Xin chào các mẹ, em là Mai Văn - người đã chia sẻ rất nhiều bài viết về mẹ và bé trên Sieuthikid, em cũng đã tham gia các cộng đồng làm cha mẹ được rất lâu và hiện giờ đã có một cháu trai đặt tên là Thiên Ân, trai qua các quá trình sinh nở, em cũng đã biết được và nhận thấy những khó khăn của các cặp vợ chồng có con lần đầu, và điều mà em thấy được nhiều mẹ gọi điện về tư vấn nhất đó là chọn mua bình sữa và các sản phẩm hỗ trợ bé bú sữa lúc bé mới sinh. Bởi khi lúc bé mới chào đời đó là khi cơ thể bé mới tiếp xúc với thế giới bên ngoài, dễ chịu ảnh hưởng và tác động xấu nhất tới sự non yếu của trẻ, mà tác động qua đường tiêu hóa là nguy hại nhất, chính vì vậy, những sản phẩm hỗ trợ bé bú sữa lúc này là vô cùng quan trọng và phải có những tiêu chí chất lượng vô cùng tốt.

Cũng vì tham khảo qua rất nhiều bài viết cả ở trong và ngoài nước, cũng như có được một vốn kiến thức nho nhỏ về cách chăm sóc con, em đã lựa chọn các sản phẩm bình sữa NUK – một thương hiệu uy tín về các sản phẩm chăm sóc bé của Mỹ và Đức để làm bình bú cho con, đã rất nhiều mẹ được em tư vấn cũng đã sử dụng bình sữa này, điều làm các mẹ hài lòng nhất là, bình sữa giúp bé không bị sặc, và khi bé bú thì có cảm giác như bú ty mẹ thật, giúp mẹ cai bú sữa trực tiếp cho bé dễ dàng hơn.

Đặt hàng ngay 2 Combo bộ sản phẩm bình sữa Nuk dành cho bé tại Sieuthikid Shop

Ở loạt bài trước em cũng chia sẻ việc chuẩn bị những đồ dùng cần thiết để hỗ trợ cho bé bú ( các mẹ có thể ngó qua tại đây ạ ):

Có rất nhiều mẹ gọi điện hỏi và comment ở bên dưới để hỏi địa chỉ mua bộ sản phẩm bình sữa Nuk. Để các mẹ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm và có thể mua phải những bình sữa Nuk không đúng chất lượng. Cũng may cho em là có ông anh trai sống ở bên Đức đã 5 năm nay , thế là nhờ anh mua rồi chuyển về Việt Nam cho để phục vụ các mẹ cho tiện. Trong thời gian mang bầu tháng thứ 5 ( em chuẩn bị sinh cháu thứ hai ). Cũng muốn vừa viết chia sẻ trên website Sieuthikid vừa muốn được kinh doanh tý chút. Chứ cứ đi ra rồi lại đi vào cho hết ngày, ngứa ngáy không chịu được. Chính vì thế mà cũng mong các mẹ lưu tâm và ủng hộ ạ.

Hiện tại thì em đang có chuẩn bị set 2 bộ bình và ty cho bé:

Thứ nhất: Bộ bình và ty cho bé từ o tới 6 tháng tuổi bao gồm:

  1. 02 bình Nuk sản xuất trực tiếp tại Đức dung tích 120ml ( có núm ty Silicon size S ): 350k
  2. 03 Núm ty Nuk silicon đủ các size S, M, L để cho bé uống nước, uống sữa mẹ, uống sữa bột hoặc ăn đồ ăn đặc: 180k
  3. o1 ty ngậm chỉnh hình Nuk silicon size số 1: 80k

Giá của combo 1 là: 610k 

loading…

Đặt hàng ngay 2 Combo bộ sản phẩm bình sữa Nuk dành cho bé tại Sieuthikid Shop 1

Thứ hai: Bộ bình và ty cho bé từ 0 tới 12 tháng tuổi.

  1. 02 bình Nuk sản xuất trực tiếp tại Đức dung tích 120ml ( có núm ty Silicon size S ): 350k
  2. 02 bình Nuk sản xuất trực tiếp tại Đức dung tích 250ml ( có núm ty Silicon size S ): 438k
  3. 03 Núm ty Nuk silicon đủ các size S, M, L để cho bé uống nước, uống sữa mẹ, uống sữa bột hoặc ăn đồ ăn đặc: 180k
  4. o3 ty ngậm chỉnh hình Nuk silicon size số 1, 2, 3 ( size 1 tương ứng với thời kỳ o tới 6 tháng, size số 2 từ 6 tới 18 tháng, size số 3 tương ứng với thời kỳ từ 18 tới 36 tháng )…các mẹ có thể tham khảo thêm bài việt tại sao nên dùng ty ngậm chỉnh hình cho bé? để hiểu rõ hơn những lợi ích tuyệt vời của nó. 240k

Giá của combo 2 là: 1.208k

Đặt hàng ngay 2 Combo bộ sản phẩm bình sữa Nuk dành cho bé tại Sieuthikid Shop 2

Vì cũng là mẹ, cũng từng mang nặng đẻ đau nên em hiểu được việc chuẩn bị bình sữa là điều cực kỳ quan trọng và là việc ưu tiên hàng đầu trong công việc chăm sóc bé yêu của chúng ta. Vậy nên tất cả các đồ trong 2 combo trên mà em nhập về đều là hàng trực tiếp sản xuất tại Đức 100%  ” sức khỏe và sự an toàn cho con chúng ta là điều quan trọng số 1 “. Mà mẹ nào nhận hàng không ưng thì hoàn toàn có thể gửi trả lại, hoặc bé nào mà không chịu bú ty silicon thì em sẽ đổi cho các mẹ sang ty cao su”. Các mẹ có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy gọi điện ngay để được em tư vấn nhé Trên đây là toàn bộ việc kinh doanh nho nhỏ của mấy mẹ con rất mong được các mẹ ủng hộ.

ĐỂ ĐẶT HÀNG CÁC MẸ CỨ COMMENT CHO EM Ở BÊN DƯỚI HOẶC CÓ THỂ GỌI TRỰC TIẾP THEO SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA EM THEO LIÊN HỆ DƯỚI ĐÂY NHÉ:

Em cảm ơn các mẹ đã quan tâm và chúc các mẹ và các bé luôn luôn khỏe mạnh. Các mẹ nhớ nhé, bé yêu của các mẹ đang trong giai đoạn phát triển quan trọng nhất đó, chính vì vậy, thời gian từ 0 – 12 tháng tuổi sẽ định hình và phát triển các cơ quan trong hệ tiêu hóa, thần kinh, cơ thể của bé, chính vì vậy để giúp bé có được những sự chăm sóc tuyệt vời nhất thì việc tìm hiểu thêm về những thông tin, sản phẩm hữu dụng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Hãy cùng em khám phá thêm nhiều thứ tuyệt vời nữa tại Sieuthikid.com nhé. Cảm ơn các mẹ rất nhiều.