Có thể nói tâm lý gia đình nào cũng muốn một có một chàng hoàng tử, và một cô công chúa. Nhất là bé đầu là con gái thì bé thứ hai cả nhà đều mong đó là một chàng hoàng tử. Đẻ con trai hoàn toàn là lý do chính đáng với các mẹ vì vậy mẹ nên áp dụng những một trong những cách đẻ con trai sau:

Cách đẻ con trai bằng canh ngày trứng rụng

Cách đẻ con trai theo ý muốn không khó cho bố mẹ 1

Theo các chuyên gia canh ngày trứng rụng là một trong những cách đẻ con trai có tỉ lệ cao:

Tinh trùng được chia thành hai loại: loại thứ nhất là tinh trùng mang nhiễm sắc thể (NST) XX chứa giới tính nữ, thứ hai tinh trùng mang NST XY mang giới tính nam.

Tuy nhiên, mức độ, khả năng sống sót của hai loại tinh trùng này khác nhau. Tinh trùng mang giới tính nam yếu hơn tinh trùng mang giới tính nữ về thời gian sống và khả năng chống chọi. Từ đó canh ngày rụng trứng sẽ tăng khả năng sinh con trai.

Trứng được rụng trong khoảng ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt 18 đến 32 ngày. Thời gian thích hợp nhất là quan hệ trước ngày thứ 14 là 2 ngày và sau ngày rụng trứng 3 ngày.

Quan hệ gần thời điểm trứng rụng giúp tinh trùng mang giới tính nam khỏe hơn có thể bơi gặp trứng ngay.

Từ phân loại tinh trùng như trên cho thấy các ông chồng mắng vợ không biết đẻ con trai là sai lầm, đẻ con trai hay con gái không phụ thuộc vào người mẹ.

Tạo môi trường kiềm

Cách đẻ con trai theo ý muốn không khó cho bố mẹ 2

Nếu các mẹ đang tìm hiểu cách đẻ con trai thì không nên bỏ qua cách tạo môi trường kiềm. PH âm đạo luôn ổn định ở mức trung bình 6,5 tức là có độ PH cân bằng.

Theo các chuyên gia sản khoa nếu PH có sự thay đổi chuyển từ môi trường trung tính sang môi trường kiềm thì tinh trùng Y sẽ sống được lâu hơn, ngược lại tinh trùng X sẽ không thể sống được lâu.

Vì vậy, chuyển từ môi trường trung tính sang môi trường kiềm đẻ con trai là điều hoàn toàn có thể theo ý muốn.

Để tạo môi trường kiềm mẹ có thể rửa âm đạo bằng dung dịch muối bicacbonat, là một loại muối có khả năng tạo môi trường kiềm được khuyến khích bởi các bác sĩ sản khoa sử dụng trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

Tuy nhiên, đây là cách đẻ con trai nên được hướng dẫn bởi các chuyên gia sản khoa, nếu mẹ tiến hành tự thụt rửa âm đạo sẽ dẫn đến mất cân bằng âm đạo, lý do gây viêm nhiễm phụ khoa hàng đầu.

Thụ tinh nhân tạo

Cách đẻ con trai theo ý muốn không khó cho bố mẹ 3

Thụ tinh nhân tạo là cách đẻ con trai hiệu quả và chính xác nhất. trong quá trình thụ tinh nhân tạo, tinh trùng sẽ được chọn lọc mang giới tính Y ngay từ ban đầu.

Đồng thời trứng đã trưởng thành, nang trứng phát triển hoàn toàn bình thường, sẽ được bác sĩ tiến hành chọc trứng, hoặc kích cho trứng rụng để rút ngắn thời gian tinh trùng chờ trứng rụng như trong thụ thai tự nhiên.

Các mẹ hãy vận dụng cách đẻ con trai có tính khoa học, không nên mê tín cầu cúng, hoặc xem bói toán. Đó là những cách phản khoa học, không có cơ sở đáng tin, và chưa được nhà khoa học nào khẳng định, chứng minh. Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho các mẹ những thông tin hữu ích trên hành trình tìm con trai.

Banner thiennguyenduong