Sinh con trai là mong ước của không ít các ông bố bà mẹ. Bài viết hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một số phương pháp cho người muốn sinh con trai theo khoa học, đơn giản và hiệu quả. Bỏ xa những phương pháp cầu cúng dị đoan, có thể áp dụng hiệu quả với hầu hết các cặp vợ chồng. Vậy những phương pháp đó là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dành cho những cặp đôi muốn sinh con trai dưới đây nhé!

Sinh con trai theo mùa và độ tuổi

– Theo kinh nghiệm xưa và một số nghiên cứu khoa học đã cho mùa hè là thời điểm bé trai được sinh ra nhiều hơn những mùa khác.

Do đó, bạn nên chọn thời điểm quan hệ là mùa thu hoặc đông để cơ hội sinh bé trai cao hơn nhé. Hơn nữa, đây là thời gian mà tinh binh của người chồng khỏe mạnh và nhiều nhất trong năm nên tỉ lệ sinh con trai cũng cao hơn.

Đọc ngay nếu muốn sinh con trai an toàn, hiệu quả và khoa học 1

– Bên cạnh đó, một số thống kê cho thấy, phụ nữ trên 35 tuổi có tỷ lệ sinh con gái cao hơn phụ nữ trẻ. Vì thế bạn nếu muốn sinh con trai bạn nên thực hiện việc này trước độ tuổi 35 bạn nhé.

Sinh con trai phụ thuộc vào đàn ông

Nếu muốn sinh con trai thì có một số điều bạn cũng nên lưu ý ở người chồng:

– Phải để tinh hoàn luôn trong trạng thái thoáng mát,

– Hạn chế việc mặc đồ bó sát và tắm nước nóng.

– Hạn chế tiếp xúc hoặc làm việc trong môi trường điện từ.

– Hạn chế rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích. Vì đó là những nguyên nhân khiến bạn khó thụ thai và khả năng năng sinh con gái sẽ cao hơn.

Chọn thời điểm thụ thai nếu muốn sinh con trai

Đọc ngay nếu muốn sinh con trai an toàn, hiệu quả và khoa học 2

Buổi sáng, nhiễm sắc thể X (con gái) thường khỏe mạnh hơn nhiễm sắc thể Y (con trai), nên nếu bạn quan hệ vào buổi sáng, tỉ lệ sinh con gái sẽ cao hơn con trai. Bởi vậy, nếu bạn muốn sinh con trai thì không nên chọn quan hệ vào buổi sáng

Tính ngày rụng trứng: Trứng của người phụ nữ mang nhiễm sắc thể X, còn tinh trùng của đàn ông mang cả X và Y. Nếu tinh trùng X gặp trứng sẽ thụ thai tạo ra X – X (con gái), còn nếu tinh trùng Y gặp trứng trước sẽ thụ thai và tạo ra X – Y (Con trai).

Thực tế, tinh trùng Y thường khỏe hơn và bơi nhanh hơn tinh trùng X, nhưng thời gian sống của tinh trùng Y (Sống 2 ngày) lại ngắn hơn tinh trùng X (Sống 5 ngày). Do vậy nếu bạn muốn sinh con trai thì hãy nên chọn thời điểm trứng rụng để quan hệ hoặc tối đa sau khi rụng trứng 1 – 2 ngày.

Tư thế quan hệ

Tư thế và độ sâu cũng khá quan trọng. Càng gần phía ngoài âm đạo, môi trường sẽ nghiêng về tính axit. Khi xuất tinh gần cổ tử cung, tinh trùng đực rất dễ tiến đến gần trứng nên sẽ dễ sinh con trai hơn. Như vậy, “nhập nội” cạn sẽ dễ sinh con gái và “nhập nội” sâu sẽ dễ sinh con trai.

Sự khoái cảm của người phụ nữ cũng rất quan trọng vì khi người phụ nữ đạt khoái cảm tuyệt đỉnh, chất nhờn sẽ có nhiều kiềm tính, do đó dễ sinh con trai hơn. Thế nên, muốn sinh con gái, người phụ nữ không nên đạt khoái cảm.

Số lượng tinh trùng rất quan trọng cho việc chọn lựa giới tính. Lượng tinh trùng càng cao thì càng dễ sinh con trai.

Khi muốn có con trai, người đàn ông không nên giao hợp khoảng 3-4 ngày cho đến một ngày trước ngày rụng trứng.

Cách sinh con trai bằng chế độ ăn uống

Với phụ nữ nếu muốn sinh con trai bạn cần hạn chế những thực phẩm chứa nhiều canxi như tôm, cua… Và đặc biệt ăn các món ăn mặn hơn bình thường một chút. (Theo dân gian truyền miệng, ăn mặn sinh con trai)

Còn đối với đàn ông bạn chỉ cần tăng cường bổ sung các loại hải sản hoặc trứng để làm gia tăng nhiễm sắc thể Y cho tinh binh là được.

Đọc ngay nếu muốn sinh con trai an toàn, hiệu quả và khoa học 3

Nhờ y học hiện đại

Ngày nay với nền y học hiện đại, bạn chỉ cần tìm đến các bệnh viện lớn, các phòng chuyên khoa sinh sản để nhờ họ tách 2 nhiễm sắc thể X và Y riêng biệt, để từ đó giúp việc sinh con theo ý muốn, trai hoặc gái sẽ dễ dàng hơn.

Tỷ lệ cách sinh con trai nhờ y học hiện đại này có kết quả lên tới 85%. Tuy nhiên,  nếu việc thụ thai không thành công, bạn sẽ phải chi ra một số tiền lớn để thực hiện lại từ đầu.

Trên đây là những chia sẻ về một số phương pháp cho những ai muốn sinh con trai có xác suất thành công cao. Hy vọng với những thông tin hữu ích này bạn sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công!