Bệnh viện điều trị vô sinh – hiếm muộn tốt nhất Hà Nội

Chữa hiếm muộn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Bệnh viện Phụ sản trung ương khoa hiếm muộn – địa chỉ điều trị hiếm muộn tốt nhất Hà Nội

Niềm vui và hạnh phúc nhất của các cặp vợ chồng đó là được làm cha mẹ, được nuôi dạy và theo dõi con lớn lên từng ngày. Nhưng có nhiều cặp vợ chồng trẻ không may mắn rơi vào trường hợp vô sinh-hiếm muộn. Tìm ra nguyên nhân là cách tốt nhất để cho 2 vợ chồng có thể tìm ra những biện pháp phù hợp kịp thời, từ đó rút ngắn thời gian cho bạn.

Địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn uy tín là điều đầu tiên mà chúng ta cần tìm đến, đây là yếu tố quyết định 60% sự thành công. Bệnh viện phụ sản trung ương khoa hiếm muộn với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ bác sỹ giỏi là nơi mà bạn nên đặt niềm tin, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một vài lưu ý.

Bệnh viện Phụ sản trung ương khoa hiếm muộn - địa chỉ điều trị hiếm muộn tốt nhất Hà Nội

Giới thiệu chung về bệnh viện phụ sản trung ương

Bệnh viện Phụ Sản Trung ương còn được gọi là Viện C – một trong những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa trực thuộc Bộ Y tế khu vực miền bắc Bắc.Với bề dày truyền thống lịch sử, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong ngành bệnh viện Phụ Sản Trung ương luôn được các bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao khi lựa chọn khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho mình.

Giới thiệu chung về bệnh viện phụ sản trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương luôn áp dụng những kỹ thuật mới, tiên tiến cho cả lĩnh vực lâm sàng và cận lâm sàng: Kỹ thuật mổ nội soi, thụ tinh trong ống nghiệm, chăm sóc và điều trị sơ sinh, chẩn đoán trước sinh,… Đặc biệt, phương pháp nong vòi tử cung qua soi buồng trứng tử cung kết hợp với nội soi ổ bụng trên bệnh nhân vô sinh do tắc đoạn kẽ vòi tử cung là kỹ thuật hiện đại, độc đáo, sáng tạo lần đầu tiên được giới thiệu và áp dụng thành công tại Việt Nam, giúp cho những phụ nữ bị tắc vòi tử cung đoạn kẽ không cần phải thụ tinh trong ống nghiệm mà vẫn có thể mang thai.

Địa chỉ Bệnh viện phụ sản trung ương ở đâu?

Bệnh viện có nhiều cổng vào:

 • Cổng chính: Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm.
 • Cổng phụ trên phố Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm.
 • Cổng phụ trên phố Triệu Quốc Đạt, Hoàn Kiếm.

Ngoài ra, bệnh viện còn có Phòng khám theo yêu cầu nằm ở số 56 Hai Bà Trưng.

 • Điện thoại:0243 8252 161
 • Thời gian làm việc:Thứ 2 đến thứ 6: Từ 6h30 đến 16h30 thứ Bảy, Chủ Nhật: vẫn làm bình thường, bao gồm việc thực hiện các xét nghiệm hay khám dịch vụ.

Địa chỉ Bệnh viện phụ sản trung ương ở đâu?

** Nhà G (Tầng 1 nhà G):

– Sáng: 7h30 – 11h30
– Chiều: 13h30 – 16h30
Soi Cổ tử cung, Hội chẩn, Khám vô sinh nam, Khám khoa phụ III.
Trả giấy ra viện.
Giải quyết bảo hiểm y tế

** Nhà A:

Tầng 1 Nhà A:
Cấp cứu, xét nghiệm (làm trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính)
Tư vấn trong và ngoài giờ hành chính

** Tầng 2 nhà A:

– Sáng: 6h30 – 7h30
– Chiều: 16h30 – 19h30
Thứ 7 và Chủ nhật: 7h30 – 12h00
Phòng 13 : Khám ngoài giờ hành chính
Phòng 14 – Phòng 19: Khám vô sinh
Tầng 3 Nhà A: Huyết học, Sinh hóa

** Nhà H:

Tầng 1 Nhà H: Siêu âm, XQ…

** Nhà E:

Dịch vụ chăm sóc sức khoe sinh sản tại nhà.
Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7h30 – 17h30
Số điện thoại: (024) 3934 3536

** Phòng khám 56 Hai Bà Trưng – Bệnh viện phụ sản Trung ương.

Xem thêm: Khám vô sinh ở đâu hiệu quả

Bệnh viện phụ sản trung ương khám gì?

Bệnh viện phụ sản trung ương khám gì?

Bệnh viện nằm trong top đầu trong các bệnh viện về phụ sản. Đến bệnh viện trung ương khoa hiếm muộn bạn sẽ được đáp ứng tất cả những vấn đề về phụ sản:

Khám thai, siêu âm thai, sàng lọc trước khi sinh, đồng thời tại đây bạn sẽ được các bác sỹ đánh giá sức khỏe cho mẹ. Điều này vô cùng cần thiết, nó sẽ giúp bạn chủ động nắm bắt được tình hình sức khỏe của bản thân và có những biện pháp phù hợp và hiệu quả.

Theo dõi monitoring, tiêm

Tại đây bạn sẽ được làm những xét nghiệm: huyết học, sinh hóa, vi sinh, miễn dịch, tinh dịch đồ
Siêu âm: 2D, 4D, siêu âm bơm n­ước buồng tử cung.

Chửa ngoài tử cung là điều nguy hiểm, đến với bệnh viện phụ sản trung ương khoa hiếm muộn, bạn sẽ được chẩn đoán sớm, chính các chửa ngoài tử cung. Áp dụng điều trị nội khoa chửa ngoài tử cung bằng Methotrexate.

Nếu như bạn băn khoăn về việc tìm địa chỉ để thực hiện những thủ thuật: hút thai, phá thai bằng thuốc, hút buồng tử cung, xoắn polyp CTC, đốt điện, đặt tháo dụng cụ tử cung. Thì đây sẽ địa chỉ uy tín, an toàn dành cho bạn.

Căn bệnh u xơ tử cung hay u nang là bệnh hay gặp ở phụ nữ, đến với bệnh viện phụ sản trung ương bạn sẽ được khám điều trị, phẫu thuật các bệnh lý phụ khoa lành tính: u xơ tử cung, u nang buồng trứng, polyp buồng tử cung, sa sinh dục, viêm phần phụ, dị dạng sinh dục…

Điều trị, phẫu thuật các bệnh lý cấp cứu: chửa ngoài tử cung, u buồng trứng xoắn, vỡ nang buồng trứng chảy máu; u xơ tử cung, polyp buồng tử cung băng kinh thiếu máu…

Giữ thai do các nguyên nhân dưới 13 tuần

Khám, chẩn đoán, sàng lọc và điều trị các bệnh Ung thư Phụ khoa như Ung thư cổ tử cung, ung thư niêm mạc tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú…

Đặc biệt tại bệnh viện phụ sản trung ương-khoa hiếm muộn bạn sẽ được khám và được nghe tư vấn điều trị vô sinh hiếm muộn.

Bệnh viện còn là một trong hai đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thụ tinh nhân tạo thành công.Không chỉ dừng lại ở đó, ngoài ra bệnh viện phụ sản Trung Ương còn được biết đến với nhiều kỹ thuật điều trị vô sinh khác.

Những kỹ thuật như phẫu thuật tạo hình tử cung, phẫu thuật nối vòi tử cung đặc biệt là phương pháp loại trừ bệnh di truyền khi thụ tinh ống nghiệm đều được thực hiện rất hiệu quả tại bệnh viện phụ sản Trung Ương.

Bệnh viện phụ sản trung ương khoa hiếm muộn với đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đã thực hiện nhiều nghiên cứu mới như kỹ thuật nuôi phôi dài ngày, kỹ thuật phôi thoát màng, kỹ thuật sinh thiết để chẩn đoán phôi trước khi làm tổ (phát hiện phôi tốt hay phôi có gen bệnh lý).

Xem thêm: Địa chỉ khám vô sinh tại Hà Nội

Bảng giá khám bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương có đầy đủ các dịch vụ khám chữa các bệnh lý sản khoa và phụ khoa nhưng có một số dịch vụ không có bảo hiểm y tế chi trả. Dưới đây là bảng giá khám tại bệnh viện phụ sản trung ương, các bạn có thể tham khảo.

Bảng giá khám bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Khám lâm sàng:

 • Có BHYT: 20.000 đồng
 • Không có BHYT: 100.000 đồng
 • Khám chuẩn đoán ca khó: 200.000 đồng
 • Soi cổ tử cung: 150.000 đồng

Siêu âm:

 • Có bảo hiểm y tế: 30.000 – 150.000 đồng
 • Không có bảo hiểm: 50.000 – 350.000 đồng
 • Chụp X-quang: 32.000 – 8.180.000 đồng
 • Xét nghiệm giải phẫu bệnh: 200.000 – 700.000 đồng
 • Xét nghiệm huyết học: 25.000 – 172.000 đồng
 • Xét nghiệm sinh hóa: 20.000 – 500.000 đồng
 • Xét nghiệm tế bào di truyền: 40.000 – 500.000 đồng
 • Xét nghiệm vi sinh: 40.000 – 360.000 đồng
 • Các phương pháp kế hoạch hóa gia đình: 50.000 – 1.000.000 đồng
 • Các phương pháp hỗ trợ sinh sản: 80.000 – 15.000.000 đồng
 • Chẩn đoán trước sinh: 45.000 – 16.500.000 đồng
 • Chăm sóc tại nhà: 130.000 – 3.600.000 đồng
 • Các thủ thuật khám chữa bệnh cho bé sơ sinh: 10.500 – 500.000 đồng
 • Các thủ thuật – phẫu thuật khác: 5.000 – 2.500.000 đồng

Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ cho các bạn sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình trong việc tìm địa chỉ khám hiếm muộn. Bệnh viện phụ sản trung ương khoa hiếm muộn là bệnh viện uy tín với đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm, tâm huyết, tận tình trong quá trình khám và tư vấn điều trị. Đặc biệt với những trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại. Còn chần chừ gì nữa, nhanh chân đến bệnh viện để khám và nhận tư vấn điều trị về hiếm muộn nhé. Chúc vợ chồng bạn sẽ thành công!