Gia đình bạn đã có một cô công chúa. Hai bạn đang mong ước cháy bỏng có một cậu con trai. Bài viết này chúng tôi xin đề cập đến bí quyết sinh con trai để bố mẹ cùng tham khảo.

loading...

Dựa vào mùa sinh và độ tuổi để sinh con trai

Bí quyết sinh con trai mạnh khỏe cho các cặp vợ chồng 1

Theo như nghiên cứu của khoa học cũng như kinh nghiệm mà ông cha ta đã đúc kết được thì mùa sinh cũng có ảnh hưởng đến sinh con trai hay gái.Nếu muốn sinh con trai thì nên sinh vào mùa thu hoặc mùa đông thì xác suất con trai sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, nếu xét về chất lượng tinh binh của người chồng thì thời điểm vào mùa thu và đông tinh binh thường khỏe và nhiều hơn nên dễ có khả năng con trai hơn.

Bí quyết sinh con trai cũng được chú ý đến bởi độ tuổi sinh sản của người mẹ. Theo thống kê cho thấy, nếu người phụ nữ dứoi 35 tuổi thì khả năng sinh con trai sẽ cao hơn những người phụ nữ trên 35 tuổi. Do vậy, muốn có con trai thì các mẹ đừng để quá muộn nhé.

Bí quyết sinh con trai phụ thuộc vào người đàn ông

Bí quyết sinh con trai mạnh khỏe cho các cặp vợ chồng 2

Con trai hay gái thì người đàn ông mang tinh trùng Y sẽ quyết định vì khi tinh trùng gặp trứng nếu tinh trùng X gặp trứng X thì sẽ tạo ra XX là con gái còn nếu tinh trùng Y gặp trứng X sẽ tạo ra cặp XY sẽ là con trai. Vì thế người chồng cần có những lưu ý sau:

– Hãy luôn để tinh hoàn được thoải mái, thoáng mát như thế tinh binh mới có thể phát triển về cả số lượng lẫn chất lượng.

– Hạn chế mặc các quần bó sát, hay tắm nước nóng

– nếu không nhất thiết thì hạn chế tiếp xúc môi trường điện từ

– Ngoài ra cần phải tránh xa thuốc lá, rượu, bia, cà phê…

Lựa chọn đúng thời điểm thụ thai cũng là bí quyết hay

Bí quyết sinh con trai mạnh khỏe cho các cặp vợ chồng 3

– Thời gian trong ngày: Theo nghiên cứu thì nếu vào buổi sáng, nhiễm sắc thể X (con gái) thường mạnh và khỏe hơn nhiễm sắc thể Y (con trai) cho nên nếu giao hợp vào lúc này thì khả năng sinh con gái sẽ cao hơn. Vậy các cặp vợ chồng nào muốn sinh con trai thì tránh vào buổi sáng nhé.

– Thời kì rụng trứng: đây cũng là bí quyết sinh con trai mà rất nhiều người áp dụng. Muốn có con trai theo ý muốn thì hãy tính chính xác thời điểm trứng rụng để quan hệ gần nhất với thời gian trứng rụng thì tỷ lệ sinh con trai cao hơn.

Tư thế quan hệ

Bí quyết sinh con trai mạnh khỏe cho các cặp vợ chồng 4

Tư thế quan hệ cũng giúp cho vợ chồng bạn tăng tỷ lệ sinh con trai. Chính vì thế, khi quan hệ, cả hai hãy tạo tư thế thoải mái nhất, sau đó cho dương vật vào sâu bên trong âm đạo và xuất tinh càng sâu càng tốt. Điều này nhằm để tinh trùng nhanh gặp trứng hơn.

Chúng tôi đã đưa ra một số bí quyết sinh con trai như mong muốn để giúp những cặp vợ chồng nào đang có nhu cầu sinh con trai nhưng chưa được có thể tham khảo thêm. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công nhé!

loading...