Bạn đang băn khoăn về vấn đề chọn mua giường cũi cho bé yêu nhà mình phải không? Đâu mới là một chiếc giường cũi trẻ em thực sự phù hợp với con bạn? Cùng tìm hiểu ngay bài viết bổ ích này giúp bạn chọn được những bộ giường cũi phù hợp nhất cho bé yêu nhà mình nhé, để bé luôn luôn có được những giấc mơ đẹp nhất, ngủ ngon nhất.

Những lưu ý cần thiết khi chọ mua giường cũi cho bé:

Tùy vào điều kiện kinh tế và diện tích của căn phòng, các mẹ có thể lựa chọn cho bé các sản phẩm giường phù hợp.
Hiện nay, trên thị trường có một số kích thước phổ biến dành cho trẻ em như 70×110 (cm), 80×120 ( cm), 80 x145 (cm), ngoài ra còn có các kích thước 70×120 (cm), 80×130 (cm) nhưng ít phổ biến hơn. Đối với những kích thước này thì thông thường sẽ có phụ kiện ( Đệm, quay, ga vải…) tương ứng dành cho các kích thước này. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể đặt theo kích thước, thông thường từ 7 – 10 ngày là có thể lấy được hàng.
Chọn mua giường cũi cho bé sơ sinh tốt nhất cần lưu ý những điều gì 1

Rất nhiều loại giường cũi để bạn lựa chọn, nhiều loại có 2 nấc thiết kế để giúp khi bé con nhỏ để dễ bé, còn khi lớn sẽ khiến bé không leo ra ngoài khỏi cũi, hơn nữa là còn có thể gấp gọn lại rất tiện lợi khi sử dụng, việc này rất thuận lợi đối với những gia đình có diện tích nhỏ thường dùng cho bé từ sơ sinh đến 3 tuổi như giường cũi trẻ em 2 trong 1…Nhiều loại giường cũi khác có cách lắp đặt cố định một chỗ ở thành giường cũi, diện tích những loại này thường rất lớn, phù hợp với các bé lớn tầm 8 tuổi, nhưng thương hiệu tốt bạn nên lựa chọn khi mua những loại giường cũi cho bé này là Teddy, Wellington…

Chọn mua giường cũi cho bé sơ sinh tốt nhất cần lưu ý những điều gì 2

Nếu giường cũi có chất liệu gỗ, thì vô vản chủng loại, các loại gỗ thường được làm chính là gỗ thông, cao su, quế, sồi, xoan đào… Để cẩn thận khi sắm sửa thì bạn cần chú ý các chi tiết như góc, thanh cũi,…không có góc cạnh và được mài dũa cẩn thận. Hơn thế nữa là trông phải chắc chắn, khoảng cách giữa các song phải phù hợp để không bị kẹp chân bé, bản lề phải chắc chắn được bố trí ở vị trí mà trẻ không với tới và ở những vị trí của gập phải lắp chìm. Hơn nữa là cần chú ý đến mẫu sơn của cũi, xem có mùi hay hóa chất độc hại gì không, tuyệt đối không mua cũi không rõ nguồn gốc xuất xứ, hay làm từ nhựa tái chế, sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé. Bạn có thể yêu cầu lắp thêm bánh xe vào cũi để dễ di chuyển trong nhà.

Chọn mua giường cũi cho bé sơ sinh tốt nhất cần lưu ý những điều gì 3

Giường cũi cho bé luôn là những món đồ cần sắm sửa đầu tiên khi sinh con. Bé mới ra đời là những sinh linh bé nhỏ cần sự chăm sóc và quan tâm đặc biệt từ ba mẹ. Chính vì vậy việc lựa chọn cho bé một chiếc giường cũi trẻ em thật chắc chẵn và an toàn là điều cần nên làm. Bạn hãy đến những trung tâm bán đồ trẻ em lớn để được tư vấn chọn mua giường cũi tốt nhất cho bé nhé.