Lựa chọn đồ chơi trẻ em đôi khi là một vấn đề nan giải bơi chọn đồ chơi trẻ em sao cho có ích lớn nhất cho bé thì quả là khó. Cùng khám phá các bí quyết chọn lựa nhé.

loading...

Các Mẹ đã nghe rất nhiều về đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục giúp trẻ thông minh. Đôi khi chỉ những đồ chơi quen thuộc như đồng hồ, tàu hỏa, xếp hình, sách vải cũng có thể giúp trẻ phát triển trí tuệ một cách tự nhiên.
Chọn lựa đồ chơi trẻ em giúp bé thông minh và phát triển trí tuệ phần 1
Lựa chọn đồ chơi cho bé chưa bao giờ là chuyện đơn giản khi mà đồ chơi kém chất lượng tràn ngập thị trường hiện nay. Trong khi các bé còn rất nhỏ vô cùng nhạy cảm với đồ chơi và thường xuyên cầm, ngậm đồ chơi thì tiêu chí an toàn được các Mẹ đưa lên hàng đầu. Hi vọng với những gợi ý dưới đây các Mẹ có thể chọn được đồ chơi cho bé vừa an toàn lại giúp bé phát triển trí tuệ, dù đôi khi đó chỉ là những món đồ chơi rất đơn giản như đồng hồ, tàu hỏa hay đồ chơi xếp hình mà các Mẹ có thể tìm thấy rất dễ dàng ở shoptretho và hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Đầu tiên là bộ đồ chơi xếp hình thông minh Smart Stacker K’s Kids

Đồ chơi được làm từ chất liệu cao cấp theo tiêu chuẩn của châu Âu, nên tuyệt đối an toàn cho trẻ khi sử dụng.

Giúp bé học đếm một cách dễ dàng bằng trò chơi vui nhộn.

Sản phẩm có nhiều màu sắc tươi sáng kích thích thị giác trẻ phát triển.

Độ tuổi phù hợp: Trẻ trên 6 tháng.
Chọn lựa đồ chơi trẻ em giúp bé thông minh và phát triển trí tuệ phần 2

Đồ chơi xếp hình – Hình vuông diệu kì 88 chi tiết

Bộ sản phẩm gồm những chi tiết giống nhau, được thiết kế đan xen giữa việc học và chơi, giúp phát huy tối đa sự sáng tạo, tính kiên nhẫn của trẻ nhỏ.

Gồm 88 miếng ghép, được làm bằng nhựa nguyên sinh, trên mỗi miếng ghép có các chữ cái, con số, và các hình ảnh gần gũi hàng ngày.

Với thiết kế thông minh và tính đa năng của các miếng ghép, trẻ hoàn toàn có thể sắp xếp theo các mô hình khác nhau: như nhà cửa, cây cối, con vật, robot, máy bay, tàu thủy…
Chọn lựa đồ chơi trẻ em giúp bé thông minh và phát triển trí tuệ phần 3
Bé có thể xếp được những mô hình từ đơn giản đến phức tạp, những vật dụng thường thấy trong cuộc sống …Bạn sẽ thật bất ngờ vì bé thông minh hơn bạn tưởng đó.

Ưu điểm của bộ đồ chơi là ở chỗ: Bé dễ dàng học chữ cái, học con số thông qua các miếng ghép và các mô hình khi chơi. Giúp bé học mà chơi, chơi mà học

Đồ chơi gỗ đồng hồ King Kong

Dạy cho bé cách xem giờ, làm quen với thời gian, bé sẽ có tính kỷ luật, đúng giờ.

Giúp bé làm quen với những con số, các phép tính, các hình trong toán học.

Luyện đôi tay khéo léo của bé trong việc lắp các hình vào đúng vị trí.

Dạy cho bé cách phân biệt màu.

Dùng để trang trí trong nhà.
Chọn lựa đồ chơi trẻ em giúp bé thông minh và phát triển trí tuệ phần 4
Bộ đồng hồ là sự kết hợp giữa học và chơi, giữa thời gian và toán học, giữa màu sắc và các hình thù, giúp tư duy của con bạn phát triển nhanh. Hãy cùng chơi với bé để phát hiện tài năng và giúp bé phát triển tất cả các kỹ năng của mình.

Đồ chơi mô hình đường tàu Tomy Big Loader

Với đồ chơi Đồ chơi đường tàu Tomy Big Loader, giờ đây giây phút thư giãn của bé yêu bên bố mẹ trở nên thú vị và bổ ích hơn khi bé có thể tự mình thiết kế nên câu chuyện chuyến đi phiêu lưu bằng tàu hoặc chuyên chở hành khách từ bến này sang bến khác, cùng các phụ kiện đèn tín hiệu, các loại xe.

Đồ chơi mô hình đường tàu Tomy Big Loader có thiết kế đặc biệt: có thể chạy ngược lại khi gặp vật cản cùng tiếng kêu tu tu… xình xịch rất hấp dẫn với các em nhỏ. Ngoài ra, mô hình đường chạy của tàu Tomy 3876 còn có thể thay đổi thành các kiểu dáng khác nhau cho bé nhiều trải nghiệm mới lạ.
Chọn lựa đồ chơi trẻ em giúp bé thông minh và phát triển trí tuệ phần 5
Đồ chơi trẻ em như bộ xếp hình lego, chơi đồ hàng, tàu hỏa ô tô… đều là những trò chơi kích thích sự  tò mò làm trẻ phát triển trí tuệ rất nhanh. Các bà mẹ hãy sắm sửa ngay đi nào!

loading...