Túi xách xinh xắn cho bé yêu đi học năm nay. Hãy tự tay làm túi xách handmade cùng con bạn nhé. Và ngay bây giờ là các bước hưỡng dẫn chi tiết các làm một túi xách cực kỳ đáng yêu...

loading...

Trên thị trường, đã và đang có rất nhiều mẫu túi xách xinh xắn cho bé trở nên thông dụng trong cuộc sống. Nhưng đối với những mẹ thích sự mới mẻ, thích tạo dựng một phong cách riêng cho bé nhà mình thì việc mong muốn làm sao cho bé được sở hữu một chiếc túi độc đáo, được thiết kế riêng mang một phong cách riêng đang trở thành tâm điểm chú ý của nhiều mẹ. Điều này không hẳn quá khó, thay vì phải tìm kiếm khắp nơi thì các mẹ cũng có thể tìm ra ngay trong chính căn nhà của mình. Chắc hẳn bà mẹ nào cũng thích được một lần trổ tài thiết kế và làm những vật dụng nhỏ xinh trong nhà bằng chính bàn tay khéo léo của mình chứ? Đặc biệt là những đồ dùng hằng ngày cho công chúa nhỏ của bạn. Sieuthikid.com xin gửi đến bạn một kiểu dáng độc đáo và đơn giản để bạn có thể tự may túi xách cực xinh cho bé yêu đó là kiểu túi thửa riêng.

Vật liệu cần chuẩn bị rất đơn giản, gồm có:
– 1 miếng vải hình chữ nhật, hoa văn tùy thích.
– 2 cái vòng nhựa.
– Kéo, kim, chỉ, cúc áo.

Bạn có thể tự may túi xách cực xinh cho bé yêu theo những bước sau:

Bước 1: Úp hai mặt phải của miếng vải vào với nhau, rồi gấp mép hai đầu miếng vải lại.

Cùng mẹ làm Handmade túi xách xinh xắn cho bé yêu đựng đồ sành điệu phần 1

Bước 2: May 2 đường chỉ từ đáy túi đến chạm ngay mép gấp của vải để ghép dính 2 lớp vải với nhau.

Cùng mẹ làm Handmade túi xách xinh xắn cho bé yêu đựng đồ sành điệu phần 2

Bước 3: Lộn phải túi, làm quai túi bằng cách đặt 1 chiếc vòng vào trong nếp gấp vải vừa gấp khi nãy, dùng chỉ khâu nhún vải lại quanh một nửa chiếc vòng.

Cùng mẹ làm Handmade túi xách xinh xắn cho bé yêu đựng đồ sành điệu phần 3

Bước 4: Làm tương tự cho chiếc quai còn lại. Và đính vài cái nút lên túi để trang trí làm duyên.

Cùng mẹ làm Handmade túi xách xinh xắn cho bé yêu đựng đồ sành điệu phần 4

Sản phẩm đã hoàn tất sẽ có dạng như sau:

Cùng mẹ làm Handmade túi xách xinh xắn cho bé yêu đựng đồ sành điệu phần 5

Đó, thật đơn giản phải không các bạn? Chỉ với bốn bước đơn giản trên là bạn đã có thể tự may túi xách xinh xắn cho bé yêu rồi đấy. Thay vì phải mất một số tiền lớn để mua một chiếc túi không đụng hàng thì các mẹ có thể tự tay thiết kế riêng cho con mình có những chiếc túi xinh xắn khác nhau. Bé sẽ vô cùng thích thú với món quà đặc biệt từ người mẹ thân yêu của chúng. Chúc bạn thành công!

loading...