Gợi ý lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bé nằm nôi thế nào là phù hợp

Một vài món đồ chơi trẻ em cho bé nằm nôi xinh xắn dưới đây sẽ giúp bé yêu chơi ngoan và thích thú mỗi khi nằm nôi đó!
Gợi ý lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bé nằm nôi thế nào là phù hợp phần 1
Được giảm giá từ 150.000 đồng xuống còn 109.500 đồng, chú chó treo nôi phát nhạc tích hợp khả năng phát âm thanh sẽ làm bé yêu cảm thấy thích thú. Với màu xanh vàng bắt mắt, thiết kế lông mịn,… thì sản phẩm rất an toàn cho các bé.
Gợi ý lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bé nằm nôi thế nào là phù hợp phần 2
Có màu sắc tươi sáng, thiết kế đáng yêu với những đường may sắc sảo, rất an toàn thì đồ treo nôi chú cá Nemo giá 110.000 đồng với khả năng phát nhạc và tạo âm thanh sẽ thu hút sự chú ý của bé.
Bạn cũng có thể chọn cho con mình món đồ chơi treo nôi hình con voi, khỉ rất đáng yêu. Sản phẩm có màu sắc và họa tiết nổi bật với thiết kế an toàn cho bé, có thể sử dụng cho các bé trên 3 tuổi.
Gợi ý lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bé nằm nôi thế nào là phù hợp phần 3

Nếu muốn giúp bé nhận diện các sắc màu khác nhau, bố mẹ có thể mua lục lạc treo nôi hình thú xinh xắn có giá 75.000 đồng. Sản phẩm có nhiều màu tươi tắn và rất phong phú về kiểu dáng như hình chú hổ, voi, gấu,…
Gợi ý lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bé nằm nôi thế nào là phù hợp phần 4

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn dây đồ chơi quấn cũi giá 229.000 đồng là món đồ rất tiện dụng giúp bé thích, mẹ vui. Sản phẩm được làm từ chất liệu bông mềm mại, an toàn cho bé, có nhiều hình con giống xinh xắn khác nhau cho bạn lựa chọn.
Gợi ý lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bé nằm nôi thế nào là phù hợp phần 5

Vừa làm đồ chơi, lại có thể chuyển động khiến bé thích thú là bộ treo cũi gỗ với thiết kế độc đáo, đáng yêu, rất thân thiện với môi trường, có màu sắc cơ bản giúp bé phát triển thị giác, giá 295.000 đồng.
Gợi ý lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bé nằm nôi thế nào là phù hợp phần 6

Bên cạnh đó,đồ chơi trẻ em cho bé nằm nôi còn có kệ đồ chơi giá 539.000 đồng là một trong những món đồ tiện dụng, tích hợp cả nhạc đèn giúp bé có thể chơi trong nôi hay trên thảm, giường hoặc ghế tập ăn. Sản phẩm thích hợp cho bé trên 3 tháng tuổi
Gợi ý lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bé nằm nôi thế nào là phù hợp phần 7

Giúp con yêu luôn thích thú và chơi ngoan, mẹ có thể sắm bộ thảm chơi kết  hợp nhiều món đồ xinh yêu được làm từ chất liệu mềm mịn, an toàn cho bé, giá 2.799.000 đồng.
Gợi ý lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bé nằm nôi thế nào là phù hợp phần 8

Hoặc bộ thảm đa năng vừa có thể làm thảm vừa có thể biến thành một đường hầm thú vị cho bé khám phá cũng sẽ là món đồ chơi khiến cho bé yêu hào hứng. Sản phẩm tích hợp khả năng phát nhạc, dễ xếp gọn với giá 579.000 đồng.
Gợi ý lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bé nằm nôi thế nào là phù hợp phần 9

Một lựa chọn khác cho bạn là chiếc thảm 3D phát nhạc giá 699.000 đồng có 2 màu hồng và xanh cho bố mẹ lựa chọn, được thiết kế như  một công viên thu nhỏ với rất nhiều món đồ chơi hấp dẫn dành cho bé. Sản phhẩm giúp bé năng động hơn, phát triển giác quan, tăng cường cơ bắp chân.
Gợi ý lựa chọn đồ chơi trẻ em cho bé nằm nôi thế nào là phù hợp phần 10

Đồ chơi trẻ em cho bé nằm nôi là thứ bạn đang cần để sắm cho bé yêu của mình? Các mẫu trên rất phù hợp với những mong muôn của bạn không? Hãy góp ý cho chúng tôi để chúng tôi tổng hợp tiếp cho bạn nhiều mẫu đồ chơi đẹp nhất cho quý vị nhé!