Một bộ chăn ga gối đệm uy tín, chất lượng cao đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng, đó là cảm giác êm ái, mềm mại và yên tâm về sức khỏe. Trong khi đó, những bộ chăn ga gối đệm hàng Quảng Châu len lỏi trong thị trường hiện nay gây hấp dẫn tới khách hàng bởi mức giá cực kì hấp dẫn nhưng đi kèm với nó là những tác hại sức khỏe khôn lường mà không ai mong muốn.

Bệnh về da

Với chất liệu tổng hợp, phần lớn pha nylon, vải chăn ga gối đệm hàng Quảng Châu tạo cảm giác bí bách khi sử dụng, đặc biệt là trong tiết trời hè nóng nực. Cơ thể toát mồ hôi nhưng khả năng thấm hút của chất liệu vải kém chất lượng của chăn ga gối đệm hàng Quảng Châu vô cùng hạn chế tạo ra môi trường ẩm ướt. Đây chính là điệu kiện thuận lợi cho vi khuẩn, ký sinh trùng sinh sôi và phát triển. Bởi vậy, khi sử dụng chăn ga gối đệm hàng Quảng Châu kém chất lượng sẽ gây ra hiện tượng dị ứng da cho người dùng, và năng hơn là những bệnh lý viêm da vô cùng đáng ngại.

Cảnh báo chăn ga gối đệm hàng Quảng Châu có thể gây bệnh về da và hô hấp 1

Bệnh hô hấp

Chăn ga gối đệm hàng Quảng Châu được làm từ bông tái sinh gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đây môi trường tiềm ẩn cho vi khuẩn, ký sinh trùng, cùng với môi trường bí khí giúp vi khuẩn nhanh chóng sinh sôi và phát triển. Sau một thời gian sử dụng, bông từ chăn gối bị xổ ra, không may hít phải gây các bệnh về đường hô hấp cho người sử dụng. Hơn nữa, các chất bụi bẩn bám ở chăn ga gối đệm cũng dễ gây bệnh hô hấp, viêm khí quản, nhất là với khả năng miễn dịch còn yếu của trẻ nhỏ.

Cảnh báo chăn ga gối đệm hàng Quảng Châu có thể gây bệnh về da và hô hấp 0

Hai mẫu chăn ga gối đệm gần giống nhau nhưng chất liệu khác nhau tạo nên những sản phẩm đẳng cấp khác nhau

Những sản phẩm chăn ga gối đệm hàng Quảng Châu ẩn chứa những mối nguy hại sức khỏe tới bản thân người sử dụng. Thay vào đó, bạn nên chọn mua chăn ga gối đệm xịn chính hãng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sieuthikid chuyên phân phối chăn ga gối đệm uy tín đến từ các thương hiệu tên tuổi như chăn ga gối đệm Sông Hồng, chăn ga gối đệm Hàn Quốc (Everon, Havinco, Vikosan, Everhome), chăn ga gối đệm Poly hàng Việt Nam xuất khẩu… Những gì bạn cần là một cú click chuột, sản phẩm được chọn mua nhanh chóng và được giao tận tay quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập theo địa chỉ: https://sieuthikid.com/lienhemuahang