Bí quyết sinh con trai của bác sĩ Mỹ thông tin giờ mới được tiết lộ

Những mẹo nhỏ để có thể sinh con trai

Trước ngày trứng rụng 7 – 10 ngày thì không nên quan hệ và sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng chỉ quan hệ 1 lần. Bạn có thể xác định ngày trứng rụng qua cặp que thử, nhiệt độ, siêu âm canh noãn.

Để tránh kích thích gây trứng rụng thêm nên quan hệ theo cách thông thường, chồng trên, vợ dưới và động tác nhẹ nhàng.

Cách quan hệ để sinh con trai đơn giản hơn mẹ tưởng 1

Xuất tinh sâu, để tinh trùng nhanh chóng tiếp cận noãn khi xuất tinh cho đầu dương vật vào sâu tận cửa tử cung.

Tránh dùng bia, rượu, thuốc lá và chất kích thích và đặc biệt sức khoẻ 2 vợ chồng phải được chuẩn bị tốt và nhớ để tinh thần tâm lý thoải mái.

Xuất tinh xong vợ nằm ngửa, sau 2 – 3 giờ với tư thế thoải mái còn 2 chân co, sau đó mới đi tắm rửa và đừng dội nuớc vào âm đạo.

Muốn sinh con trai thì chúng tôi khuyên bạn rằng đối với chế độ dinh dưỡng, nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium. Những thực phẩm chứa nhiều chất này là chuối,cam, xúc xích, lạp xưởng, dưa hấu.

Để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn, trong vòng 3 tháng nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium và potassium và tinh trùng X bị vô hiệu hóa cho tinh trùng Y dễ sống hơn thì nhiều cơ hội có thể sinh con trai.

Vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này nên lưu ý chất potassium thì tốt còn sodium thì không tốt lắm. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt.

Nhưng có lẽ ăn trước 3 tháng thì lâu quá, để sinh con theo ý muốn chúng tôi có một số cách của phương Tây áp dụng để xác định đúng ngày trứng rụng là thử nước tiểu cho vợ chồng gần nhau.

Tham khảo: Ăn gì sinh con trai?

Lúc này môi trường trong âm đạo sẽ tạo điều kiện giúp tinh trùng vào sâu hơn. Có một vị bác sĩ Mỹ đề nghị thêm một phương cách khác. Nếu muốn sinh con trai, trước khi gần chồng thì pha 2 muỗng canh bột baking soda vào 1 lít nước ấm để rửa âm đạo. Ngoài ra người chồng phải xuất tinh thật nhiều để tạo điều kiện dễ thụ thai con trai.

Những lưu ý trong quá trình quan hệ để sinh con trai

Cách quan hệ để sinh con trai đơn giản hơn mẹ tưởng 2

  • Sau quá trình quan hệ, tâm lý của người phụ nữ phải thật sự thoải mái, nếu không bạn sẽ thất bại.
  • Đừng nên vì sức ép có con trai mà cảm thấy lo lắng, bất an, việc sinh con trai hay sinh con có ảnh hưởng đến tâm lý rất nhiều.
  • Tinh thần và thể trạng lúc nào cũng mạnh khỏe và thoải mái để khi có con thì em bé sau khi sinh ra sẽ rất khỏe mạnh, ít ốm đau bệnh tật và thông minh.

Trên đây là những chia sẻ về cách sinh con trai, chúc các mẹ áp dụng thành công!