Đặt tên cho con mệnh hỏa tính cách ôn hòa, sự nghiệp thành đạt

Cách đặt tên cho con mệnh hỏa

Mệnh hỏa là những người sinh trong các năm

Đặt tên cho con mệnh hỏa tính cách ôn hòa, sự nghiệp thành đạt 1

Theo sách phong thủy ngũ hành, những người mệnh hỏa là những người sinh trong các năm sau:

– Giáp Tuất – 1934, 1994

– Đinh Dậu – 1957, 2017

– Bính Dần – 1986, 1926

– Ất Hợi – 1935, 1995

– Giáp Thìn – 1964, 2024

– Đinh Mão – 1987, 1927

– Mậu Tý – 1948, 2008

– Ất Tỵ – 1965, 2025

– Kỷ Sửu – 1949, 2009

– Mậu Ngọ – 1978, 2038

– Bính Thân – 1956, 2016

– Kỷ Mùi – 1979, 2039

Như vậy, nếu con bạn được sinh ra trong năm 2017 năm Đinh Dậu thì bé thuộc mệnh hỏa.

Tính cách của những người mệnh hỏa năm Đinh Dậu

Đặt tên cho con mệnh hỏa tính cách ôn hòa, sự nghiệp thành đạt 2

– Người mệnh hỏa Đinh Dậu là người có mục tiêu lý tưởng cao, họ luôn sáng tạo và truyền cảm hứng cho người khác trong mọi việc qua nhân phẩm, đạo đức trong công việc, họ bộc lộ tài năng thiên phú và lòng dũng cảm hơn người.

Do đó, nếu kết hợp hoàn hảo những yếu tố đó, họ sẽ trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc.

Tuy nhiên, đôi lúc “lửa” trong người họ khiến họ trở nên quá tự tin dẫn đến sự độc đoán và thiếu tế nhị có thể gây tổn thương cho người khác. Do đó con giáp này ít được mọi người yêu quý.

– Một yếu tố khác để thành công nữa là họ là người sắc sảo, tài năng, quyết đoán và có khiếu hài hước, đôi khi thích mạo hiểm khám phá và thử thách chính mình.

Khi làm việc gì, họ có tác phong rất nghiêm túc, luôn chăm chút bề ngoài để giữ hình ảnh trước công chúng.

– Tuy là người lãnh đạo giỏi nhưng người sinh năm Đinh Dậu nhưng ngoài yếu tố công việc ra, họ lại không thích giao du với quá nhiều loại người. Họ sống kín đáo và cân nhắc rất kỹ các mối quan hệ của mình.

Xem thêm: Đặt tên con mệnh thổ

Một số nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng ở Việt Nam mang mệnh hỏa

Đặt tên cho con mệnh hỏa tính cách ôn hòa, sự nghiệp thành đạt 3

Nhiều nhân vật nổi tiếng trong showbiz Việt có tên thật hoặc lấy nghệ danh mệnh hỏa như: Chi Bảo, Gia Bảo, Tùng Bách, Hoàng Bách, Minh Cảnh,Thùy Chi,Phương Dung, Quỳnh Dao, Anh Đức, Ngọc Hân, Ngọc Huyền, Xuân Lan, Ý Lan, Mỹ Lệ, Pha Lê, Trần Lập, Công Lý, Minh Lý, Trọng Lý, Hữu Lộc, Lê Lộc, Thành Lộc, Quang Linh, Tuấn Linh, Bá Lộc, Tấn Lợi, Duy Quang, Trọng Tấn, Anh Thư, Sơn Tùng,…

Cái tên hợp phong thủy có lẽ đã góp phần quan trọng trong sự thành công trên con đường sự nghiệp của họ. Và đương nhiên họ hoặc bố mẹ của họ tin vào điều đó và đặt tên cho con mệnh hỏa hay mệnh khác.

Hoặc vì đây là những cái tên có sẵn trong quy luật đặt tên theo mệnh ngũ hành của sách phong thủy, trong cách đặt tên này tất nhiên không dễ xảy ra sự trùng hợp.

Rõ ràng với những tính cách của người mệnh hỏa, các phụ huynh có thể thấy được con của họ sẽ có tính cách như thế nào nếu thuộc mệnh này.

Do đó, việc đặt tên cho con mệnh hỏa gắn liền với tính cách và con đường công danh của con bạn nên việc này không có gì là không tốt cả. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết mới của chúng tôi để tham khảo nhiều tên cho mệnh hỏa theo vần rất hay và ý nghĩa nhé!