Gợi ý đặt tên cho con trai tiếng anh ở nhà cực dễ thương

Tên con trai ở nhà dễ thương nên tham khảo

Đặt tên cho con trai tiếng anh theo tên những người nổi tiếng

Gợi ý đặt tên cho con trai tiếng anh ở nhà cực dễ thương

Với mong muốn con trai sẽ có được sự mạnh mẽ, bản lĩnh và thành công như những người nổi tiếng trên thế giới vậy nên đặt tên cho con trai tiếng anh theo tên của những người nổi tiếng quả là một ý tưởng rất hay. Tên và lĩnh vực nổi tiếng của một số nhân vật như :

Albert : Cái tên Albert dường như gắn liền với những nhân vật vĩ đại như Albert Einstein cha đẻ của thuyết tương đối hay như Hoàng phu Albert chồng của nữ hoàng vương quốc Anh Victoria, nhà văn và nhà triết gia nổi tiếng Albert Camus

Alexander: Alexander đại đế, vị hoàng đế vĩ đại nhất thời cổ đại.

Cristopher: là ngươi khám phá ra châu Mỹ

David : như David Beckham , David Hume ( triết gia nổi tiếng )

Edward: Tên một vị vua và cũng là cái tên thông dụng ở Châu Âu, Edward cũng là tên nhân vật trong bộ truyện về ma cà rồng rất nổi tiếng chạng vạng.

Harry: Harry potter

Issac: Issac newton

John: Theo tên của 2 vị tổng thổng nước Mỹ là John adams và John Kennedy

Ngoài ra nếu bố mẹ biết về nhân vật nổi tiếng và vĩ đại nào cũng như rất yêu mến và cảm phục tài năng và thành công của họ cũng có thể dùng để đặt tên cho con trai tiếng anh của mình.

Tham khảo: Ăn gì sinh con trai?

Đặt tên cho con trai tiếng Anh cực đẹp và dễ thương

Gợi ý đặt tên cho con trai tiếng anh ở nhà cực dễ thương 1

Ngoài đặt tên cho con trai theo tên những nhân vật nổi tiếng thì những cái tên dưới đây cũng rất dễ thương và nhiều ý nghĩa tốt đẹp như sau: Hudson, Darling, Lombard, Maion, Lagger, Baxter, Evans, Steward, Simpson, Spears.

Hoặc những cái tên như: Anthony , Athur, Dane, Geoge (cậu bé thông minh), Jack (đáng yêu, hiếu động), Mark (vui tính, hóm hỉnh), William.

Đặt tên cho con trai tiếng anh ở nhà hay và ý nghĩa không những gây ấn tượng và thu hút mọi người mà còn thể hiện sự kỳ vọng vào tương lai của con trai cũng như mong muốn con tiến xa ra ngoài thế giới để hòa nhập và phát triển hơn. Chúc bố mẹ chọn được cho con yêu 1 cái tên phù hợp và ý nghĩa nhất nhé.