loading...

Giới thiệu công nghệ máy lạnh Multi Daikin 

Thuộc Top đầu những sản phẩm điều hòa bán chạy nhất cuối năm 2018 và đầu năm 2019. Dòng máy lạnh Multi Daikin được người dùng lựa chọn sử dụng không chỉ có chi phí phù hợp mà còn được đánh giá bởi công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện. Tuy nhiên nhiều người sử dụng đều chọn mua theo trào lưu, hoặc tư vấn của các cửa hàng mà không hề biết sản phẩm mình đang dùng sở hữu những tính năng công nghệ nào.

Chính vì vậy trong loạt bài này, chúng tôi mời bạn cùng khám phá dòng máy điều hòa multi Daikin. Để hiểu hơn về sản phẩm thiết bị mình đang dùng, qua đó có thể khai thác hết các tính năng trong đó.

Những tính năng nổi bật trong dòng máy điều hòa Multi Daikin

Multi Daikin Sở hữu Công nghệ Inverter tiết kiệm điện 

Với Multi Daikin chúng ta không chỉ dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu một cách nhanh nhất mà còn giúp duy trì nhiệt độ thường xuyên ổn định. Qua đó giúp người dùng có cảm giác thoải mái hơn, tiết kiệm điện hơn so với các dòng máy trước đây.

Ngoài ra máy lạnh Multi Daikin còn được trang bị một cảm biến hồng ngoại. Thiết bị này có khả năng dò tìm chuyển động trong phòng sau đó giúp người dùng điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. Khi có người hoạt động trong phòng, lúc này chúng sẽ tự động trở về nhiệt độ mà chúng ta đã cài đặt ban đầu.

Có thể nói đây là một trong những tính năng được rất nhiều người quan tâm, bởi chúng giúp giảm hao phí lượng điện năng lượng tiêu thụ rất nhiều. Nhất là những ai thường xuyên ra ngoài nhưng có tính hay quên.

Máy hoạt động khá êm không có tiếng động lạ

Một trong những điều khiến người dùng cảm thấy khó chịu khi dùng điều hòa đó chính là thỉnh thoảng phát ra tiếng ồn lạ. Tuy nhiên ở Multi Daikin chúng ta sẽ không thấy điều đó. Dòng máy này có thể hoạt động tại các môi trường khắc nhiệt. Sau nhiều lần cải tiến, Multi  Daikin đã nâng cấp phát triển mạnh mẽ trong khâu thiết kế giúp giảm thiểu độ ồn.

loading…

So với các sản phẩm cùng loại, Multi Daikin hoạt động với mức độ âm thanh khá thấp chỉ với 22dB. Chúng ta có thể thay đổi tiếng ồn của dàn lạnh khá đơn giản bằng cách ấn nút tốc độ quạt trên bộ điều khiển từ xa. Có thể nói đây là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ. 

Multi Daikin Sở hữu dàn nóng chất lượng cao 

So với các dòng máy khác, dàn nóng của máy lạnh daikin  năng chống ăn mòn rất cao. Hơn thế nữa bạn có thể thấy phía dưới đáy dàn nóng được lắp thêm tấm inox 304 mỏng. Điều này giúp chúng bền bỉ hơn theo thời gian sử dụng.  

Thiết kế nhỏ gọn không kém phần sang trọng

Được nhiều gia đình lựa chọn, nhất là các gia đình ở chung cư, những ngôi nhà hay văn phòng có diện tích hạn chết. Bởi Multi Daikin được thiết kế khá nhỏ gọn, giúp chúng ta có thể tận dụng không gian trong nhà để lắp đặt mà không ảnh hưởng nhiều đến kết cấu.

Tại sao nói Multi Daikin là dòng sản phẩm thông minh

Theo nhiều chuyên gia công nghệ, cũng như các cuộc trao đổi,phân tích trên các diễn đàn. Dòng máy này được thiết kế khá thông minh, chúng có thể tự cảm nhận được những thay đổi đột ngột của môi trường bên ngoài. Sau đó chúng sẽ tự thay đổi nhiệt độ cho phù hợp. Điều này giúp người dùng không bị sốc nhiệt do sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ gây ra.

Trên đây là một vài tính năng nổi bật của dòng máy điều hòa nhiệt độ của hãng Daikin. Một trong những dòng máy có thể nói là chất lượng vượt ngoài mong đợi của người tiêu dùng. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đặt mua ngay hôm nay.

 

loading...