Hiện nay, việc lựa chọn cho mình một loại máy tiệt trùng bình sữa của các mẹ đã trở nên khá khó khăn, bởi lẽ trên thị trường đã và đang xuất hiện vô vàn các loại máy tiệt trùng khác nhau. Để giúp các mẹ có thể lựa chọn cho mình một loại máy tiệt trùng dễ dàng hơn thì các mẹ có thể tham khảo qua về một số hãng máy tiệt trùng của các công ty có uy tín dưới đây nhé!

loading...

Đầu tiên là máy tiệt trùng nuk: Ngoài chức năng chính là tiệt trùng bình sữa và các phụ kiện của bình sữa, nó còn có khả năng làm sạch và đánh bật các loại vi khuẩn bám vào bình và các phụ kiện ở nhiệt độ cao bằng hơi nước. Không chỉ vậy, nó còn là một dụng cụ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các mẹ và tiết kiệm điện năng một cách tối đa cho gia đình bạn. Máy được thiết kế với chức năng tự động ngắt điện khi cạn nước. Máy tiệt trùng nuk là một sản phẩm an toàn và tiện sử dụng trong mỗi gia đình chúng ta.

Chọn mua máy tiệt trùng bình sữa thế nào cho hiệu quả và tốt nhất phần 1

Thứ hai là loại máy tiệt trùng avent: Trong các bệnh viện, việc sử dụng phương pháp tiệt trùng an toàn cho những dụng cụ, đồ dùng cho bé ăn uống trong khoảng 8 phút là điều máy tiệt trùng Avent hoàn toàn làm được. Để khử trùng dụng cụ hay đồ dùng cho bé, bạn chỉ cần cho 90ml nước và bật máy lên. Độ nóng cao của hơi nước sẽ nhanh chóng tiêu diệt tất cả vi khuẩn, vi trùng có hại đến sức khỏe của bé. Nó khá tiết kiệm và không gây phát sinh chi phí về sau. Sau khi tiệt trùng, bạn hãy yên tâm cho bé sử dụng vì chúng không gây ra bất cứ một mùi vị khó chịu nào. Máy tiệt trùng hơi nước cấp tốc Philips Avent được thiết kế đặc biệt ngoài chức năng trên máy còn dùng để tiệt trùng cả máy hút sữa.

Chọn mua máy tiệt trùng bình sữa thế nào cho hiệu quả và tốt nhất phần 2

Máy tiệt trùng bình sữa fatzbaby: Máy tiệt trùng bình sữa siêu tốc điện tử thế hệ thông minh 6 bình không BPA Fatzbaby đã và đang được sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến ở Châu Âu, Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới. Máy được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng tiêu chuẩn Chất lượng châu Âu CE và đã được người tiêu dùng bình chọn rất cao về chức năng và độ an toàn của chúng.

Chọn mua máy tiệt trùng bình sữa thế nào cho hiệu quả và tốt nhất phần 3

Với những gợi ý hay kinh nghiệm chia sẻ khi mua máy tiệt trùng bình sữa , chắc hẳn các bạn sẽ có được những chiếc máy ưng ý khi dùng để hâm sữa cho con nhé.

Chọn mua máy tiệt trùng bình sữa thế nào cho hiệu quả và tốt nhất phần 4

Chọn mua máy tiệt trùng bình sữa thế nào cho hiệu quả và tốt nhất phần 5

Chọn mua máy tiệt trùng bình sữa thế nào cho hiệu quả và tốt nhất phần 6

loading...