Trong tủ đồ của các bé gái thì những chiếc đầm hoa cho bé gái xinh đẹp là những bộ trang phục không thể thiếu đối với các bé. Để tạo dựng cho bé có một tủ đồ thêm phong phú các mẹ hãy lựa chọn cho bé yêu nhà mình thật nhiều kiểu váy đầm khác nhau nhất là trong dịp hè sắp đến này.

loading...

Một mùa hè nóng bỏng đang chờ đón các bé với các hoạt động vui chơi dã ngoại ngoài trời. Đã đến lúc sắm cho cô gái bé nhỏ của bạn những bộ cánh rực rỡ phù hợp.Sieuthikid.com mong bạn và bé sẽ cùng nhau khuấy động ngày hè với bộ sản phẩm đầm hoa cho bé gái.

Những chiếc đầm hoa vốn dĩ luôn mang đến vẻ tươi tắn cho các bé gái. Thiết kế hở vai sẽ thích hợp hơn với các bé không quá gầy. Khoe vai trần xinh xinh, các bé có thể thoải mái vận động mà vẫn mát mẻ trong ngày hè. Kiểu đầm này cũng đem đến sự mới lạ và phong cách cho các bé.

Đầm hoa đẹp cho bé gái trưng diện mùa hè tưng bừng đầy cảm hứng phần 1

Đầm hoa đẹp cho bé gái trưng diện mùa hè tưng bừng đầy cảm hứng phần 1

Đầm hoa đẹp cho bé gái trưng diện mùa hè tưng bừng đầy cảm hứng phần 2
Đầm hoa hở vai

Đầm hoa đẹp cho bé gái trưng diện mùa hè tưng bừng đầy cảm hứng phần 3
Đầm hoa sát nách

loading…

Việc phối vải nền cùng tông màu với hoa văn của áo chính là nét tinh tế của các mẫu đầm này. Các chi tiết như nơ, bèo, viền, dún… như để thu hút thêm các ánh nhìn. Với những chiếc đầm hoa đã hơi “cụt” lại so với bé, bạn có thể tiếp tục tận dụng bằng cách cho bé mặc phối với quần legging, vừa lạ mắt vừa phong cách vô cùng.

Đầm hoa đẹp cho bé gái trưng diện mùa hè tưng bừng đầy cảm hứng phần 4

Đầm hoa đẹp cho bé gái trưng diện mùa hè tưng bừng đầy cảm hứng phần 5

Đầm hoa lệch vai

Đầm hoa đẹp cho bé gái trưng diện mùa hè tưng bừng đầy cảm hứng phần 6

Đầm hoa đẹp cho bé gái trưng diện mùa hè tưng bừng đầy cảm hứng phần 7
Đầm hoa bé gái hai dây

Bên cạnh những chiếc đầm hở vai, đầm hai dây, bộ sản phẩm đầm hoa cho bé gái còn mang đến cho bé những chiếc đầm có tay khá kín đáo dành cho những bé không thích khoe mình ngoài nắng. Vẫn là kiểu tay tiên xinh xắn quen thuộc thường thấy trong những thiết kế dành cho bé gái, nhưng với những sắc hoa rực rỡ này, bé vẫn trở nên nổi bật và đáng yêu hơn bao giờ hết.

Đầm hoa đẹp cho bé gái trưng diện mùa hè tưng bừng đầy cảm hứng phần 8

Đầm hoa đẹp cho bé gái trưng diện mùa hè tưng bừng đầy cảm hứng phần 9

Đầm hoa bé gái tay cánh tiên nhỏ

Thật tuyệt vời nếu như bé yêu nhà mình được trưng diện những chiếc đầm hoa cho bé gái xinh xắn này phải không các bạn? Hãy lựa chọn và mix đồ cho bé yêu thêm cá tính nhé.

loading...