Mua sắm đồ chơi gỗ cho bé là một cách đảm bảo an toàn cho trẻ bởi trên thị trường đồ chơi trẻ em hiện tại thì đồ chơi gỗ vẫn là mặt hàng sản phẩm được nhiều tiêu chí đánh giá là an toàn nhất.

Đối với trẻ nhỏ, đồ chơi chính là những món quà tặng rất quý giá, bé luôn coi trọng và coi chúng như là những người bạn thân thiết bên mình. Vậy nên các bậc phu huynh thường rất lo lắng và phân vân khi lựa chọn đồ chơi cho bé vì hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những món đồ chơi Trung Quốc chất lượng không tốt có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Mọi người thường khó có thể phân biệt được chất lượng thật, giả bên trong những món đồ chơi Trung Quốc đó. Vậy bây giờ bạn phải giải quyết vấn đề này như thế nào đây?

Chính trong thời điểm này, những món đồ chơi bằng gỗ cho bé đã được những ông bố bà mẹ lựa chọn nhiều nhất thay cho những món đồ chơi bằng nhựa đang không được độ tin cậy cao.Tuy không được thiết kế với nhiều mẫu mã cũng như kiểu dáng đa dạng như đồ chơi nhựa nhưng đồ chơi gỗ cho bé lại được các mẹ lựa chọn rất nhiều bởi nó đảm bảo được tiêu chí chất lượng và độ an toàn cho bé.

Món đồ chơi gỗ cho bé được làm từ những chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp việc sử dụng loại sơn an toàn đạt được đúng mức tiêu chuẩn cho phép, đảm bảo được chất lượng và độ an toàn cho bé, giúp bé thông minh và phát triển toàn diện hơn.
Ngoài ra những món đồ chơi bằng gỗ cho bé không chỉ đảm bảo được độ an toàn cho bé mà còn giúp bé rèn luyện được nhiều khả năng cho bé:

Lựa chọn mua đồ chơi gỗ cho bé thông minh hơn và phát triển trí tuệ toàn diện 1

Lựa chọn mua đồ chơi gỗ cho bé thông minh hơn và phát triển trí tuệ toàn diện 2

Giúp bé rèn luyện được khả năng nhận biết:

Nhờ những món đồ chơi bằng gỗ cho bé như xếp hình tháp hai tầng, tháp chồng… là phù hợp cho bé từ 1-2 tuổi sẽ giúp bé dần nhận biết được hình dạng, màu sắc.

CÒn đối với bé từ 2 tuổi trở đi thì bạn cho bé tập làm quen với những con số, chữ cái, con động vật…để bé dần nhận biết được sẽ giúp bé nhớ lâu hơn.

Bé sẽ rèn luyện được khả năng tư duy của mình

Bộ đồ chơi bằng gỗ cho bé như thả hình, rút thanh gỗ…sẽ kích thích độ tư duy của bé để thả được đúng vào vị trí.
Giúp ích cho việc tăng cường khả năng sáng tạo cho bé.

Khoảng trong giai đoạn từ 5-6 tuổi thì các bà mẹ nên chọn những bộ đồ chơi bằng gỗ cho bé là những bộ xếp hình giúp bé tăng cường trí tưởng tượng, sáng tạo của mình để lắp ghép được hững hình con thú khác nhau.

Rèn luyện cho bé được sự khéo léo và tỉ mỉ

Với những món đồ chơi bằng gỗ cho bé như xếp hình, xếp chữ, lắp ghép..thì đòi hỏi bé phải cẩn trọng trong khi chơi nên sẽ rèn luyện cho bé sự khéo léo, tỉ mỉ ngay từ nhỏ sẽ rất tốt cho bé sau này.

Khi những món đồ chơi bằng nhựa chưa được kiểm chứng về độ an toàn cho trẻ thì đồ chơi bằng gỗ cho bé luôn là sự lựa chọn chính xác và hợp lý nhất của các bà mẹ. Không những nó được thiết kế với độ an toàn cao mà còn giúp bé nhận biết và rèn luyện được nhiều kỹ năng cơ bản.

Lựa chọn mua đồ chơi gỗ cho bé thông minh hơn và phát triển trí tuệ toàn diện 3

Lựa chọn mua đồ chơi gỗ cho bé thông minh hơn và phát triển trí tuệ toàn diện 4

Lựa chọn mua đồ chơi gỗ cho bé thông minh hơn và phát triển trí tuệ toàn diện 5