Khi bé đang trong giai đoạn phát triển dưới 1 tuổi thì việc lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bé là rất cần thiết để giúp trẻ sẽ trở nên năng động giúp kích thích được sự phát triển của bé. Nhưng để lựa chọn được những món đồ chơi trẻ em mà phù hợp nhất thì một số bậc phụ huynh cũng đang rất quan tâm và băn khoăn.

loading...

 

Đồ chơi trẻ em cho bé dưới một tuổi nào là đáng mua nhất lúc này 1

Hầu như hiện nay đồ chơi trẻ em thường được bán rất nhiều trên thị trường, tuy nhiên các bạn cũng không biết được xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm. Đây là một vấn đề khiến nhiều bố mẹ đang rất lo lắng và đặc biệt với các bé dưới 1 tuổi thì chọn được đồ chơi cho bé cũng rất khó. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo một số chia sẻ dưới đây nhé:

  • Đối với bé từ 0-6 tháng tuổi: Ở trong giai đoạn này bé thường phát triển rất nhanh và tiếp thu rất tốt, vì vậy bố mẹ nên chọn cho bé những thứ đồ chơi như trống, xúc xắc,,những món đồ có âm thanh, hình ảnh màu sắc…. Với những món đồ chơi cho bé này, không những giúp bé luyện tập được thị giác tốt mà còn kích thích sự hứng thú của bé.
  • Đối với bé từ 7-10 tháng tuổi: Trong giai đoạn này bé thường đang tập ngồi, tập bò nên rất thích vận động bởi thế các mẹ nên chọn những món đồ chơi cho bé là những bộ xếp hình khôi với nhiều màu sắc đa dạng hơn để giúp bé nhận biết được nhanh hơn, sẽ phát triển trí tuệ được tốt hơn.
  • CÒn đối với bé từ 10 tháng tuổi trở lên: Đây là giai đoạn mà bé sẽ phát huy được tối đa sự tư duy do đó đồ chơi cho bé bạn nên chọn là những bảng chữ cái hay những bộ đồ chơi xếp chồng sẽ giúp ích trong việc rèn luyện sự thông minh, nhạy bén cho bé.

Để lựa chọn những món đồ chơi trẻ em cho bé dưới 1 tuổi thật phù hợp nhất bạn có thể tham khảo những gợi ý ở trên. Hy vọng với những gợi ý đó sẽ giúp bạn trọng việc chọn những món đồ chơi cho bé thích hợp nhất sẽ giúp phát triển được những khả năng cho bé một cách tốt nhất.

Đồ chơi trẻ em cho bé dưới một tuổi nào là đáng mua nhất lúc này 2

Đồ chơi trẻ em cho bé dưới một tuổi nào là đáng mua nhất lúc này 3

loading...