Bàn chải và kem đánh răng cho bé thường được thiết kế riêng với kiểu dáng bắt mắt và hỗ trợ cực tốt cho việc làm sạch răng lợi bé. Cùng điểm qua một vài sản phẩm bàn chải và kem đánh răng cho bé mà chúng tôi chọn lựa giúp bạn!

loading...

Khi bé 3 – 4 tuổi, cha mẹ nên hướng dẫn con tự sử dụng bàn chải kèm với kem đánh răng riêng, hình thành thói quen giữ vệ sinh, đảm bảo sức khỏe răng miệng cho trẻ sau này.
Theo các bác sĩ nha khoa, việc vệ sinh răng cho trẻ không bao giờ là quá sớm. Sau khi bé nhú chiếc răng đầu tiên, việc sử dụng đến một chiếc bàn chải lông mềm để làm sạch răng, nướu cho bé là rất cần thiết.

Việc hình thành cho bé thói quen tự vệ sinh răng miệng cho bé là tốt, nhưng ba mẹ cũng phải có những sự lựa chọn kỉ lưỡng cho bé nếu không sẽ làm bé bị tổn thương khoang miệng.Sau đây là bộ sản phẩm bàn chải và kem đánh răng cho bé.

Lựa chọn bàn chải và kem đánh răng đúng cách cho bé yêu của bạn phần 1
Bộ bàn chải kèm kem đánh răng Nuk giá 160.000 đồng là một trong những lời gợi ý cho các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng của bé yêu. Kem đánh răng Nuk  không có chất flour, có các mùi táo, chuối hấp dẫn bé,làm bé thích thú trong việc đánh răng.phù hợp với bé trên 3 tháng tuổi.
Lựa chọn bàn chải và kem đánh răng đúng cách cho bé yêu của bạn phần 2
Các bé cũng có thể được làm sạch răng miệng với bộ bàn chải và kem đánh răng Orajel giá 131.000 đồng. Sản phẩm có xuất xứ Mỹ với phần bàn chải lông mềm mại, không hại nướu răng bé, có thể sử dụng cho bé trên 4 tháng tuổi.
Lựa chọn bàn chải và kem đánh răng đúng cách cho bé yêu của bạn phần 3
Các bé sẽ hào hứng với loại kem đánh răng vị dâu giá 190.000 đồng rất an toàn và hiệu quả của Tom’s of Maine. Sản phẩm xuất xứ Mỹ, có mùi hương dễ chịu, chứa chất flour chống sâu răng.
Lựa chọn bàn chải và kem đánh răng đúng cách cho bé yêu của bạn phần 4
Với các bé nhỏ hơn, mẹ nên mua loại kem đánh răng Orajel không chứa flour giá 135.000 đồng, rất an toàn khi cho bé sử dụng. Sản phẩm có xuất xứ Mỹ, với nhiều mùi hương hấp dẫn, dành cho các bé từ 18 tháng đến 4 tuổi.
Lựa chọn bàn chải và kem đánh răng đúng cách cho bé yêu của bạn phần 5
Một trong những loại kem đánh răng an toàn và tự nhiên mà các mẹ rất tin dùng đó là kem Gerber giá 190.000 đồng. Sản phẩm không chứa flour, không dùng màu nhân tạo, chất bảo quản, có hương trái cây tự nhiên, chứa chất sữa enzymes tự nhiên, giúp bảo vệ răng bé một cách an toàn và hiệu quả cho bé.
Lựa chọn bàn chải và kem đánh răng đúng cách cho bé yêu của bạn phần 6
Với thiết kế bắt mắt, màu sắc vui nhộn, mùi hương hấp dẫn, kem đánh răng Orajel giá 115.000 đồng sẽ là sản phẩm được rất nhiều bé yêu thích. Sản phẩm không chứa chất flour, an toàn khi nuốt và thích hợp sử dụng cho bé từ 18 tháng đến 4 tuổi.
Lựa chọn bàn chải và kem đánh răng đúng cách cho bé yêu của bạn phần 7
Các bậc phụ huynh có thể sắm cho con yêu bộ bàn chải 3 giai đoạn giá 103.000 đồng. Sản phẩm giúp chải sạch răng bé từ những chiếc răng sữa đầu tiên cho đến khi mọc đầy đủ toàn bộ răng sữa.
Lựa chọn bàn chải và kem đánh răng đúng cách cho bé yêu của bạn phần 8
Để chăm sóc cả răng và nướu của bé trong giai đoạn này, mẹ có thể nghiên cứu chiếc bàn chải đánh răng Nuk giá 99.000 đồng. Sản phẩm có đầu bàn chải thiết kế dạng tròn, lông bàn chải mềm, tay cầm vừa vặn,vô cùng an toàn rất lý tưởng giúp bé học đánh răng một mình.
Lựa chọn bàn chải và kem đánh răng đúng cách cho bé yêu của bạn phần 9
Chiếc bàn chải đầu nhỏ giá 120.000 đồng cũng là một trong những lựa chọn được các ông bố, bà mẹ quan tâm khi chăm sóc răng miệng cho con. Sản phẩm có thiết kế thông minh với đầu tròn, nhỏ dễ chải sạch mọi nơi trong miệng bé,vừa tay bé, lông bàn chải mềm mại, có tác dụng làm sạch, massage nướu của bé mà không gây tổn thương.
Lựa chọn bàn chải và kem đánh răng đúng cách cho bé yêu của bạn phần 10
Nắm trong bộ sản phẩm bàn chải và kem đánh răng cho bé, chiếc bàn chải mát xa nướu Canpol giá 47.000 đồng sẽ là gợi ý tốt để bảo vệ răng miệng bé. Sản phẩm được làm từ silicone mềm, an toàn với nướu bé, thiết kế thông minh và mới lạ, dễ dàng cho bé xỏ ngón tay vào mà không cảm thấy khó chịu trong quá trình tập đánh răng.với chi tiết đó bé có thể chải khắp khoang miêng của mình một cách dễ dàng mà không gặp khó khăn.

Bạn đã biết chọn lựa bàn chải và kém đánh răng cho bé đúng cách chưa? Nếu chưa hãy tham khảo một số sảm phẩm trên của chúng tôi nhé! Tất cả đều có tại Sieuthikid.com

loading...