loading...

Du học Canada nên học ngành gì để dễ xin việc nhất ? 

Chọn một nước có nền văn hóa, giáo dục phù hợp để du học đã khó. Thế nhưng việc chọn ngành để du học lại càng khó hơn. Đó là những băn khoăn của nhiều bạn trẻ khi được hỏi về chọn ngành du học. Để các bạn không còn lo lắng cũng như áp lực khi chọn ngành học, bài viết dưới đây chia sẽ cho bạn top 5 nghành học bạn có thể xin việc được ngay cả khi chưa tốt nghiệp. Vậy 5 ngành đó là gì hãy cùng tìm hiểu nhé!

Top các ngành hot nhất khi đến du học Canada

Ngành sức khỏe điều dưỡng 

Sức khỏe y tế là một trong các ngành nghề rất được quan tâm tại Việt Nam cũng như các quốc gia trên thế giới. Bạn biết đấy nếu không có sức khỏe chúng ta không thể làm được các công việc khác. Hơn thế nữa khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cũng được tăng cao.

Với những đãi ngộ hấp dẫn hậu hĩnh sau khi tốt nghiệp. Bạn sẽ không lo thất nghiệp khi chọn ngành này. Tuy nhiên không phải dễ để đủ điều kiện du học Canada (https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-canada) ngành này. Bởi điều dưỡng, sức khỏe cần sự an toàn, chính xác nếu không dễ xảy ra sự cố không thể cứu vãn được.

Ngành kỹ thuật – công nghệ

Có thể nói công nghệ là ngành luôn có nhu cầu cao, luôn cần thiết theo sự phát triển của xã hội. Đây là một ngành nghề giúp bạn đem lại thu nhập cao, môi trường làm việc tốt nhất.  Trong đó lập trình phần mềm, các ứng dụng trí tuệ nhân tạo, internet of things… được xem là xu thế của tương lai. Ngoài ra các ngành kỹ thuật điện tử, quản lý kỹ thuật, kỹ sư cơ khí cũng các ngành bạn có thể theo học khi đến Canada.

Ngành quản trị du lịch – khách sạn

Du lịch luôn được đánh giá là một ngành tiềm năng, bởi nhu cầu khám phá trải nghiệm của con người đến những vùng đất mới là bất tận. Một số trường Đại Học tại Canada chuyên đào tạo về quản trị du lịch bạn có thể theo học như : Đại học Royal Roads,Học viện SAIT, Cao đẳng Niagara,…

Ngành tài chính – kinh doanh

Là một trong 10 quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Một đất nước có truyền thống công nghiệp kĩ thuật cao, thuộc nhóm các quốc gia giàu bậc nhất thế giới. Khi du học chuyên ngành tài chính kinh doanh tại Canada, bạn sẽ được học hỏi những kiến thức mới lạ, môi trường chuyên nghiệp nhất.

Bạn biết đấy những năm gần đây việc phát triển đột biến với của các đồng Bitcoin và công nghệ blockchain đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của các nhóm ngành đầu tư tài chính. Khiến cho ngành này càng trở nên hấp dẫn giới trẻ nghiên cứu khám phá.

Hơn hết thì đây là ngành nghề cụ thể có nhu cầu cao nhất trên thế giới. Bởi công việc quản lý tài chính và đầu tư kinh doanh, hay các công việc ngân hàng, kế toán.. không phải đơn giản.

Báo chí và truyền thông marketing

Như ở trên mình có nói, Canada một quốc gia hàng đầu thế giới về kỹ thuật, thiết bị công nghệ.. Chính vì vậy đây được xem là điểm đến lý tưởng của nhiều sinh viên trong khi điều kiện cơ sở vật nước nhà còn nhiều mặt hạn chế.

Khi có điều kiện du học ở môi trường hiện đại chuyên nghiệp, được học những kiến thức mới từ các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực truyền thông báo chí sẽ giúp các bạn phát triển kỹ năng cũng như tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

Trên đây là một số ngành nghề bạn có thể theo học mà không cần phải lo nghĩ đến công việc sau khi tốt nghiệp trở về. Bạn hoàn toàn có thể được nhận vào làm ở các công ty hàng đầu Canada. Tuy việc đây chỉ là một số ngành được ưu tiên để bạn lựa chọn khi chuẩn bị du học canada. Ngoài ra bạn có thể tham khảo du học Canada sds: https://duhocbluesea.edu.vn/tin-tuc/du-hoc-canada-sds-1288.html

Thực tế dù ngành nào đi chăng nữa, bạn cũng cần phải có sự đam mê và cố gắng hết sức khi theo học. Không ngừng nghiên cứu, học hỏi những kiến thức mới thì mới có thể thành công như mong đợi.

loading...