Đối với những mẹ lần đầu có em bé thì việc để lựa chọn dùng một loại bỉm thích hợp nhất cũng khiến nhiều bạn phải đắn đo, suy nghĩ. Sieuthikid.com xin giới thiệu cho các bạn những kinh nghiệm để chọn mua bỉm Huggies phù hợp nhất cho bé yêu nhà bạn nhé!

loading...

1. Hình dạng miếng lót Huggies

Miếng lót Huggies rất nhỏ gọn có hình dạng thẳng có tác dụng dán vào quần chuyên đóng bỉm để sử dụng sẽ giúp bé luôn khô thoáng và an toàn cho làn da mềm mại của bé.

Chiếc miếng lót này rất phù hợp cho trẻ sơ sinh, kết hợp với quần đóng bỉm sẽ luôn tạo cảm giác khô thoáng và sạch sẽ.

Chọn mua bỉm Huggies cho bé cần lưu ý những điều gì 1

2. Sử dụng tã dán Huggies.

DÙng tã dán Huggies sẽ giúp bé thoải mái chơi đùa mà không lo bị hăm da, nhất là ban đêm sẽ giúp bé ngủ ngon giấc hơn khi trong tã dán có độ thấm hút cực tốt sẽ không sợ bị ngấm ướt vào quần của bé. Thun co dãn mềm mại sẽ không làm hăm da bé, mặt đáy thoáng khí giúp cho không khí hơi ẩm thoát nhanh sẽ giúp da bé luôn khô ráo , và đặc biệt sẽ không bị dị ứng. Và đặc biệt tã dán còn giúp bạn có thể điều chỉnh độ rộng, chật phù hợp với kích thước bụng của bé. Hầu hết các mẹ khi mua bỉm Huggies cho bé đều cảm thấy hài lòng.

3. Cách lựa chọn bỉm quần Huggies.

Bỉm quần Huggies có độ thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, bề mặt bỉm chống hăm sẽ giúp bé có cảm giác thoải mái chơi đùa và ngủ ngon giấc hơn. Một điểm rất tiện lợi của chiếc bỉm quần này là có hình dạng như một cái quần nên nhiều lúc đi ngủ bé cũng không cần phải mặc đến quần dài nữa.

Chọn mua bỉm Huggies cho bé cần lưu ý những điều gì 2

Để mua bỉm Huggies cho bé cũng có 3 loại khác nhau để bạn lựa chọn mà như ở trên chúng tôi đã đề cập rồi đó! Tùy vào từng giai đoạn phát triển của bé yêu mà bạn nên chọn miếng lót, tã dán hoặc bỉm quần để phù hợp nhất, đảm bảo cho bé cảm thấy dễ chịu và thoải mãi.

loading...