Làm sao để chọn lựa được các máy tiệt trùng bình sữa vừa tốt lại vừa rẻ nhỉ các mẹ? Các máy tiệt trùng giờ giao động khoảng tầm từ 200k đến 1tr, 2tr đồng với rất nhiều chọn lựa. Nếu ba mẹ nào đang còn phân vân thì tham khảo cách chọn và một số mẫu máy tiệt trùng vừa rẻ vừa tốt nhé!

loading...

Để đảm bảo cho hệ tiêu hóa cũng như sức khỏe của bé các bậc làm cha mẹ chúng ta nên lựa chọn cho con mình có một máy tiệt trùng bình sữa. Để có được một chiếc máy tốt nhất, chúng ta cũng phải tìm hiểu rõ về nguồn gốc, chức năng, giá thành trên thị trường của chúng. Hiện nay có rất nhiều loại máy tiệt trùng bình sữa trên thị trường nên các bạn phải chú ý để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả nhé.

Đối với các loại máy tiệt trùng bình sữa bằng điện thì đều có những đặc điểm chung cơ bản sau:
– Bình nhựa có nắp kèm theo giá đỡ có chức năng sắp xếp núm ti và giữ bình sữa nằm úp.
– Mâm đun sôi nối trực tiếp với nguồn điện đựng nước khi tiệt trùng
– Một vài loại máy tiệt trùng thế hệ thông minh có trang bị thêm thiết bị điện tử (được gọi là máy tiệt trùng điện tử) để lập trình thời gian và báo hiệu quá trình tiệt trùng bằng tín hiệu đèn hay màn hình kỹ thuật số.
Sau đây, sieuthikid.com sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu máy tiệt trùng đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay:

Cách mua máy tiệt trùng bình sữa vừa tốt vừa rẻ phần 1

Cách mua máy tiệt trùng bình sữa vừa tốt vừa rẻ phần 2

Máy tiệt trùng nhãn hiệu FATZ lọai này khá là đa dạng, chúng gồm 6 loại, mỗi loại lại có mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, giá thành chỉ từ 290.000 đến 1.350.000.

Cách mua máy tiệt trùng bình sữa vừa tốt vừa rẻ phần 3

Cách mua máy tiệt trùng bình sữa vừa tốt vừa rẻ phần 4

Cách mua máy tiệt trùng bình sữa vừa tốt vừa rẻ phần 5

Máy tiệt trùng nhãn hiệu Farlin cũng là một nhãn hiệu đa dạng về các loại máy và đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay, với mức giá từ 1.300.000- 1.750.000

Cách mua máy tiệt trùng bình sữa vừa tốt vừa rẻ phần 6

Máy tiệt trùng nhãn hiệu Nuk là một nhãn hiệu được hầu hết mọi người biết đến, với nhiều loại máy khác nhau, đảm bảo an toàn và đảm bảo chất lượng cho người sử dụng, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng chiếc máy của hãng này. Giá trên thị trường của chúng có giá dao động từ 2.500.000 – 3.100.000

Với các mẫu máy tiệt trùng bình sữa ở trên, các nhãn hiệu cũng được chọn lọc và tham khảo giá khá kĩ lưỡng, ba mẹ có thể chọn lựa vừa theo sức mua của mình, còn muốn tốt hơn hãy đến trực tiếp Sieuthikid để được tư vấn tốt nhất nhé!

Hãy bảo vệ sức khỏe cho con mình trong việc ăn uống bằng chiếc máy tiệt trùng bình sữa tốt nhất nhé.

loading...