Cũng như nhiều họ khác, khi đặt tên cho con gái họ lê sao cho ý nghĩa và đảm bảo được phong thủy tốt nhất chưa bao giờ là một công việc đơn giản. Bởi cái tên không đơn thuần là từ ngữ dùng xưng hô, xướng danh người này để phân biệt người kia. Tên còn chứa đựng những lớp nghĩa sâu sắc được cha mẹ gửi gắm, mong sao khi con lớn lên cuộc đời, tính cách của con sẽ giống phần nào với cái tên.

 

Đặt tên cho con gái họ Lê theo phong thủy

Năm 2017 năm con gà vì vậy những bé gái họ Lê luôn có tính cách tự tin, thẳng thắn, sống hòa đồng, đặc biệt có khả năng lãnh đạo, thích sự ngăn nắp, ngọn gàng. Cái tên chính là tâm tư, tình cảm, nỗi lòng của cha mẹ và là món quà cha mẹ mong muốn dành cho con yêu của mình. Chính vì vậy, rất nhiều cha mẹ đau đầu, tốn khá nhiều thời gian để lựa chọn được tên phù hợp.

Khi đặt tên cho con theo cha mẹ cần lưu ý đặt theo tên bộ thủ tốt, những bộ thủ tương sinh với con. Tránh bộ thủ xấu xung khắc với tuổi của bé, nếu cha mẹ cố ý đặt tên cho con tên của bộ thủ xung khắc thì để lại hậu quả nghiệm trọng. Ngoài đặt tên theo bộ thủ, đặt tên cho con gái họ lê theo bản mệnh cũng được nhiều cha mẹ quan tâm. Tuy nhiên dù đặt tên cho con gái họ lê thế nào thì các mẹ hãy lựa chọn những cái tên không phạm húy, không may mắn, hoặc khó phân biệt giữa trai với gái gây nhầm lẫn, ảnh hưởng đến cuộc sống của con rất nhiều.

loading…

Cách đặt tên cho con gái họ Lê có phong thủy tốt nhất

Một số tên hay ý nghĩa dành cho con gái họ Lê

Sau đây là một số tên giành cho con gái họ Lê hay, ý nghĩa, cha mẹ có thể tham khảo:

  • Thanh Thảo: con là người sống có tình có nghĩa, hòa thuận, hiếu thảo, đầy nữ tính của một cảnh cỏ nhỏ nhắn, tinh khôi.
  • Liên Chi: cành sen nhỏ, luôn tinh khôi, thuần khiết.
  • Hạnh Dung: một cái tên cho bé gái có cuộc sống hạnh phúc, đức hạnh, có dung nhan, xinh đẹp.
  • Hương Giang: là dòng sông Hương, tên Hương Giang gợi mở ra một bé gái lúc dịu dàng như dòng sông Hương êm đềm khi đến khu vực thượng lưu, trên thượng nguồn là một bé gái cá tính mạnh mẽ.
  • Ngân Hà: với ý nghĩa con trong sáng lập lánh như những vì sao kết tụ thành dải Ngân Hà:
  • Bảo Lan: chính là một cành lan quý, điều đó tượng trưng con gái giống như một vật cành lan xinh đẹp, dịu dàng, nữ tính.

Trên đây là cách đặt tên cho con gái họ lê theo phong thủy và một số gợi ý tên hay các mẹ có thể tham khảo để đặt tên cho bé sao cho hay, ý nghĩa nhất.