Bình bú sữa Basilic được các bà mẹ châu Âu tin dùng rất nhiều bởi sự tiện lợi và hữu ích cho các bé của nó vậy tại sao các bà mẹ châu á không tin dùng nhiều, các mẹ không biết đến nó hay chưa hiểu sự tiện lợi của nó?

loading...

Hiện nay, cho trẻ ăn sữa bằng bình là một việc làm cũng khá phổ biến của các bậc phụ huynh. Nhưng mỗi người lại lựa chọn cho con mình một loại bình bú khác nhau. Sieuthikid chúng tôi, hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn bình bú vô cùng đặc biệt đó là bình bú Basilic là một trong những sản phẩm bình bú đạt chất lượng cao được các bà mẹ khắp Châu Âu tin dùng trong suốt thời gian qua. Núm ti của bình bú Basilic được thiết kế van chống sặc đặc biệt bằng 01 đường ống kéo dài, giúp dẫn không khí đi xuống và nằm tại đáy bình. Điều này cực kì quan trọng đối với sức khỏe của các bé. Nó làm cho không khí không thể tập trung trên cổ bình để tạo thành các bọt khí đi theo sữa vào bụng bé, điều này sẽ dẫn đến quá trình oxi hóa sữa trong bụng làm bé đau bụng.

Bình bú sữa Basilic với nhiều chức năng tiện lợi giúp bé an toàn hơn phần 1

Dòng sữa trong bình chảy tự nhiên, ổn định bé sẽ không bị sặc sữa khi bú, giảm thiểu việc tràn sữa, rút ngắn thời gian bú của bé, bé bú một cách nhẹ nhàng, dễ dàng.

Không đơn giản như các loại bình khác, bình bú Basilic được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau từ bình PC, PP + TPR, bình PES cao cấp không chứa BPA đến bình thủy tinh chịu nhiệt…kết hợp với núm ti Silicone mềm mại như bầu vú của mẹ làm cho bé sẽ có được cảm giác an toàn, thích thú như khi bú mẹ. Bình bú Basilic không chỉ có duy nhất một loại hay một kích cỡ mà có rất nhiều loại để bạn có thể lựa chọn phù hợp với mỗi bé yêu của mình. Chẳng hạn về kích thước, sản phẩm có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau như: Từ bình thông thường đến bình cổ rộng, bình có van chống sặc, chống đau bụng…Với nhiều kích cỡ khác nhau từ : 120ml, 180ml, 240ml…đến 360ml đem lại sự tiện dụng cho mẹ.

Bình bú sữa Basilic với nhiều chức năng tiện lợi giúp bé an toàn hơn phần 2

Khi dùng bình sữa Basilic bạn có điều kiện để chọn lựa núm vú thay thế cho phù hợp với sở thích & nhu cầu của bé. Núm vú được đóng gói theo nhiều cách khác nhau rất phong phú về chủng loại và kích cỡ để bé sử dụng theo độ lớn dần của khoang miệng.

Bình bú sữa Basilic với nhiều chức năng tiện lợi giúp bé an toàn hơn phần 3

Đặc biệt bình bú sữa Basilic không chứa chất BPA, tuyệt đối an toàn khi sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đã và đang làm hài lòng các mẹ trên toàn thế giới.

loading...