Trong những bộ sưu tập thời trang cho bé thì kiểu quần legging thời trang vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ cho các bé gái bởi ưu điểm nổi trội của nó chính là sự gọn gàng và đẹp mắt. Nhưng nếu không biết cách phối hợp sao cho đúng thì nó lại trở thành một thảm họa thời trang. Vì thế Sieuthikid.com sẽ mách bạn cách để chọn quần legging cho bé dạo phố thật đẹp mắt.

loading...

Đối với những bé có đôi chân to, tốt nhất nên chọn cho bé những chiếc quần legging đơn giản, màu trơn, hoặc màu tối, chúng sẽ làm cho đôi chân có vẻ nhỏ hơn. Tuyệt đối tránh những chiếc quần sặc sỡ, nhiều họa tiết rườm rà, vì như vậy sẽ thu hút sự chú ý của mọi người vào đôi chân to của bé. Bạn có thể phối hợp legging với áo phom dài để che bớt phần chân to của bé.

Chọn mua quần legging thời trang Hàn Quốc cực đẹp cùng bé dạo phố xinh phần 1

Chọn mua quần legging thời trang Hàn Quốc cực đẹp cùng bé dạo phố xinh phần 2
Nên chọn áo phom dài để che bớt đôi chân to của bé

Đối với những bé có đôi chân ngắn thì để chọn quần legging cho bé đi dạo phố thật đẹp mắt, các mẹ cần lưu ý không chọn những chiếc legging có họa tiết sọc ngang, hoặc những vết rách ngang, vì sẽ tạo cảm giác đôi chân bị cắt ngang, càng trở nên ngắn hơn. Ngoài ra, bạn nên phối hợp quần legging với một đôi giày cổ cao, hoặc đế cao để ăn gian chiều dài cho đôi chân của bé. Bên cạnh đó, việc phối đồ theo một tông màu thống nhất cũng giúp bé trông cao hơn.

Chọn mua quần legging thời trang Hàn Quốc cực đẹp cùng bé dạo phố xinh phần 3
Nên phối đồ theo cùng một tông màu để bé có vẻ cao hơn

Cuối cùng, đối với những bé gái có đôi chân dài và thon thì việc chọn quần legging cho bé đi dạo phố thật đẹp mắt là việc hết sức đơn giản. Vì bé đã có đôi chân đẹp, chuẩn nên phù hợp với mọi loại legging, từ đơn giản cho tới cầu kì.

Chọn mua quần legging thời trang Hàn Quốc cực đẹp cùng bé dạo phố xinh phần 4

Chọn mua quần legging thời trang Hàn Quốc cực đẹp cùng bé dạo phố xinh phần 5
Bé tha hồ diện những kiểu quần legging khác nhau khi sỡ hữu một đôi chân đẹp

Xu hướng cho các bé gái sử dụng những chiếc quần legging thời trang đang ngày càng phổ biến ở hầu hết mọi nơi. Các mẹ hãy mua cho bé những chiếc quần legging và phối hợp đồ sao cho phù hợp và đẹp mắt nhé.

loading...