Lựa chọn nôi em bé cho trẻ sơ sinh phù hợp với con yêu của bạn

Cách lựa chọn nôi em bé cho trẻ sơ sinh

Một số lưu ý khi chọn nôi cho bé

Với thiết kế thông minh theo đường cong cơ thể, những chiếc ghế rung, nôi hoặc cũi sẽ giúp trẻ sơ sinh có giấc ngủ ấm áp, thoải mái.
Dưới đây là một vài gợi ý về ghế nôi em bé dành cho trẻ sơ sinh mà các bậc cha mẹ có thể tham khảo:

Lựa chọn nôi em bé cho trẻ sơ sinh phù hợp với con yêu của bạn phần 1
Đầu tiên là chiếc ghế rung kèm cả đồ chơi âm nhạc giá 2,73 triệu đồng mang lại cho bé sự mềm mại, ấm áp. Sản phẩm được sản xuất với chất liệu 70% cotton và 30% polyester.
Lựa chọn nôi em bé cho trẻ sơ sinh phù hợp với con yêu của bạn phần 2
Tiếp theo là chiếc ghế rung ru ngủ giá 1,85 triệu đồng sẽ là một trong những món đồ giúp bé ngon giấc mà mẹ vẫn có thể rảnh tay để thực hiện nhiều công việc khác. Sản phẩm có chế độ nằm, ngồi, rung nhẹ, thiết kế chắc chắn.
Lựa chọn nôi em bé cho trẻ sơ sinh phù hợp với con yêu của bạn phần 3

Chiếc ghế họa tiết đáng yêu có chế độ rung nhẹ, thiết kế an toàn, có thể thay đổi kích thước giá 1,129 triệu đồng chẳng những ru bé ngủ ngon mà còn giúp bé nằm chơi ngoan với những món đồ chơi bắt mắt.
Lựa chọn nôi em bé cho trẻ sơ sinh phù hợp với con yêu của bạn phần 4
Hay ghế rung giá 1,39 triệu đồng sẽ mang đến cho bé yêu sự hào hứng đặc biệt suốt cả ngày bởi có thiết gọn nhẹ, tiện dụng, tích hợp cây đồ chơi.
Lựa chọn nôi em bé cho trẻ sơ sinh phù hợp với con yêu của bạn phần 5

Với giá 1,29 triệu đồng thì chiếc ghế rung nhẹ với thiết kế đơn giản có thể phù hợp với các bé trong bất cứ không gian nào. Sản phẩm có tích hợp 7 điệu nhạc, chế độ rung nhẹ và thanh đồ chơi thay đổi được vị trí.
Lựa chọn nôi em bé cho trẻ sơ sinh phù hợp với con yêu của bạn phần 6

Rất tiện dụng cho mẹ khi chăm sóc bé là sự hỗ trợ của chiếc nôi oval xinh xắn có thiết kế đơn giản, tiện dụng với màu sắc đáng yêu. giá 1,78 triệu đồng.
Lựa chọn nôi em bé cho trẻ sơ sinh phù hợp với con yêu của bạn phần 7

Hay bạn cũng có thể chọn mua chiếc nôi xách tay giá 950.000 đồng là sản phẩm giúp mẹ và bé yêu có thể dạo phố, đi siêu thị hoặc đi du lịch mà không cần phải lo lắng. Sản phẩm có chất liệu cotton, thoáng mát, có tay xách và có thể đặt lên xe đẩy.
Lựa chọn nôi em bé cho trẻ sơ sinh phù hợp với con yêu của bạn phần 8

Dùng cho bé từ khi sơ sinh đến lúc biết đi, biết bò là chiếc giường cũi được làm từ gỗ xoan đào cao cấp, vững chắc, rất bền và có nhiều kích thước phù hợp với diện tích của từng gia đình. giá 1,2 triệu đồng.
Lựa chọn nôi em bé cho trẻ sơ sinh phù hợp với con yêu của bạn phần 9
Rồi cả chiếc giường đa năng có thể dùng cho bé từ lúc sơ sinh đến 11 tuổi giá 3,35 triệu đồng cũng là một gợi ý hay cho bố mẹ. Sản phẩm được làm từ gỗ thông, có thể thay đổi các nấc sử dụng để phù hợp với tuổi bé.
Lựa chọn nôi em bé cho trẻ sơ sinh phù hợp với con yêu của bạn phần 10
Cuối cùng là chiếc giường gỗ đa năng có thiết kế thông minh, có thể thay đổi chiều cao; màu sắc hiện đại, sang trọng giá 4,45 triệu đồng là một sản phẩm đa năng, vừa có thể đung đưa như nôi, vừa có bánh xe để di chuyển và thay giường khi bé đã lớn. Sản phẩm

Đa phân những chiếc nôi em bé có giá giao động từ 800 đến 4 5tr động, tùy theo tính tiện nghi và chức năng của nó giá thành sẽ lên càng cao. Chính vì vậy, sẽ có một số chức năng bạn không dùng hết hoặc không phù hợp với yêu cầu của bạn. Vì vậy bạn hãy lựa chọn cho mình loại nôi hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của bạn. Chúc bạn luôn là một người tiêu dùng thông minh!