Dấu hiệu mang thai con gái là gì? biểu hiện nào là mang thai con gái

Có dấu hiệu nào thì chứng tỏ mang thai con gái

Dấu hiệu mang thai con gái là gì? Biểu hiện nào là mang thai con gái? Nhìn chung các biểu hiện mang thai bé gái theo dân gian hay khoa học đều có ưu nhược điểm riêng đòi hỏi mẹ bầu phải tinh tế chú ý và cảm nhận mức độ chính xác. Tuy nhiên tất cả chỉ mang tính chất tham khảo, bố mẹ hãy cùng chờ ngày bé chào đời để biết chính xác giới tính con yêu nhé.

Những dấu hiệu mang thai con gái là gì?

Những biểu hiện để phát hiện mang thai con gái

Dưới đây là một số kinh nghiệm hay cũng như là những nghiên cứu và cách nhận biết cúa các cụ xưa hay cũng như là những nhà khoa học hiện đại ngày nay:

Dấu hiệu mang thai con gái theo dân gian

Ăn tỏi là dấu hiệu mang thai con gái

Đơn giản với việc ăn tỏi cũng giúp mẹ biết được giới tính của con là trai hay gái. Nghe có vẻ lạ nhưng lại được rất nhiều bố mẹ tin dùng.

Mồ hôi của mẹ có mùi tỏi sau khi ăn, nghĩa là mẹ đang mang thai một bé gái. Ngược lại, nếu mùi hôi tỏi vẫn còn vương trên cơ thể mẹ điều đó chứng tỏ bạn đang có một bé trai.

Phương pháp này không những có thể phân biệt được bạn đang mang bầu con gái hay không mà con có thể phân biệt được cả đang mang bầu con trai, đây đúng làm một phương pháp thú vị mà cũng có thể dự đoán được bạn đang có dấu hiệt mang thai một bé gái hay không.

Xem thêm: Dấu hiệu mang thai con trai

Bụng cao hay thấp, tròn hay bầu

Bụng cao hay thấp, tròn hay bầu

Trong dân gian luôn truyền rằng nếu một bà mẹ mang thai với chiếc cao và bầu, đó là một bé gái.
Mặc dù, bé gái trong 3 tháng đầu này có vẻ khá mơ hồ nhưng các cụ lớn tuổi lại có thể nhìn vào đó mà đoán trước giới tính của thai nhi. Thật kỳ diệu phải không?

Nếu thấy bụng bầu cao (chửa bụng trên), chứ không chửa bụng dưới, có thể là dấu hiệu cho biết bạn đang mang thai một bé gái.

Thay đổi tính nết

Các bà mẹ mang thai bé gái thường dễ xúc động và hay khóc trong thai kỳ. Trong khi đó các mẹ lại dễ cáu gắt và rất hay nổi giận, nóng tinh khi mang thai bé trai.

Đúng là con gái thường hiền dịu nết na hơn nên khi trong bụng mẹ cũng khiến cho mẹ hay xúc động, khóc.

Chẵn và lẻ

Truyền thuyết Mayans cho rằng nếu xem độ tuổi của người mẹ trong thời điểm thụ thai và năm thụ thai sẽ biết được giới tính của đứa con đang mang.
Nếu cả hai cho số toàn chẵn hoặc toàn lẻ, mẹ đang mang thai con gái. Nếu một chẵn một lẻ, đó sẽ là con trai.

Tay khô hoặc mềm là dấu hiệu mang thai con gái

Tay khô hoặc mềm

Đôi bàn tay có thể tiết lộ cho bạn biết con đang mang thai là trai hay gái. Nếu thấy tay khô, cơ hội mang thai một cậu con trai sẽ rất cao. Ngược lại, nếu các mẹ bầu sở hữu đôi bàn tay mềm mại và tuyệt đẹp trong thai kỳ khả năng bé gái rất cao.

Mẹ bầu có bàn tay đẹp cũng thường sinh bé gái.

Vì vậy nếu nhìn thấy phụ nữ mang bầu nào có đôi bàn tay mịn màng, không khô và ráp thì chắc người đó đã mang trong mình một nàng công chúa.

Thức ăn ưa thích

Khi mang thai, nếu bạn thích nhất là các loại trái cây họ cam, quýt… rất có thể mang thai công chúa sẽ rất cao. Ngoài ra, các thức ăn như sô cô la, kem… cũng một phần nào giúp bạn biết bé đang mang trong bụng là con gái.

Tư thế ngủ có dấu hiệu mang thai con gái

Khi ngủ, nếu mẹ thích nghiêng người sang bên phải đích thị đang mang thai con gái. Nếu nghiêng ở bên ngược lại thì đó là một bé trai.

Xem tay

Nếu đưa tay cho người khác xem, mẹ bầu lật ngửa lòng bàn tay, khả năng mang thai bé gái rất cao. Ngược lại, nếu lòng bàn tay úp điều đó có nghĩa là bạn đang mang thai là con trai.

Nước tiểu

Nước tiểu

Khi nước tiểu của thai phụ có màu vàng đục, có thể bạn sắp chuẩn bị sinh một bé gái đáng yêu. Ngược lại, nếu màu vàng tươi xác suất cao sẽ là một bé trai.

Dấu hiệu này có độ chính xác khá cao chỉ cần mẹ tinh mắt và quan sát kỹ để phân biệt màu của nước tiểu là được.

Sự thay đổi của vòng 1

Thay đổi vòng 1 là dấu hiệu mang thai dễ nhận biết của các mẹ bầu. Tuy nhiên nếu để ý kỹ cách thay đổi của ngực thì ta lại có thể đoán được giới tính của con. Nhiều người cho rằng nếu nhìn núi đôi trong thai kỳ thấy bên phải lép hơn so với bên trái thì nghĩa là đang có bầu bé trai. Ngược lại, nếu ngực nảy nở đều thì nghĩa là đang mang một bé gái. Thực tế, mọi phụ nữ sinh ra không thể có núi đôi đều nhau như khuôn đúc. Chính vì vậy, dấu hiệu mang thai bé gái, bé trai này chỉ nên dùng để tham khảo.

Biểu hiện mang thai bé gái theo khoa học

Nhịp tim nhanh hơn

Nhịp tim nhanh hơn

Trong thai kỳ, bác sĩ giám sát nhịp tim của thai nhi rất chặt chẽ. Do đó, mẹ bầu dễ dàng biết được nhịp tim thai, từ đó xác định giới tính thai nhi.

Nếu nhịp tim cao và trên 140 – 160 nhịp mỗi phút, mẹ bầu đang mang thai một bé gái. Bằng phương pháp bán khoa học và ít rủi ro này, mẹ bầu có thể biết khá chính xác giới tính của con mình.

Buồn nôn vào buổi sáng

Buồn nôn nhiều vào buổi sáng là dấu hiệu rõ ràng để bạn biết thai nhi trong bụng là bé gái. Các nhà nghiên cứu cho rằng bé gái có nhiều xác suất khiến mẹ buồn nôn vào buổi sáng hơn bé trai.

Sau khi nôn các bà mẹ nên bổ xung lại các chất dinh dưỡng như uống thêm các vitamin, các thuốc bổ trợ và cũng như ăn uống thêm để có đc một sức khỏe ổn định hơn.

Hình dạng hộp sọ khi có dấu hiệu mang thai con gái

Hình ảnh siêu âm thai nhi cho thấy bé gái sẽ có đầu hơi nhọn và hàm dưới thấp hơn bé trai.
Khi siêu âm dựa vào chuyển môn khă năng của các bác sĩ các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận cho bạn chính xác về giới tính của đưa trẻ, cũng như tình trạng xức khỏe, kích thước thai nhi và thời giansinh dự kiến. Đây cũng là phương pháp gần như chính xác nhất về bạn có dấu hiệu mang thai con gái.

Thử nước tiểu với bột nở

Thử nước tiểu với bột nở

Cho một thìa bột nở vào ly nước tiểu. Khi nước tiểu phản ứng với bột nở và sủi bọt có thể bạn đang mang một bé trai. Ngược lại, nếu nước tiểu không phản ứng với bột nở, xác suất bạn có thể đang mang thai con gái.

Đường lông nigra giữa bụng

Khi mang thai, có một đường nigra màu đen xuất hiện trên bụng bầu của bạn. Nếu đường này kéo dài qua rốn, bạn đang mang thai một bé trai nhưng nếu đường này kết thúc bên dưới lỗ rốn, thai nhi là một bé gái.

Dùng bột drano

Dùng bột drano

Drano là dung dịch để thông ống nước. Bạn cũng có thể thay thế bằng baking soda. Sau khi đi tiểu, bạn lấy một mẫu nước tiểu và cho drano hoặc baking soda vào.

Nếu nước tiểu chuyển sang màu xanh nghĩa là bạn sẽ có một hoàng tử trong tương lai. Nếu không chuyển màu xanh nghĩa là bạn có dấu hiệu mang thai con gái.

Trên đây là nhưng kiến thức dân gian cũng như là những kiến thức khoa học về nhưng dấu hiệu mang thai một bé gái. Dựa vào những dấu hiệu trên bạn có thể chuẩn bị, cũng như nhận biết được dấu hiệu của một người mang thai bé gái. Nhưng đừng chủ quan mà hãy cố gắng đến những cơ sở siêu âm cũng như những cơ sở y tế để khám và có những phương pháp chăm sóc tốt nhất để có một thai kì khỏe mạnh cũng như để chào đón một thiên thần đáng yêu.