Đầm xinh thời trang là một cụm từ khá quen thuộc đối với các mẹ trong việc lựa chọn trang phục cho các bé yêu của mình. Việc tìm kiếm những chiếc váy thời trang, những chiếc váy độc đáo lại đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều mẹ. Bên cạnh những chiếc đầm được sản xuất hàng loạt đã trở nên quá thông dụng thì những mẫu được thiết kế riêng với số lượng có hạn lại thu hút sự chú ý của những người mộ điệu thời trang, ngay cả đối với thời trang trẻ em. Sieuthikid.com xin giới thiệu đến bạn những mẫu đầm xinh không đụng hàng cho bé gái của nhà may SHE đã và đang tung ra thị trường để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm hàng độc của bạn.

loading...

Với kỹ thuật cắt cúp khéo léo, và kinh nghiệm lâu năm của mình, nhà may SHE đã góp phần cho thị trường thời trang trẻ em Việt thêm sôi động. Những mẫu thiết kế với nhiều lớp, nhiều tầng voan trắng làm tăng thêm vẻ kiêu sa và sang trong cho bé. Điểm nhấn là những bông hoa đủ màu sắc được làm rất công phu và tỉ mỉ đính ở phần eo. Ngoài ra, những bông hoa thêu rải rác ở gấu váy thật công phu cũng chính là nét riêng của chiếc đầm này.

Đầm xinh thời trang cho bé gái với những thiết kế nổi bật năm nay phần 1
Chiếc đầm voan với điểm nhấn là những bông hoa vải trên bụng và hoa thêu ở gấu váy

Đầm xinh thời trang cho bé gái với những thiết kế nổi bật năm nay phần 2
Bé trông như nàng công chúa trong chiếc đầm nhiều lớp voan được viền ren này.

Bên cạnh đó, kiểu váy quây được cách điệu này cũng nằm trong số những mẫu đầm xinh không đụng hàng cho bé gái làm thu hút mọi ánh nhìn. Để tăng thêm sự lung linh cho chiếc đầm, mẫu thiết kế đã được điểm xuyết những hoa văn tinh tế bằng những hạt bẹt, hạt pha lê lấp lánh trên ngực áo.

Đầm xinh thời trang cho bé gái với những thiết kế nổi bật năm nay phần 3
Bé điệu đà trong chiếc đầm quây cách điệu

Đầm xinh không đụng hàng cho bé gái
Điểm nhấn của chiếc đầm là những hoa văn bằng hạt bẹt và pha lê trên ngực áo.

Để đáp ứng xu hướng thời trang đang được yêu thích hiện nay, nhà may SHE cũng mang đến những kiểu đầm ren đủ màu sắc với kiểu dáng đơn giản cho bé. Có rất nhiều loại ren cho các bạn chọn lựa. Bé sẽ thật dịu dàng, duyên dáng với những mẫu ren nhẹ nhàng này. Đặc biệt nhà may SHE có thể may theo số đo của bé và tư vấn cho bạn về kiểu dáng mà bạn yêu thích để bé của bạn có được những chiếc đầm độc đáo theo phong cách riêng của mình.

Đầm xinh thời trang cho bé gái với những thiết kế nổi bật năm nay phần 4

Đầm xinh thời trang cho bé gái với những thiết kế nổi bật năm nay phần 5
Bạn thêm nhiều lựa chọn với những mẫu đầm ren đủ màu cho bé

Hàng loạt những mẫu đầm xinh thời trang được thiết kế riêng, mang một phong cách riêng, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm sự mới mẻ của các mẹ cho bé yêu nhà mình. Nào, các mẹ hãy nhanh tay lựa chọn cho bé gái yêu của nhà mình những bộ đồ tuyệt đẹp này sao cho phù hợp với bé nhé.

loading...