Đặt tên đẹp cho con yêu của mình là 1 việc quan trọng của bậc làm cha mẹ, cái tên sẽ đi cùng với con suốt cả cuộc đời. Vì vậy việc đặt tên cho con đẹp và ý nghĩa là việc vô cùng quan trọng, không thể lơ là. Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua 1 số tên hay và ý nghĩa cho con trong năm 2017 này.

Tên hay và hợp theo phong thủy:

Cách đặt tên cho con đẹp và ý nghĩa nhất năm 2017 1

Việc đặt tên cho trẻ theo phong thủy là cầu cho sự may mắn tiền tài và phú quý không những thế mà còn phù hợp với năm sinh của trẻ nên các bạn cần lưu ý nhé.

Cái tên mà hợp với tuổi bé trai: Tiến Đạt, Phát Tài, Phú Quý Hưng Thịnh, Tấn Lợi, Trung Hậu, Phúc Hậu, Phú Lợi, Thành Công, An Khang…Các tên bé trai trên nghe rất ý nghĩa và sang trọng với ý nghĩa may mắn và mang tới nhiều may mắn cho gia đình.

Tên cho bé gái may mắn và nữ tính: An Bình, Ngọc Lợi, Kim Ngọc, Mỹ Ngọc, An Nhiên, Ngọc Nữ, Kim Nhàn, Thu Thủy, Thủy Tiên, Huyền My…Tên của bé gái đi kèm với may mắn phú quý và nữ tính nên cái tên trên các phụ huynh nên xem qua nha.

Đặt tên cho con đẹp, hay nhất

Đặt tên cho bé gái:

Cách đặt tên cho con đẹp và ý nghĩa nhất năm 2017 3

Nếu là bé gái mà muốn có 1 cái tên trong trẻo và sáng trong thì có thể  tham khảo các ý kiếm sao như : Ánh Hồng, Ánh Dương, Trân Chậu, Đại Thủy, Ngọc Hoàn, Ngọc Xoàn,  Thị Thoại, Kim Liên, Thái Hà…Hoặc các tên lạ mà mang lại màu sắc như: Thục Vương, Thanh Thúy, Thanh Hương, Thục Lam, Hoàng Lam, Lục Lam, Yến Trang, Kim Hồng…

Nếu bạn muốn con mình có cái tên về các loại hoa thì các bạn nên tham khảo các tên sau: Thị Hoa, Kim Mai, Ngọc Lan, Thị Cúc, Thu Trang, Kim Dương, Thu Hồng, Kim Hoa, Thủy Trúc, Bạch Lan…Các tên nói lên điều  cha mẹ mong mỏi muốn cho các con của mình được xinh đẹp như bông hoa.

Đặt tên cho bé trai:

Cách đặt tên cho con đẹp và ý nghĩa nhất năm 2017 2

Nếu con bạn là 1 bé trai và muốn đặt tên cho con hay và độc lạ hãy xùng chúng tôi tham khảo các  tên sau đây nha:

Nếu muốn con trai mình có cái tên khỏe mạnh và giỏi giang thì hãy đặt tên là: Trí , Dũng, Hùng, Cường, Sĩ , Khiêm, Trung..Còn muốn con mình có các tính đức nhân hiền và trung kiên thì có thể tham khảo các  tên sau đây như sau: Trung, Tài, Quốc, Thực, Đại, Kiệt, Quốc , Quảng, Mạnh, Hải, Quang, Trung, Nhân, Nghĩa, Toàn, Trí…

Các tên mang lại may mắn: Phú, Quý, Toàn , Lộc, Tài, Khang, Đạt, Thành, Thuận, Tấn , Lợi, Thọ… các tên mang lại may mắn và là điều mong mỏi của cha mẹ dành cho con của mình nha.

Bài viết đặt tên cho con đẹp trên có rất nhiều tên hay và ý nghĩa thỏa nỗi mong ước của các bậc làm cha làm mẹ dành cho con cái của mình. Chỉ cần mong muốn con được mạnh mẽ hoạt bát hay dịu dàng nữ tính và xinh đẹp. Qua các thông tin trên chúng tôi mong muốn các bạn sẽ tìm ra cho mình 1 lựa chọn tuyệt vời.