Làm thế nào để sinh con trai là một trong những câu hỏi được sự quan tâm hàng đầu của cha mẹ, nhất là khi gia đình bạn đã có một nàng công chúa. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu làm thế nào để sinh con trai theo ý muốn.

loading...

Tư thế quan hệ.

Làm thế nào để sinh con trai bố mẹ đã biết cách chưa? 1

Tư thế quan hệ là một câu trả lời tuyệt vời làm thế nào để sinh con trai. Nếu mẹ đang muốn sinh con trai theo ý muốn, hãy áp dụng tư thế quan hệ sau:

Với những cặp vợ chồng hiếm muộn, khó có con do tinh trùng yếu, hoặc tỉ lệ tinh trùng đủ điều kiện thu thai thấp bơm tinh trùng là giải pháp hữu hiệu. Vì vậy tư thế quan hệ có ảnh hưởng rất lớn đến việc có thể sinh con trai hay không.

Mẹ hãy áp dụng tư thế quan hệ truyền thống, chồng nằm trên vợ nằm dưới, với tư thế này khi chồng xuất tinh, sẽ vào sâu hơn, rút ngắn quãng đường, và thời gian di chuyển của tinh trùng mang giới tính nam, tăng khả năng chống chọi khi vào tử cung. Sau khi quan hệ xong các mẹ hãy kê cao chân lên bằng một chiếc gối, tránh ngồi dậy, đi lại ngay.

Sinh con trai bằng canh ngày trứng rụng

Làm thế nào để sinh con trai bố mẹ đã biết cách chưa? 2

Canh ngày trứng rụng với mục đích nắm bắt được thời điểm cụ thể trứng rụng để cho trứng và tinh trùng gặp nhau.

Tinh trùng chia làm hai loại XY và XX, XY là NST mang giới tính nam, XX là NST mang giới tính nữ. Tuy nhiên khả năng chống trọi, sức chịu đựng của hai tinh trùng này hoàn toàn khác nhau.

Tinh trùng có NST XY khả năng chịu đựng, chống trọi, thấp hơn XX. Vì vậy, canh ngày trứng rụng để giảm thời gian chờ gặp trứng tối đa của tinh trùng mang giới tính nam. Có thể nói canh ngày trứng rụng là một câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề làm thế nào để sinh con trai theo ý muốn.

Thụ tinh nhân tạo

Làm thế nào để sinh con trai bố mẹ đã biết cách chưa? 3

Đây được coi là biện pháp khoa học tiên tiến, tỉ lệ sinh con trai đạt 100%. Với phương pháp này bác sĩ sẽ chọn tinh trùng mang NST XY thụ tinh cho trứng. Sau khi trứng đã được thụ tinh sẽ tiến hành chuyển phôi và đưa vào tử cung người mẹ.

Đây là cách sinh con trai chính xác nhưng lại gặp những rủi ro nhất định. Trứng và tinh trùng thụ tinh đưa vào cơ thể mẹ nhưng không thích nghi dẫn đến quá trình đào thải, hoặc mang thai nhưng khả năng sảy và chết lưu rất cao so với các mẹ mang thai theo cách thông thường.

Làm thế nào để sinh con trai theo ý muốn không phải là vấn đề quá lớn khi các mẹ tham khảo những thông tin trên. Nếu mẹ nghi ngờ hiệu quả có thể kiểm chứng ngay lần dự định sinh con sắp tới.

loading...