Thời trang trẻ em cao cấp đang được các nhà thiết kế và nhà sản xuất hướng tới nhất là các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Dior, Gucci, Prada, Versace..., nếu các bạn có điều kiện thì hãy sắm cho bé yêu của mình những bộ trang phục cao cấp quý phái và lịch lãm.

loading...

Nhãn hiệu lừng danh Dior vừa tung ra bộ sưu tập thời trang trẻ em cao cấp cho bé trong mùa xuân hè năm nay hứa hẹn sẽ giúp bé có một style cực kỳ xinh đẹp.

Thương hiệu Dior vừa mới ra mắt bộ sưu tập cao cấp xuân hè 2013 dành cho trẻ em, chúng ta cùng xem qua các mẫu nhé. Những bộ cánh vô cùng điệu đà, lịch lãm của nhãn hàng thời trang nổi tiếng này dễ dàng tạo liên tưởng hoài cổ về thời kì của các tiểu thư, công tử danh giá xuất thân từ giới quý tộc, là chủ của những tòa nhà, cung điện nguy nga tráng lệ như những công tử..

Thương hiệu Dior  với bộ sưu tập thời trang xuan hè 2013 không chỉ được chú ý bởi chính sức hút của thương hiệu mà còn thật sự lôi cuốn được ánh nhìn của bất cứ người nào dù chỉ là lướt mắt qua bởi sự đầu tư công phu từ kiểu mẫu trang phục cho tới kịch bản tạo hình, dàn dựng, người mẫu, bối cảnh… đã đạt được kết quả vô cùng “đẹp”.

Dior tung ra bộ thời trang trẻ em cao cấp cho bé trong mùa xuân hè phần 1

Dior tung ra bộ thời trang trẻ em cao cấp cho bé trong mùa xuân hè phần 2

Dior tung ra bộ thời trang trẻ em cao cấp cho bé trong mùa xuân hè phần 3

Dior tung ra bộ thời trang trẻ em cao cấp cho bé trong mùa xuân hè phần 4

Bé gái với bộ sưu tập váy đầm, bộ sưu tập xuân hè năm nay của Dior vẫn tiếp tục sử dụng 2 chất liệu đứng đầu “bảng xếp hạng yêu thích” của thị trường thời trang hiện tại: voan và ren. Chúng vô cùng phù hợp với style tiểu thư điệu đà nữ tính. Còn denim lại là lựa chọn ưu tiên của Dior trong việc thiết kế các mẫu đồ dành cho bé trai, tạo dáng lịch lãm, hơi hướng “trưởng thành” cho các bé.

Dior tung ra bộ thời trang trẻ em cao cấp cho bé trong mùa xuân hè phần 5

Dior tung ra bộ thời trang trẻ em cao cấp cho bé trong mùa xuân hè phần 6
Đầm voan xòe

Dior tung ra bộ thời trang trẻ em cao cấp cho bé trong mùa xuân hè phần 7

Dior tung ra bộ thời trang trẻ em cao cấp cho bé trong mùa xuân hè phần 8
Đầm voan đính nơ sang trọng

Dior tung ra bộ thời trang trẻ em cao cấp cho bé trong mùa xuân hè phần 9
Mẫu đầm suông bé gái ren bông hoa
Dior tung ra bộ thời trang trẻ em cao cấp cho bé trong mùa xuân hè phần 10
Đầm voan tầng

Thời trang trẻ em cao cấp xuân hè 2013 của thương hiệu Dior đã tạo được tiếng vang trong ngày đầu tiên ra mắt công chúng, đúng như những gì người ta mong đợi ở thương hiệu này đó là chất lượng cao cấp, phong cách độc đáo, phục vụ chuyên nghiệp và luôn mang tới cho khách hàng cảm giác sang trọng, quí phái và lịch lãm khi mặc những bộ trang phục của Dior, Thương hiệu Dior không chỉ dành cho người lớn mà họ còn đánh vào thị trường dành cho trẻ em với thời trang trẻ em cao cấp và đã nhận được rất nhiều thành công ở mảng kinh doanh này.

loading...