Cung cấp bộ Flash Card và Dot Card giá rẻ toàn quốc

Bộ Flash Card và Dot Card theo Glenn Doman giá rẻ

Tìm hiểu chung về bộ Thẻ Flash card và Dot card

Lợi ích mà bộ Flash Card và Dot Card mang lại:

 1. Dạy trẻ thông minh sớm
 2. Dạy trẻ biết đọc sớm
 3. Dạy trẻ học toán
 4. Phát triển toàn diện trí thông minh và trí nhớ cho trẻ
 5. Giúp trẻ tiếp cận dễ dàng với thế giới xung quanh

Video Giáo sư G.Doman nói về phương pháp của mình:

 

Tại sao nên sử dụng bộ Thẻ Flash card và Dot card cho bé

 1. Phương pháp Glenn Doman do giáo sư G.Doman sáng tạo với 30 kinh nghiệm nghề nghiệp được tối ưu để giúp tất cả các bé trên thế giới được giáo dục sớm với chi phí rẻ nhất.
 2. Phương pháp giáo dục sớm cho bé bắt đầu từ 0 – 3 tuổi và kéo dài đến khi bé vào cấp 1
 3. Phương pháp được tối ưu để bé vừa học vừa chơi, giúp bé luôn thích thú khi học.
 4. Là phương pháp duy nhất giúp ba mẹ tiếp xúc với bé từ việc chơi lẫn học ngay từ lúc còn nhỏ. Giúp tình thân gia đình thêm gắn kết.
 5. Phương pháp được tối ưu để bé được giáo dục sớm mà không ngại học, hoặc học không hiệu quả khi vào lớp 1. Bé sẽ luôn phát triển và thông minh vượt bậc.
 6. Phương pháp được áp dụng tại các nước có nền giáo dục phát triển như: Mỹ, Đức, Pháp, Nhật, Canada, Anh… và hiệu quả đem lại đã được khẳng định.
 7. Chi phí rẻ: 600k 1 bộ sử dụng trong 1 năm rưỡi đến 2 năm. Bạn sẽ không phải lo nghĩ gì nhiều.
 8. Và còn hàng ngàn lợi ích khách về việc phương pháp học tập chuẩn này đem lại cho con bạn một trí thông minh vượt trội và xuất sắc.

Cung cấp bộ Flash Card và Dot Card theo Glenn Doman giá rẻ toàn quốc phần 4

1: GlennDoman

Phương pháp Glenn Doman do giáo sư G.Doman sáng tạo là một phương pháp giáo dục trẻ nhỏ phổ biến trên toàn thế giới với những cách thức sử dụng thẻ bài đơn giản là Flashcard hay Dot card giúp bé phát triển kha năng về trí nhớ và tuy duy.

Glenn Doman không bắt trẻ phải biết đọc, viết hay biết phân biệt đồ vật mà thực chất là giúp tác động và kích thích trí thông minh và tiềm năng có sẵn của trẻ. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết chuyên mục: Glenn Doman để tìm hiểu thêm về phương pháp học tập mới lạ này.

Cung cấp bộ Flash Card và Dot Card theo Glenn Doman giá rẻ toàn quốc phần 1

Cung cấp bộ Flash Card và Dot Card theo Glenn Doman giá rẻ toàn quốc phần 3

Bộ Flash Card là gì?

Flash Card là thẻ với hình ảnh, chữ viết, con số, khái niệm hoặc hình minh họa được sử dụng cho việc học tập. Thẻ flash đơn giản, linh hoạt, kích thích và hấp dẫn hầu hết trẻ em. Kích thước của thẻ càng lớn hơn càng hấp dẫn hơn với trẻ nhỏ. Vì vậy Sieuthikid.com làm thẻ kích cỡ 13x31cm khổ to nhất giúp các bé từ 0 – 6 tuổi đều có thể học được.

Cung cấp bộ Flash Card và Dot Card theo Glenn Doman giá rẻ toàn quốc phần 6

Bộ Dot Card là gì?

Dot card là bộ thẻ học toán dành cho trẻ từ 0 đến 3 tuổi học theo phương pháp này.

Dot card là bộ dạy toán dành cho trẻ dưới 3 tuổi theo phương pháp này. Học toán bằng dot card giúp trẻ nhận biết về LƯỢNG trước khi biết về SỐ. Ngoài ra bằng việc tráo thật nhanh cũng giúp kích thích não phải của bé phát triển hơn vì trong giai đoạn này não phải chính là não thuận của trẻ.

Bộ sản phẩm Flash Card và Dot Card

Tại sao lại chọn lựa bộ thẻ giáo dục cho bé của Sieuthikid.com

 • Giá cam kết mà Sieuthikid đưa ra là: Rẻ nhất thị trường. ( giá thị trường trung bình rẻ nhất là 3tr đồng 1 bộ 500 thẻ trong khi đó với 600k bạn đã có 1 bộ của Sieuthikid gồm 200 thẻ kèm hộp bọc bảo quản cực đẹp. Chất lượng ngang hàng nhập khẩu.
 • Hộp cực đẹp
 • Màu in đỏ tươi đẹp.
 • Kích thước chuẩn theo yêu cầu của phương pháp
 • Thiết kế chuẩn phương pháp. Font chữ chuẩn Glenn Doman rất dễ nhìn.
 • Là in công nghiệp 100%. Không dùng giấy dán lên sản phẩm. Sản phẩm được đóng gói tự động nên luôn đủ số thẻ cam kết đề ra.
 • Đơn vị duy nhất ở Hà Nội phân phối sản phẩm chứ không buôn thêm khóa học. Khách hàng đặt hàng vô cùng thoải mái.
 • Đơn vị tư vấn cho bé miễn phí. Để được kỹ hơn quý khách mua bộ sách giáo dục sớm cho bé để biết thêm chi tiết.

Bộ sản phẩm Dot Card và FlashCard với nhiều tính năng hơn

Cải tiến hơn nhiều so với 3 bộ cũ. Thêm bộ thế giới xung quanh, bộ cờ, bộ tiếng anh… Mời các bạn xem:

 

Cung cấp bộ Flash Card và Dot Card theo Glenn Doman giá rẻ toàn quốc phần 15

Phụ lục thêm

Tiểu sử nhà sáng lập

Giáo sư Glenn Doman (1919 – 2013) là nhà vật lí trị liệu người sáng lập ra Viện thành tựu tiềm năng con người mà chính từ đây các cha mẹ trên thế giới đã tìm ra phương pháp nuôi dạy con tron nửa thế kỉ qua.

Cả cuộc đời ông không ngừng nghiên cứu để phát triển phương pháp học tập đúng đắn cho trẻ, nghiên cứu cứu chữa căn bệnh tổn thương não của trẻ và về sự phát triển sớm của trẻ.

Năm 1966 ông được chính phủ Brazin vinh danh vì sự cống hiến cho trẻ em trên toàn thế giới.

Trong 50 năm qua ông gây sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới hàng triệu gia đình với cuốn sách : “Làm gì với đứa con bị tổn thương não của bạn” và hàng loạt các học liệu cùng phương pháp giúp khơi dậy thông minh trong bộ lão của trẻ với tên gọi : Phương pháp dạy trẻ sớm GlennDoman đã và đang được phổ biến trên 180 nước trên toàn thế giới.

Mục đích chính

Các ba mẹ cần hiểu rõ mục đich dạy trẻ sớm của phương pháp GlennDoman thì chúng ta hiểu qua về cấu thành bộ não con người. Như chúng ta đã biết, bộ lão người chia làm 2 phần : não trái và não phải.

Dạy trẻ sớm thông minh từ 0 – 6 tuổi

Bé từ khi sinh ra có những giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Đó là thời điểm thai được 22 tuần và thời điểm khoảng 5- 6 tháng tuối. 0-6 tuổi được xem là giai đoạn vàng phát triển của trẻ. Giai đoạn này giúp hoàn chỉnh hầu hết về não bộ cũng như tư duy trí nhớ của bé vì thế bỏ qua giai đoạn này sẽ làm trẻ khó có thể phát triển vượt bậc ở các giai đoạn kế tiếp. Mặt khác, đến năm 6 tuổi trở đi, não phải của bé sẽ không còn phát triển tiếp mà chuyên qua dần việc phát triển não trái.

Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, não phải quyết định rất lớn đến khả năng tư duy và trí thông minh của con người, hơn 70% nhà khoa học trên thế giới đều có ưu thế nằm ở não phải.

Do đó có thể thấy, muốn phát huy tiềm năng trí tuệ não người, phải sử dụng cả não trái và não phải, khiến chúng cùng phát triển và hỗ trợ lẫn nhau. Các thiên tài trên thế giới như Anhxtanh, Leona Dvince não phải của họ đều rất phát triển và được sử dụng thường xuyên còn não trái chỉ sử dụng gần 10% mà thôi.

Điều đặc biệt hơn, não phải có khả năng ghi được hình ảnh rất nhanh, chính xác, tự tin mà không cần ý thức, không cần phân tích.

Vậy, phương pháp này có liên quan gì đến não trái ?

GlennDoman này kích thích khả năng ghi nhớ, phân tích, xử lí tư duy logic cự kì thông minh của não phải bằng các học liệu trực quan giúp trẻ em tu duy 1 cách thông minh, logic ngay từ ban đầu.

Xây dựng phương pháp học tập cho trẻ một cách tự nhiên không ép buộc. Phương pháp GlennDoman dạy trẻ sớm thông minh từ 0 – 6 tuổi

Giáo dục sớm và học sớm khác nhau ở đâu

Theo quy đinh của chuyên gia giáo dục thì lứa tuổi bắt đầu cho trẻ đi học là 6 tháng tuổi. Độ tuổi này trẻ em mới có đủ điều kiện về thể chất, tâm lý học tập. Vậy thì Giáo dục sớm ở đây là như thế nào ?

Theo PGS, Tiến sĩ Đỗ Xuân Thảo thì “Giáo dục sớm” đang được hiểu theo ý nghĩa sai lệnh. Việc dạy dỗ đứa trẻ có thể tiến hành ngay khi trẻ sinh với phương pháp phù hợp với tâm lý của trẻ bởi trẻ say xưa khi thích thú một vấn đề gì đó. Còn học sớm là một nhiệm vụ bắt buộc trẻ phải làm và tập trung.

Và phương pháp dạy trẻ sớm tạo ra sự khác biệt dựa trên tâm lý của trẻ giúp trẻ tiếp thu dễ dàng hơn một cách chủ động. Phương pháp này sử dụng các hình ảnh học liệu Flash card và Dot card như một trò chơi cho trẻ.

Như vậy, mục đích của giáo dục sớm không phải giúp tương lai bé có thể học vượt cấp, mà giúp xây dựng hình thành tư duy, kích thích thông minh của bé một cách toàn diện nhất.

Làm thế nào để dạy Flash Card và Dot Card theo phương pháp GlennDoman

 •  Trước khi dạy hãy chuẩn bị chu đáo mọi thứ vì sẽ giúp bài dạy trôi chảy và bé tiếp thu tốt hơn.
 •  Trước khi dùng Flashcards để dạy bé, bạn phải biết cách tráo thẻ đúng cách, vì thế hãy tập trước nhé, làm đến khi nào bạn thành thạo và không làm thẻ rơi xuống. ( Chú ý không để tay bạn che mất chữ, hay phần quan trọng của Flash card)
 •  Giữ thẻ cách 40-50 cm so với tầm mắt của trẻ.
 •  Hãy dạy bé ở nươi thật thoãng đãng và ít bị các tác động khác làm phiền hay thu hút sự chú ý của trẻ như Tivi, nhạc, đài phát thanh và điện thoại.
 •  Cần phải có đủ ánh sáng
 •  Đẻ đảm bảo bé nhà bạn không bị chán hay không còn quan tâm đến bài học, bạn phải biết được khi trẻ sắp chán và ngừng bài học lại, như vậy về sau trẻ vẫn còn thích thú với nó.
 •  Đôi lúc hãy để trẻ tự chọn chủ đề cho mình
 • Trước khi học bạn phải biết rõ rằng, con mình đang rất thoải mái, không có tâm trạng chán nản, buồn khóc hay đói…
 •  Hãy giảng giải và chỉ bảo bé thật là hay. (Giọng nói, ngữ điệu, ngôn ngữ cơ thể, biểu cảm…)
 • Luôn khen và động viên khi trẻ làm đúng. Tạo ra những niềm vui, sự phấn khích và ham muốn chơi tiếp của trẻ. Như vậy vào những lần sau, bạn sẽ dạy trẻ dễ dàng hơn nhiều!

Chúc các bạn thành công trong việc sử dụng thẻ Flash Card và Dot Card theo phương pháp Glenn Doman nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ ở trên chúng tôi sẽ trả lời thắc mắc cho bạn.