Hiện nay,phương pháp giáo dục Glenn Doman đang được áp dụng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, làm thế nào để đạt được kết quả tốt nhất trong việc giáo dục cho trẻ lại là vấn đề mà chúng ta cần quan tâm. Do vậy, để thành công trong việc áp dụng phương pháp giáo dục sớm glenn doman các bố mẹ phải chú ý đến một số yếu tố quan trọng sau.

loading...

Các mà cha mẹ cùng trẻ tiếp cận phương pháp học Glenn Doman

  1. – Vui vẻ nhiệt tình, khi dạy trẻ nên tiếp cận và biến phương pháp thành trò chơi hấp dẫn, tuyệt vời.
  2. – Giảng dạy cho bé khi bạn cảm thấy thoải mái, trước khi dạy nên thở sâu, trút hết gánh nặng để bước vào bài dạy. Tốt nhất khi dạy bé ,bé phải thoải mái và vui cười. Đó là lúc thích hợp nhất giúp bé tập trung hơn và làm tình cảm giữa cha mẹ và bé sâu sắc hơn.
  3. – Khoảng thời gian cho việc học tốt nhất là từ 3s đến 5s cho một bài gồm 5 từ, hay cụm từ,..
  4. – Khi dạy bé luôn luôn vui vẻ với bé và dừng lại trước khi trẻ không muốn học. Bạn phải vừa dạy quan sát thái độ của bé. Tránh trường hợp cố tình dạy khi bé không thích. Nếu như bạn cố tình dạy khi bé không có hứng thú, chỉ vài lần như thế bé sẽ tránh lé, không muốn học. Như vậy gây khó khăn cho bạn trong quá trình dạy bảo tiếp theo và sau này. Đó cũng là sự khác nhau giữa giáo dục sớm và học sớm.
  5. – Giới thiệu học liệu mới khi con bạn đã cảm thấy sẵn sàng. Bạn dạy con theo một logic và trật tự, tránh trộn các đề tài học liệu khác nhau vào cùng một bài học.

Học liệu cần chuẩn kích thước, font chữ và sắp xếp. Sieuthikid tự hào vì đang có những sản phẩm như vậy

  1. – Kích thước là một vấn đề quan trọng giúp bạn thành công. Về học liệu chất lượng ,kích cỡ phải đạt tiêu chuẩn quốc tế . Bộ học liệu của Sieuthikid đạt được đủ tiêu chuẩn phương pháp đề ra, ba mẹ hoàn toàn yên tâm sử dụng.
  2. – Chuyển đổi thẻ một cách linh hoạt, đọc phát âm tránh nhầm lẫn và sai chính tả, thực hiện chuyển đổi từ câu ngắn đến câu dài trong một thời điểm khi bé đã sẵn sàng.
  3. Kích cỡ học liệu cho bố mẹ tham khảo : Sơ cấp 55-13 cm, trung cấp 55-11 cm, cao cấp 55-9 cm ,Lớn 28 x 28 cm. Chương trình dạy : Từ sau ra trước
  4. Bạn dạy con theo một logic và trật tự, tránh trộn các đề tài học liệu khác nhau vào cùng một bài học.

Phương pháp giáo dục bé theo một quy trình chuẩn GlennDoman

Bố mẹ muốn dạy bé theo phương pháp GlennDoman một cách chuẩn nhất hiệu quả nhất hãy tìm hiểu thật kỹ hoặc alo về Sieuthikid để được tư vấn nhé! Các chuyên gia sẽ giúp bố mẹ trong việc dạy bé và sát cánh cùng bố mẹ trong suốt quãng thời gian dạy cho bé yêu.

Bây giờ thì các bạn có thể yên tâm sử dụng phương pháp Glenn Doman để dạy bé. Hãy liên hệ ngay với Sieuthikid để đặt hàng các bộ họ liệu theo chuẩn Glenn Doman nhé các bạn. Chúc các bạn thành công.

loading...