Tai nghe bà bầu cho bé hiện nay đang được rất nhiều các mẹ quan tâm và sử dụng, bởi vì việc sử dụng tai nghe sẽ rất tốt cho thai nhi giúp cho bé sẽ phát triển được khả năng sau này. Tuy nhiên bạn cũng cần phải biết dùng tai nghe thì mới có hiệu quả. Chúng tôi xin hướng dẫn các bạn dùng tai nghe như sau:

loading...

Bạn có thể dùng tai nghe đê nghe nhạc nhưng nên nghe các loại nhạc cổ điển, như thế bà bầu và thai nhi sẽ cảm thấy dễ chịu hơn vì âm thanh của nó khá nhẹ nhàng và du dương, mềm mại. Và đặc biệt tránh nghe những thể loại nhạc mạnh như Rock, rap sẽ ảnh hưởng đến não bộ của bé. Bạn cũng có thể nghe những âm thanh vui nhộn sẽ giúp tâm trạng được vui vẻ hơn cũng sẽ rất tốt cho thai nhi.

Hướng dẫn lựa chọn mua sắm tai nghe bà bầu cho bé phát triển thông minh hơn ngay trong bụng mẹ 1

Thời điểm tốt nhất bạn nên dùng tai nghe bà bầu cho bé là khi thai nhi đang trong khoảng tuần thứ 22 trở đi. Được chia thành các giai đoạn cụ thể như sau:

  • Giai đoạn 1: Đây là giai đoạn đầu tiên bà bầu bắt đầu học cách nghe nhạc.
  • GIai đoạn 2: LÀ thai nhi được từ khoảng 22-32 tuần tuổi.
  • Giai đoạn 3: Khi thai nhi được từ 33-40 tuần tuổi.
  • Giai đoạn 4: Khi bé đang trong khoảng thời điểm từ khi mới sinh đến 1 tháng tuổi thì bạn vẫn cần nên duy trì nghe nhứng bản nhạc quen thuộc như trước đây.
  • Giai đoạn 5: Khi bé từ 2-3 tháng tuổi để giúp bé phái triển trí tuệ và sự thông minh vốn có thì bạn nên cho bé nghe những bản nhạc có kết hợp với những trò chơi.

Còn về thời điểm thích hợp nhất để bạn sử dụng tai nghe bà bầu cho bé là lúc bạn đang nằm thư giãn để nghỉ ngơi vì chính lúc này thai nhi thường thức giấc.

Hướng dẫn lựa chọn mua sắm tai nghe bà bầu cho bé phát triển thông minh hơn ngay trong bụng mẹ 2

Trong lúc nằm nghe nhạc giúp bé cảm nhận được hơi ấm từ bàn tay mẹ thì bạn nên xoa đều bụng bầu sẽ là tốt nhất, bé vừa có thể được nghe nhạc lại vừa cảm nhận được tình yêu thương từ người mẹ.

Bạn nên chọn những loại tai nghe chuyên dùng cho bà bầu ví nó rất thuận tiện cho các mẹ mang theo bên mình.

Các mẹ nên cho bé nghe 1 ngày 2-3 lần và mỗi lần là 20 phút và âm lượng thì không được quá to sẽ ảnh hưởng đến thính giác của bé,

Hướng dẫn lựa chọn mua sắm tai nghe bà bầu cho bé phát triển thông minh hơn ngay trong bụng mẹ 3

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tai nghe dành cho bà bầu, các mẹ cần phải tham khảo kỹ và lựa chọn được sản phẩm chính hãng.

Mong răng bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn sử dụng tai nghe bà bầu cho bé đúng cách nhất và sẽ lựa chọn một chiếc tai nghe phù hợp nhất cho riêng mình. CHúc cho những bà bầu đang mang thai sẽ có giây phút thật thoải mãi để cho thai nhi luôn khỏe mạnh.

loading...