Đồ chơi gỗ ETIC đồ chơi trẻ em giúp đánh thức tiềm năng của bé

Nhà sản xuất đồ chơi giáo dục bằng gỗ hàng đầu tại Việt Nam, ETIC luôn tạo ra các sản phẩm đảm bảo tính an toàn, không độc hại cho người sử dụng và bảo vệ môi trường. Sản phẩm đồ chơi mang thương hiệu ETIC rất gần gũi với cuộc sống, dễ chơi, đa năng,màu sắc hài hoà có tính năng kích thích sự sáng tạo, phát triển tư duy và thể chất cho trẻ được các ông Bố, bà Mẹ vô cùng tin tưởng.
 Đồ chơi gỗ ETIC đồ chơi trẻ em giúp đánh thức tiềm năng của bé phần 1
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ETIC VIỆT NAM chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi hàng đầu Việt Nam như: Đồ chơi gỗ, Đồ chơi giáo dục, Đồ chơi thông minh,… Với mong muốn cho trẻ em Việt Nam được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm an toàn và có tính giáo dục cao theo tiêu chuẩn quốc tế ETIC đã xây dựng hệ thống bán hàng rộng khắp tại các tỉnh, thành phố lớn trong cả nước. Bằng sự quyết tâm, nhiệt huyết và lòng say mê nghề nghiệp, ban giám đốc đã nỗ lực bằng nhiều phương tiện để đưa sản phẩm đồ chơi giáo dục đến được với thật nhiều trẻ em. Đến nay, sản phẩm đồ chơi giáo dục mang thương hiệu ETIC luôn được các chuyên gia giáo dục, các thầy-cô giảng dạy tại các trường mầm non, các bậc phụ huynh và các em bé lựa chọn và coi đây là sự lựa chọn số 1 để giáo dục thế hệ trẻ.
 Đồ chơi gỗ ETIC đồ chơi trẻ em giúp đánh thức tiềm năng của bé phần 2
Sản phẩm đồ chơi mang thương hiệu ETIC rất gần gũi với cuộc sống, dễ chơi, đa năng, màu sắc hài hoà có tính năng kích thích sự sáng tạo, phát triển tư duy và thể chất cho trẻ. Các Mẹ có thể tham khảo một số đồ chơi ETIC tại shoptretho nhé!

1. Bảng tính ETIC C505

Bảng tính ETIC C505 được làm bằng gỗ cao cấp nhẵn, mịn và sơn với nhiều màu sắc, an toàn cho bé cùng với nhiều ưu điểm nổi bật.
 Đồ chơi gỗ ETIC đồ chơi trẻ em giúp đánh thức tiềm năng của bé phần 3
– Phát triển toàn diện hơn về thể chất cho trẻ

– Giúp trẻ học cách quan sát, tìm tòi, kích thích sự phát triển trí thông minh cho trẻ

– Bé học về màu sắc, cân bằng, trọng lực.

– Bé thả sức vui chơi với trò chơi sinh động , an oàn và hấp dẫn

– Giúp trẻ vừa học vừa chơi, nhận biết hình dạng các con số, nâng cao khả năng phát triển tư duy về toán học.

Bảng tính ETIC C505

2. Đồ chơi trẻ em bảng học số 0-9 ETIC C658

Đồ chơi bảng học số 0-9 ETIC C658 giúp trẻ vừa học vừa chơi, nhận biết hình dạng các con số, nâng cao khả năng phát triển tư duy về toán học.
 Đồ chơi gỗ ETIC đồ chơi trẻ em giúp đánh thức tiềm năng của bé phần 4

3. Xếp hình Japan 24 chi tiết ETIC C660

Bộ xếp hình gỗ 24 Japan gồm 24 miếng ghép với nhiều hình khối khác nhau: hình hộp chữ nhật, hình tròn, tam giác… Không những giúp bé chơi vui mà còn giúp bé làm quen và nhận biết với các hình khối toán học.

4.Tàu học số ETIC C649E

Tàu học số ETIC C649E được làm từ những miếng gỗ nhẵn, mịn với nhiều màu sắc, an toàn toàn cho bé. Tàu học số vừa giúp bé nhận biết được màu sắc, khối hình, vừa giúp bé nhận biết mặt số trong khi vẫn có thể thoải mái chơi.
 Đồ chơi gỗ ETIC đồ chơi trẻ em giúp đánh thức tiềm năng của bé phần 5

5. Đồ chơi trẻ em đồng hồ lục giác số tròn ETIC C601C

Đồ chơi được thiết kế có hình lục giác đều, bên trong có chứa các mảnh nhỏ là các hình thang cân, hình tròn (có ghi các chữ số).

Trên đồ chơi có một hình lục giác nhỏ, trên đó có ghi các số 5, 10, 15…60 và gắn kim phút và kim giờ để hướng dẫn trẻ cách xem giờ.

Mỗi hình tròn có một màu sắc khác nhau giúp trẻ có thể phân biệt được một số màu sắc đơn giản.

Từ các mảnh ghép là các hình thang cân, trẻ có thể sáng tạo xếp thành các mô hình đa dạng
 Đồ chơi gỗ ETIC đồ chơi trẻ em giúp đánh thức tiềm năng của bé phần 6
Với nhiều sự lựa chọn va đa dạng về chủng loại đồ chơi trẻ em của ETIC luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ trẻ. Hãy cho con bạn những sản phẩm chất lượng nhất để đánh thực tiềm năng của trẻ.