Đồ chơi lego từ lâu đã được cho là loại đồ chơi hấp dẫn và lôi cuốn trẻ em nhất trên thế giới, các sản phẩm của Lego đầy tính sáng tạo và sự bay bổng, giúp trẻ em phát triển toàn diện trí thông minh và thể chất, hơn thế nữa, đồ chơi Lego còn tạo ra những tấm hình tuyệt đẹp thu hút người xem! Cùng ngắm nghía nhé!

loading...

Đồ chơi lego cho bé sống động như thật trong những bức ảnh tuyệt đẹp phần 1
Trong thế giới đồ chơi của trẻ có vô vàn các loại đồ chơi khác nhau nhưng nói đến Lego thì không ai là không biết đến. Lego là một thương hiệu đồ chơi cao cấp thông minh dành cho cả trẻ em và người lớn. LEGO là sản phẩm đồ chơi lắp ráp bằng nhựa cao cấp dành cho các bé trai và bé gái từ 1,5 tuổi trở lên do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất. “Hãy cùng chúng tôi xem những bức ảnh nổi tiếng nhất của LEGO nào!”
Đồ chơi lego cho bé sống động như thật trong những bức ảnh tuyệt đẹp phần 2

LEGO – Đồ chơi phát triển trí tuệ

Đồ chơi lego cho bé sống động như thật trong những bức ảnh tuyệt đẹp phần 3
Với thiết kế ưu việt, màu sắc chuẩn xác, tươi sáng cùng với hình khối rõ ràng, phù hợp với bàn tay của trẻ, đồ chơi LEGO hỗ trợ tối đa quá trình phát triển kỹ năng nhận biết, thẩm mỹ và cầm nắm qua từng giai đoạn phát triển của trẻ.
Đồ chơi lego cho bé sống động như thật trong những bức ảnh tuyệt đẹp phần 4
Nếu các bạn quan sát kỹ, các bạn sẽ thấy những bức ảnh nổi tiếng này được làm theo mô típ những bức ảnh nổi tiếng thật sự. Sau đây là một vài bức ảnh nồi tiếng:

1.Đằng sau sân ga Saint-Lazare

Đồ chơi lego cho bé sống động như thật trong những bức ảnh tuyệt đẹp phần 5
“Đằng sau sân ga Saint-Lazare” là một bức ảnh chụp lại một người đàn ông đang nhảy qua vũng nước sau sân ga năm 1932 của nhiếp ảnh gia người Pháp Henri Cartier-Bresson.

2. Người dân quân hy sinh

Đồ chơi lego cho bé sống động như thật trong những bức ảnh tuyệt đẹp phần 6
Đây là bức ảnh chụp một người lính đang ngã xuống sau phát đạn chí tử trong cuộc nội chiến ở Tây Ban Nha. Ảnh chụp năm 1936 của Robert Capa.

3.Nụ hôn ở quảng trường Thời đại.

Đồ chơi lego cho bé sống động như thật trong những bức ảnh tuyệt đẹp phần 7
Đây là bức ảnh nổi tiếng năm 1945. Viên phi công trẻ đã ăn mừng chiến thắng thế giới bằng việc hôn cô y tá đứng bên cạnh. Bức ảnh gần đây mới xác nhận được người thanh niên là ai.

4.Chống đế quốc

Đồ chơi lego cho bé sống động như thật trong những bức ảnh tuyệt đẹp phần 8
Bức ảnh gốc được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Pháp Marc Riboud tại cuộc biểu tình phản đối chiến tranh Việt Nam diễn ra ở thủ đô Washington D.C năm 1967.

5. Bước chân lên mặt trăng

Đồ chơi lego cho bé sống động như thật trong những bức ảnh tuyệt đẹp phần 9
Đây là bức hình năm 1969 chụp phi hành gia người Mỹ Buzz Aldrin đang đi bộ trên mặt trăng.

Khi lựa chọn cho bé loại hình đồ chơi này, ngoài việc bạn cho bé giải trí mà còn góp phần cho bé tiếp cận sớm với thế giới bên ngoài, tạo nền tảng cho sự phát triển về trí tuệ của bé.

Những bức hình trên thật là đẹp tuyệt và sống động như thật phải không nào, đã khắc họa lại được những khoảnh khắc lịch sử nổi tiếng trên thế giới. Đồ chơi Lego hiện tại có rất nhiều ở Việt Nam, các ba mẹ hãy tìm mua nhé! Sắp tới Sieuthikid.com sẽ khai trương cửa hàng đồ chơi cho bé, mong các ba mẹ ủng hộ nhé!

loading...