Cùng ba mẹ chọn lựa một chiếc áo mưa cho bé hợp lý nhất nhé, sẽ là rộng thùng thình, chất liệu nilon cứng nhắc hay chỉ với một gam màu đơn giản...đã khiến rất nhiều bé cảm thấy khó chịu và không muốn mặc chúng những khi trời mưa. Vậy làm thế nào để các bé không còn cảm thấy khó chịu khi mặc chúng nữa. Kì này Sieuthikid.com sẽ giải quyết cho các bạn vấn đề này bằng cách giới thiệu đến các bạn những mẫu áo mưa hoạt hình trẻ em tươi tắn và ngộ nghĩnh. Khoác những chiếc áo mưa màu sắc tươi sáng vào người, bé có thể tung tăng đi trong mưa và thật tươi xinh, nổi bật.

loading...

Những mẫu áo mưa rực rỡ màu sắc, cùng những hình ảnh dễ thương, bắt mắt sẽ làm cho bé thích thú, quên đi cảm giác khó chịu khi phải mặc áo mưa. Sự kếp hợp đúng điệu giữa màu vàng và màu xám làm cho bé thêm phần thời trang. Đặc biệt, những chiếc nút áo cũng được nhà sản xuất chăm chút bằng hình những chú gà bé xíu ngộ nghĩnh, sự tỉ mỉ và công phu ấy càng làm tăng thêm giá trị cho chiếc áo.

Chọn lựa mua áo mưa cho bé với trang trí nhân vật hoạt hình vui nhộn lý thú phần 1
Áo mưa hình gà con

Chọn lựa mua áo mưa cho bé với trang trí nhân vật hoạt hình vui nhộn lý thú phần 2
Áo mưa hình xe hơi

Ngoài ra, những mẫu áo mưa hoạt hình trẻ em tươi tắn và ngộ nghĩnh còn đem đến cho các bé những mẫu áo mưa có in hình nhân vật hoạt họa lên phần nón trùm đầu. Bé chẳng những trở nên mới lạ mà còn đáng yêu hơn nhiều khi khoác trên mình những chiếc áo mưa này. Phần tay áo cũng được in viền bằng màu đậm hơn hoặc màu tương phản để tạo điểm nhấn.

Chọn lựa mua áo mưa cho bé với trang trí nhân vật hoạt hình vui nhộn lý thú phần 3
Áo mưa hình mèo Kitty xinh xắn

Chọn lựa mua áo mưa cho bé với trang trí nhân vật hoạt hình vui nhộn lý thú phần 4
Áo mưa hình gấu Pooh đầy sắc màu

Khi chọn áo mưa cho bé, các mẹ cần lưu ý chọn loại có bề mặt trơn, mịn, dẻo dai, có độ tuột nước tốt, hình in trên áo sắc nét, không bị rạn. Khi đi mưa về nên phơi áo ngay, để áo thật khô ráo hãy xếp lại để tránh mùi hôi và ẩm mốc. Hạn chế phơi dưới ánh nắng trực tiếp để áo không bị bạc màu.

Chọn lựa mua áo mưa cho bé với trang trí nhân vật hoạt hình vui nhộn lý thú phần 5
Áo mưa trẻ em hình cá heo

Bây giờ các bạn có thể lựa chọn cho con mình những chiếc áo mưa cho bé thật xinh này nhé. Chúng sẽ rất thích thú và không còn cảm thấy khó chịu khi phải mặc áo mưa nữa.

loading...