Cách sinh con trai đơn giản theo phân tích khoa học

Phân tích cách sinh con trai theo khoa học

Sinh con trai là nguyện vọng chính đáng của bất kỳ cha mẹ, nhưng cách áp dụng các mẹ cần có phương pháp, kinh nghiệm và khoa học. Một số cha mẹ mê tín muốn sinh con trai đi cầu cúng, bói toán, cách sinh con trai đó là sai lầm không có cơ sở để tin theo.

Cơ chế sinh con trai

Cách sinh con trai đơn giản theo phân tích khoa học 1

Nhiều gia đình sinh đến con thứ 3, thứ 4 nhưng vẫn là cô con gái, điều này làm các anh chồng không được vui, mọi người thường đổ lỗi cho người vợ không biết đẻ. Đây hoàn toàn là điều sai lầm, sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào tinh trùng của nam giới.

Tinh trùng phân ra làm hai loại nhiễm sắc thể (NST) XX và NST XY. NST XX khi gặp trứng thụ tinh tạo ra bé gái, ngược lại NST XY gặp trứng thụ tinh thành công sẽ tạo ra thai nhi mang giới tính trai.

Canh ngày trứng rụng

Cách sinh con trai đơn giản theo phân tích khoa học 2

Một trong những cách sinh con trai đó là lựa chọn thời gian giao hợp. Thời gian giao hợp đóng vai trò rất lớn trong việc sinh con trai.

Thông thường tinh trùng mang giới tính XY rất yếu, thời gian sống trong tử cung không lâu khoảng 2 đến 3 ngày nếu giao hợp không đúng thời gian khả năng tinh trùng trên chết là rất cao.

Giao hợp đúng thời gian ngày rụng trứng tức ngày 14 của chu kỳ kinh nguyệt khả năng thụ thai con trai sẽ cao hơn, khi mà tinh trùng không cần chờ đợi quá lâu để gặp trứng.

Cặp vợ chồng nên quan hệ trước 2 ngày rụng trứng hoặc sau 2 ngày trong khoảng từ ngày thứ 12 đến thứ 16 đó là thời gian vàng để sinh con trai.

Tham khảo: Ăn gì để sinh được con trai?

Một số mẹo nhỏ để sinh con trai

Cách sinh con trai đơn giản theo phân tích khoa học 3

Cách sinh con trai không thể thiếu được các mẹo nhỏ mà các mẹ chưa bao giờ nghĩ tới. Những mẹo sau đây sẽ giúp các mẹ có một chàng hoàng tử.

  • Tư thế quan hệ: tư thế quan hệ ảnh hưởng rất nhiều đến việc sinh con trai. Theo các chuyên gia tư thế truyền thống, chồng trên vợ dưới là một trong những cách sinh con trai không thể bỏ qua.
  • Sau khi xuất tinh, vợ nằm kê cao hai chân cho tinh trùng chảy vào trong tử cung, rút ngắn thời gian di chuyển như vậy tạo điều kiện cho NST XY bơi nhanh và khỏe hơn.
  • Thay đổi môi trường âm đạo: nếu mẹ có ý muốn sinh con trai thì cần thay đổi độ PH của môi trường âm đạo về môi trường kiềm. Thông tin trên được bật mí bởi các bác sĩ sản khoa.Trong thời gian trứng rụng mẹ tạo môi trường kiềm để tinh trùng mang NST XX chết đi, có thể rửa âm đạo bằng muối bicacbonnat trong một thời gian nhất định, tuy nhiên mẹ cần vận dụng vừa phải sự thay đổi môi trường âm đạo đột ngột sẽ gây nên tình trạng viêm nhiễm.
  • Cha mẹ có thể dụng biện pháp chọn lọc tinh trùng và thụ tinh nhân tạo. Đây được coi là cách sinh con trai chính xác nhất được nhiều bà mẹ tin tưởng.

Bài viết trên cung cấp cho các mẹ thông tin về một số cách sinh con trai theo ý muốn. Các cặp vợ chồng hãy áp dụng để sinh cho mình một cặp trai gái.