Nhiều cha mẹ đang có dự định sinh con muốn tìm hiểu cách tính sinh con trai để có cho mình một hoàng tử bé bỏng. Thấu hiểu nỗi lòng của các ông bố bà mẹ muốn có được cả công chúa và hoàng tử chúng ta hãy cùng nhau làm rõ cách tính sinh con trai chính xác cao.

loading...

Thật tuyệt vời nếu gia đình có con đủ một đôi trai gái. Tuy nhiên để làm được điều đấy các mẹ cần phải có kế hoạch cụ thể, đặc biệt là những kiến thức khoa học liên quan đến cách tính sinh con trai. Các mẹ cũng đừng vì mong muốn có con trai mà đi cúng bái, xem bói toán, rồi tốn kém tiền của làm lễ hóa giải. Tất cả phải dựa vào những cơ sở khoa học. Sau đây là một số cách tính sinh con trai chính xác

Canh trứng rụng

Cách tính sinh con trai chính xác cao, hiệu quả tuyệt đối 1

Mục đích của việc canh trứng rụng đó là xác định đươc thời gian cụ thể rụng trứng để tạo điều kiện tốt nhất cho trứng và tinh trùng mang giới tính nam thụ tinh. Là một trong cách tính sinh con trai được nhiều người lựa chọn.

Tinh trùng phân ra làm hai loại NST gồm: NST XX mang giới tính nữ và NST XY mang giới tính nam. Có thể thấy cùng là tinh trùng của một người nhưng mức độ chống chọi, chịu đựng của hai loại tinh trùng này có sự khác nhau. Tinh trùng mang NST XY yếu hơn, nên vì vậy khả năng gặp trứng và thụ tinh không cao.

Trong những ngày trứng rụng cổ tử cung tiết ra một loại chất nhầy làm thay đổi độ PH âm đạo từ trung tính sang môi trường kiềm.

Trong môi trường kiềm tinh trùng mang NST XY có khả năng sống sót cao hơn ngược lại môi trường này lại làm chết, yếu đi của những tinh trùng mang NST XX.

Đó là cách tính sinh con trai chính xác cao được nhiều mẹ áp dụng và truyền tai nhau.

Chế độ ăn uống của chồng

Cách tính sinh con trai chính xác cao, hiệu quả tuyệt đối 4

Nếu có dự định sinh con trai người chồng cần có chế độ ăn uống hợp lý. Ăn nhiều các loại hải sản, trứng gà,…nhằm tăng chất lượng và số lượng, độ dẻo dai tinh trùng.

Tư thế quan hệ

Do tinh trùng mang NST XY khá yếu vì vậy các cặp vợ chồng hãy lựa chọn tư thế quan hệ truyền thống, chồng nằm trên vợ, với tư thế này trong quá trình xuất tinh, tinh trùng sẽ vào sâu hơn, rút ngắn quãng đường tinh trùng phải chiến đấu.

Khi quan hệ xong các mẹ hãy gác chân lên cao, tránh đi lại, ngồi dậy ngay để tinh trùng có thể vào sâu hơn.

Cách tính sinh con trai bằng thụ tinh nhân tạo

Cách tính sinh con trai chính xác cao, hiệu quả tuyệt đối 3

Có thể nói cách tính sinh con trai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo mang lại kết quả cao, là tuyệt đối.

Với phương pháp này cần được can thiệp của các bác sĩ sản khoa. Bằng kĩ thuật, thiết bị y tế hiện đại cho trứng và tinh trùng mang giới tính nam thụ tinh rồi chuyển phôi vào tử cung người mẹ. Phôi đó sẽ phát triển thành bào thai rồi lớn dần và thành thai nhi.

Tuy nhiên với cách tính sinh con trai bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo này chi phí khá tốn kém, đắt đỏ, có rủi ro như: phôi không phát triển, suy noãn hoàng, hoặc sảy thai sớm, sinh non,…

Qua bài viết chắc hẳn các mẹ đã nắm được cách tính sinh con trai chính xác cao. Hi vọng các mẹ sẽ thành công trên hành trình tìm kiếm một chàng hoàng tử bằng những cách trên.

loading...