Bộ học liệu Shichida phương pháp giáo dục sớm của Nhật

Học liệu Shichida của Glenndomanvietnam.com.vn có những ưu điểm vượt trội:

  • Phù hợp với trẻ em Việt Nam
  • Thiết kế theo đúng chuẩn Shichida quốc tế
  • Sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường, bền với thời gian
  • Thiết kế thẻ thân thiện với bé, giúp bé và mẹ dễ cầm nắm tráo…
  • Có đầy đủ hướng dẫn và công thức, kèm theo đó là hỗ trợ tư vấn cho phụ huynh mọi lúc mọi nơi
  • Giá thành vô cùng hợp lý

Với những lý do trên, chúng tôi tự tin rằng bạn nên có cho bé nhà mình một bộ ngay bây giờ…

Học liệu bao gồm:

– Bộ học liệu Shichida bao gồm: 630 thẻ in đẹp đúng chuẩn Shichida thế giới

– Sách hưỡng dẫn

– Hộp đựng

Giá thị trường: 4.800.00 VNĐ – Giá của Glenndomanvietnam.com.vn: 2.500.000 VNĐ – Tiết kiệm: 2.300.000 VNĐ – Cam kết hàng chất lượng như viện bán

Đặc biệt hơn nữa mừng tết 2015 khi mua 1 bộ Shichida bạn còn được tặng 1 bộ Glenn Doman Flash Card từ đơn có giá hiện tại là 400.000 VNĐ. Chương trình áp dụng hết dịp tết Nguyên Đán 2015

Liên hệ mua hàng: 097.580.4844

Email: Sieuthikid@gmail.com
Địa chỉ: 14 – Phan Đình Giót – Hà Đông – Hà Nội

Bộ học liệu Shichida phương pháp giáo dục sớm của Nhật 1

Bộ học liệu Shichida phương pháp giáo dục sớm của Nhật 2

Bộ học liệu Shichida phương pháp giáo dục sớm của Nhật 3

Bộ học liệu Shichida phương pháp giáo dục sớm của Nhật 4

Bộ học liệu Shichida phương pháp giáo dục sớm của Nhật 5

bo-hoc-lieu-shichida-phuong-phap-giao-duc-som-cua-nhat 6

bo-hoc-lieu-shichida-phuong-phap-giao-duc-som-cua-nhat 7

Phương pháp học toán bằng tráo thẻ của Shichida có nhiều điểm giống với phương pháp học thẻ chấm của Glenn Doman nhưng có những điểm khác biệt như sau:

1. Hoàn toàn ngầu nhiên:

Shichida tin rằng não phải ghi nhận một số lượng lớn chi tiết hình ảnh cùng một lúc, không quan trọng việc chúng sắp xếp thế nào. Mọi thứ diễn ra là hoàng toàn ngẫu nhiên

2. Hình ảnh toán học:

Các hình ảnh được bổ sung trong học liệu vô cùng phong phú, điều này giúp ba mẹ dễ dàng lựa chọn và đi từ các cấp độ dễ đến khó cho bé một cách dễ dàng và đầy đủ.

3. Sử dụng đa dạng màu sắc trong học liệu

Shichida không như Glenn Doman – màu đỏ là màu chủ đạo của thẻ. Shichida hướng tới việc đa dạng hóa màu sắc và sử dụng các màu tương phản giúp trẻ nhỏ dễ tiếp cận và tăng cảm nhận về màu sắc, kích thích trí thông minh.

4. Bộ nhớ của não phải/ Khả năng tính toán trực giác

Shichida nhận thấy khả năng chụp hình của não phải chính là điểm then chốt để áp dụng phương pháp này.

5. Tốc độ dạy thẻ:

Phương pháp của Shichida sử dụng khả năng ghi nhớ tức thời của não phải qua việc tráo thẻ nhanh với tốc độ 0,5 – 1s/thẻ.

Phương pháp này được chia thành những phần khác nhau để dạy bé ngay từ năm đầu đời. Kết thúc khóa học khi bạn dạy được 4 vòng của chương trình 65 ngày. Bạn có thể dạy bé mỗi ngày 1 bài hoặc đẩy nhanh tốc độ hơn tùy thuộc vào độ tập trung và hứng thú với bài học của bé. Lựa chọn cách dạy cho phù hợp với bé của bạn và nhớ chuyển sang hoạt động khác nếu thấy bé có dậu hiệu chán thẻ. Chúng ta sẽ tiếp tục học chỉ khi bé thấy vui vẻ và thoải mái.

6. Thế giới xung quanh

Trong bộ sản phẩm shichida không chỉ có các chấm mà còn có rất nhiều các hình ảnh thay thế như : các con vật , các loại cây hoặc rau củ quả.

Chính vì thế khi trẻ học shichida là đã gần như tiếp xúc với hầu hết các hình ảnh xung quanh trẻ , vì thế gần như chúng ta không cần lệ thuộc quá nhiều về các bộ ảnh thẻ thế giới xung quanh nữa.

Chính vì những ưu điểm đặt biệt của học liệu Shichida ở trên, Sieuthikid.com phối hợp cùng Glenndomanvietnam.com.vn nghiên cứu hợp tác cho ra mặt bộ học liệu Shichida phù hợp với trẻ em Việt Nam. Với những thẻ học liệu dễ cầm, dễ tráo, dễ sử dụng, cùng với đó sử dụng các vật liệu an toàn cho bé, thân thiện với môi trường. Chúng tôi hi vọng sẽ đem một luồng sinh khí mới đến với các bậc phụ huynh đang khao khát mong trẻ có một nền giáo dục tốt nhất.