bạn có thấy cái nào hợp với con mình không? Nếu không hãy vào ngay shop của chúng tôi để chọn thêm nhé, rất nhiều mẫu sản phẩm cho mẹ và bé đang chờ đợi bạn khám phá và rinh ngay về dùng đó!