Chỉ mẹ cách chọn lựa địu em bé cho trẻ giúp con bạn luôn an toàn mà lại rất tiện lợi. Những chiếc địu em bé này được nghiên cứu và sản xuất chuyên nghiệp giúp mẹ luôn an tâm khi sử dụng!

Với những gia đình có trẻ nhỏ chưa đi được hoặc mới chập chừng từng bước thì chiếc địu là vật dụng không thể thiếu để giúp trẻ khi ra đường với cha mẹ được an toàn.
Dưới đây là một số gợi ý để ông bà, bố mẹ có thể chọn được chiếc địu chất lượng cho bé:

Chọn lựa những chiếc địu em bé cho trẻ luôn an toàn mà tiện lợi phần 1
Chiếc địu 6 tư thế giá 239.000 đồng là một trong những lựa chọn tuyệt với cho các bậc cha mẹ có con nhỏ chưa đi được. Sản phẩm xuất xứ Mỹ, của thương hiệu Farlin uy tín, dùng được cho bé từ sơ sinh nhưng tốt nhất là với bé trên 4 tháng tuổi.
Chọn lựa những chiếc địu em bé cho trẻ luôn an toàn mà tiện lợi phần 2
Những bậc làm cha làm mẹ nay có thể yên tâm hơn với việc chăm sóc trẻ vì từ nay đã có vật dụng hỗ trợ đắc lực là chiếc địu Mothercare giá 339.000 đồng. Địu bé có thể được dùng với 4 kiểu, thích hợp cho trẻ từ sơ sinh đến 12kg.
Chọn lựa những chiếc địu em bé cho trẻ luôn an toàn mà tiện lợi phần 3
Chiếc địu 4 kiểu giá 925.000 đồng sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh sự an tâm trong việc chăm sóc bé cưng. Sản phẩm có xuất xứ Đài Loan, chất liệu 100% cotton với các màu đỏ, cam, xanh.
Chọn lựa những chiếc địu em bé cho trẻ luôn an toàn mà tiện lợi phần 4
Mẹ cũng có thể tin tưởng với sự trợ giúp của chiếc địu bé Infantino giá 890.000 đồng. Sản phẩm bao gồm mui xe có thể tháo rời để giúp bảo vệ bé, được làm từ những loại vải có thể giặt, phù hợp với tất cả các bé từ lúc sơ sinh.
Chọn lựa những chiếc địu em bé cho trẻ luôn an toàn mà tiện lợi phần 5
Các mẹ cũng sẽ rất hài long vì có thể làm được nhiều việc hơn mà vẫn không lo lắng đến chuyện chăm sóc bé cưng với sự hỗ trợ của chiếc địu trước và sau với giá 990.000 đồng. Sản phẩm rất dễ dàng sử dụng và phù hợp với các bé từ 3 tháng tuổi trở lên.
Chọn lựa những chiếc địu em bé cho trẻ luôn an toàn mà tiện lợi phần 6
Nếu như các ông bố, bà mẹ muốn có một sản phẩm hỗ trợ thật đơn giản, tiện dụng thì chiếc địu ngồi cho bé giá 395.000 đồng là lựa chọn thích hợp. Sản phẩm có thể sử dụng phù hợp với những tư thế ngồi khác nhau của bé và được làm từ chất liệu vải mềm, thoáng mát.
Chọn lựa những chiếc địu em bé cho trẻ luôn an toàn mà tiện lợi phần 7
Nhiều mẹ cũng sẽ rất tin dùng chiếc địu bé giá 899.000 đồng. Sản phẩm được làm từ chất liệu 100% cotton với thiết kế tiện ích,linh hoạt hơn trong mọi tư thế giúp trẻ ngắm xin thế giới xung quanh tốt hơn, thoải mái cho bé, thích hợp cho các bé từ sơ sinh đến 30 tháng tuổi.
Chọn lựa những chiếc địu em bé cho trẻ luôn an toàn mà tiện lợi phần 8
Chiếc địu bé 2 tư thế giá 527.000 đồng cũng là sản phẩm được rất nhiều bậc phụ huynh tin dùng. Sản phẩm phù hợp với các bé có cân nặng từ khoảng 3,6kg đến 11,3 kg, với hệ thống khóa trước đóng mở dễ dàng, nhanh chóng, móc khóa an toàn, chắc chắn.
Chọn lựa những chiếc địu em bé cho trẻ luôn an toàn mà tiện lợi phần 9
Chiếc địu bé Chicco giá 299.000 đồng cũng là một sản phẩm được lòng cả mẹ và bé. Sản phẩm xuất xứ Italy, rất tiện dụng và thoải mái vì có thể địu bé ở 2 tư thế: quay mặt vào phía mẹ đối với bé mới sinh, và hướng mặt ra ngoài từ khi bé 4 tháng trở đi.
Chọn lựa những chiếc địu em bé cho trẻ luôn an toàn mà tiện lợi phần 10
Các ông bố, bà mẹ sẽ cảm thấy rất hài lòng với chiếc địu bé Evenflo giá 1,55 triệu đồng. Sản phẩm có xuất xứ Mỹ, có thể địu bé ở nhiều vị trí, dành cho trẻ từ 3 tháng trở lên.

Giờ đây, nhiều bậc phụ huynh không muốn xa rời con mà vẫn thích làm việc nhà… thì chắc hẳn địu em bé là sản phẩm mà các bạn đang cần. Những chiếc địu em bé giúp trẻ luôn an toàn bên bạn mà bạn vẫn rảnh 2 tay để làm nhiều việc khác!