Ly tập uống cho bé sẽ giúp bé chuyển từ bú bình sang uống nước bằng cốc. Cùng mẹ chọn lựa những sản phẩm ly tập uống mới nhất cho bé mà chúng tôi tổng hợp được ngay nào!

Tuy chỉ là một vật dụng nhỏ nhưng ly tập uống lại có hiệu quả lớn trong giai đoạn bé chuyển tiếp từ bú bình sang tự uống bằng cốc.
Với nhiều mẹ, việc sắm cho bé những chiếc ly tập uống bắt mắt, dễ thương, kích thích được sự tò mò của bé là rất quan trọng. Với kiểu dáng bắt mắt, những chiếc ly tập uống dưới đây sẽ là gợi ý cho mẹ và bé.

Ly tập uống cho bé với những hình thù ngộ nghĩnh để mẹ chọn lựa phần 1
Chiếc ly tập uống hình Giáng sinh ngộ nghĩnh giá 160.000 đồng sẽ thu hút sự chú ý của nhiều bé ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sản phẩm có màu hồng và xanh nước biển, với dung tích 180ml, ống hút mềm giúp bé dễ dàng khi sư dụng và vô cùng thích thú khi cầm chúng.

Ly tập uống cho bé với những hình thù ngộ nghĩnh để mẹ chọn lựa phần 2
Các bé cũng rất yêu thích chiếc bình tập uống giá 220.000 đồng với màu sắc bắt mắt và kiểu dáng tay cầm chắc chắn. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, với dung tích 290ml thích hợp cho các bé từ 9 tháng tuổi trở lên.
Ly tập uống cho bé với những hình thù ngộ nghĩnh để mẹ chọn lựa phần 3
Mẹ cũng có thể sắm cho bé cưng chiếc ly tập uống cho bé của Avent giá 180.000 đồng để hỗ trợ con yêu trong quá trình chuyển tiếp giữa bú bình và cầm cốc. Sản phẩm có màu xanh nước biển, có thêm nắp đậy trong suốt để giữ vệ sinh núm hút cho bé, có van chống tràn và dùng được cho máy tiệt trùng, thích hợp cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên.
Ly tập uống cho bé với những hình thù ngộ nghĩnh để mẹ chọn lựa phần 4
Chiếc ly Playtex giá 180.000 đồng với 2 màu hồng, tím cũng là sản phẩm thu hút được sự chú ý đặc biệt của bé. Sản phẩm có xuất xứ Mỹ, với thiết kế rất tiện dụng cho bé.
Ly tập uống cho bé với những hình thù ngộ nghĩnh để mẹ chọn lựa phần 5
Ngoài ra các bà mẹ cũng có thể chọn lựa chiếc ly tập uống cho bé kiểu 2 quai giá 220.000 đồng với màu sắc bắt mắt. Sản phẩm có xuất xứ Mỹ, với dung tích 180ml, thích hợp cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên.
Ly tập uống cho bé với những hình thù ngộ nghĩnh để mẹ chọn lựa phần 6
Chiếc ly tập uống nước Munchkin giá 110.000 đồng sẽ giúp cho mẹ hoàn toàn yên tâm khi con yêu tập uống nước. Sản phẩm có dung tích 300ml với thiết kế miệng bình dễ đóng, không bị chảy nước ra ngoài và thích hợp cho bé từ 9 tháng tuổi trở lên.
Ly tập uống cho bé với những hình thù ngộ nghĩnh để mẹ chọn lựa phần 7
Để kích thích bé tập uống, mẹ cũng có thể chọn chiếc bình Wesser có kiểu dáng như món đồ chơi giá 139.000 đồng. Sản phẩm có xuất xứ Hàn Quốc, được làm từ nguyên liệu cao cấp, chịu nhiệt tốt, không vỡ dưới sức ném của bé.
Ly tập uống cho bé với những hình thù ngộ nghĩnh để mẹ chọn lựa phần 8
Chiếc bình tập uống chống tràn giá 145.000 đồng cũng sẽ mang đến cho bé sự thoải mái trong giai đoạn chuyển giao trong gia đoạn quan trọng này. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa an toàn, có độ kháng khuẩn cao, nắp đậy giữ vệ sinh, tiện lợi khi sử dụng với dung tích 150ml.
Ly tập uống cho bé với những hình thù ngộ nghĩnh để mẹ chọn lựa phần 9
Các bé cũng sẽ đặc biệt yêu thích chiếc ly tập uống Playtex với nhiều hình ảnh trang trí dễ thương giá 170.000 đồng. Sản phẩm có xuất xứ Mỹ, với 2 màu hồng, tím vô cùng bắt mắt và mang lại sự tò mò cho bé.
Ly tập uống cho bé với những hình thù ngộ nghĩnh để mẹ chọn lựa phần 10
Dành cho các bé cưng hiếu động là chiếc bình tập uống ống hút giá 190.000 đồng. Sản phẩm có thiết kế thông minh với van chống tràn, dễ dàng vệ sinh và tiệt trùng.

Các sản phẩm ly tập uống cho bé được sản xuất trên dây truyền hiện đại nguyên liệu nhựa cao cấp chủ yếu đước làm ở Mỹ sẽ giúp mẹ an tâm hơn phần nào khi chọn lựa sản phẩm. Còn rất nhiều mẫu trong Siêu thị kid. Bạn hãy thường xuyên vào chọn lựa nhé!