Máy hâm sữa là một dụng cụ đồ sơ sinh trợ giúp đắc lực cho việc chăm sóc bé cho các bà mẹ với những cải tiến đa dạng và vượt bậc máy hâm sữa giúp các bà mẹ nhẹ nhàng hơn trong công việc chăm sóc con.

loading...

Nhỏ gọn, nhanh chóng, an toàn và dễ sử dụng là những ưu điểm của chiếc máy hâm sữa. Đây sẽ là món đồ hữu dụng, giúp mẹ chăm sóc bé yêu tốt hơn.

Cùng với nhịp độ gấp gáp của cuộc sống hiện đại, nhiều loại máy móc thông minh đã ra đời để hỗ trợ và tiết kiệm thời gian cho các bà nội trợ, đặc biệt những bà mẹ có con nhỏ. Trong đó, máy hâm sữa đang là một trong những sản phẩm cần thiết đối với các gia đình có bé yêu vừa chào đời.

Có nhiều người hiểu lầm rằng chức năng của máy hâm sữa không khác nhiều so với lò vi sóng. Song, thực tế, sản phẩm đồ sơ sinh này lại có sự khác biệt cơ bản rõ rệt với  lò vi sóng. Lò vi sóng làm nóng thức ăn và có thể làm biến đổi lượng chất dinh dưỡng trong quá trình đó do sự dao động điện trường. Còn máy hâm sữa làm nóng sữa hoặc đồ ăn cho bé bằng cách giữ nhiệt, nhờ hơi nước nóng hoặc lượng nhiệt truyền qua thép không gỉ. Cách này đảm bảo giữ lại đầy đủ chất dinh dưỡng trong thực phẩm.

Dưới đây là một số loại máy hâm sữa đa chức năng mà các mẹ có thể tham khảo:

Máy hâm sữa dụng cụ đồ sơ sinh không thể thiếu cho các bà mẹ phần 1
Nếu bạn đang cần tìm kiếm một sản phẩm làm nóng nhanh sữa và thức ăn cho bé nhiều lần mà không cần tới song nồi,không cần phải pha thêm sữa thì có thể lựa chọn chiếc máy hâm sữa giá 1,25 triệu đồng. Sản phẩm tích hợp 3 chức năng chính là rã đông, hâm nóng dung dịch và làm nóng thức ăn trong khoảng thời gian rất nhanh chỉ 4 phút.
Máy hâm sữa dụng cụ đồ sơ sinh không thể thiếu cho các bà mẹ phần 2
Mẹ cũng có thể lựa chọn chiếc bình 2 chức năng giữ nhiệt và làm nóng dung dịch, thức ăn giá 826.000 đồng. Sản phẩm được làm bằng chất chịu nhiệt, dễ sử dụng và có chế độ  thông minh tự tắt an toàn và tiện lợi.
Máy hâm sữa dụng cụ đồ sơ sinh không thể thiếu cho các bà mẹ phần 3
Nhiều bà mẹ cũng quan tâm đến chiếc máy hâm sữa dùng trong nhà và trên xe giá 645.000 đồng. Sản phẩm có nút điều chỉnh để sử dụng tại nhà hoặc trên xe hơi với ổ cắm điện 12V. Máy có chức năng hâm nóng và giữ nóng bằng nước hoặc không cần dùng nước, phù hợp với mọi loại bình sữa, kiểu dáng hiện đại, dễ lau rửa.
Máy hâm sữa dụng cụ đồ sơ sinh không thể thiếu cho các bà mẹ phần 4
Máy hâm sữa 3 cấp độ của Fatz cũng là một mách nước hoàn hảo cho  các bà mẹ chọn lựa những  đồ sơ sinh an toàn và tiện lợi cho cả mẹ và bé . Sản phẩm có ưu điểm hâm nóng bình sữa hoặc thức ăn cho bé một cách nhanh chóng với 3 cấp độ nhiệt từ 35 độ C cho đến 85 độ C. Máy làm bằng nhựa an toàn, không BPA, thiết kế trang nhã, bền, đẹp.
Máy hâm sữa dụng cụ đồ sơ sinh không thể thiếu cho các bà mẹ phần 5
Nếu đặc biệt quan tâm đến việc tiết kiệm thời gian khi chăm sóc bé yêu, mẹ có thể lựa chọn chiếc máy hâm sữa siêu tốc đa năng giá 545.000 đồng. Máy có khả năng làm nóng đều, nhanh chóng với chế độ dùng nước hoặc không dùng nước, phù hợp với tất cả mọi loại bình sữa, kiểu dáng hiện đại, thời trang, dễ tháo rửa và mang đi.
Máy hâm sữa dụng cụ đồ sơ sinh không thể thiếu cho các bà mẹ phần 6
Ngoài ra, các mẹ cũng có thể lựa chọn sản phẩm máy hâm sữa 3 trong một giá 385.000 đồng để hỗ trợ quá trình chăm sóc bé. Sản phẩm có 3 chức năng chính là hâm nóng dung dịch, giữ nhiệtvà điệt khuẩn  bình sữa với công nghệ từ Nhật Bản, tiết kiệm điện, dễ lau rửa và mang đi.

Máy hâm sữa dụng cụ đồ sơ sinh không thể thiếu cho các bà mẹ phần 7
Nếu muốn tích hợp thật nhiều chức năng trong cùng một chiếc máy, bạn có thể sử dụng máy hâm sữa Fatz đang được giảm giá từ 440.000 đồng xuống còn 374.000 đồng. Sản phẩm có 4 chức năng là hâm nóng, giữ nóng, vắt cam và tiệt trùng bình sữa.
Máy hâm sữa dụng cụ đồ sơ sinh không thể thiếu cho các bà mẹ phần 8
Cũng thuộc thương hiệu Fatz, chiếc máy hâm sữa thông minh có khả năng làm nóng và giữ nhiệt lâu, giá 345.000 đồng. Sản phẩm phù hợp với tất cả các loại bình sữa, ngoài ra có thể hâm nóng thức ăn.
Máy hâm sữa dụng cụ đồ sơ sinh không thể thiếu cho các bà mẹ phần 9
Chiếc máy hâm sữa Yummy giá 185.000 đồng là sản phẩm nhỏ gọn, tiện dụng dành cho các mẹ bận rộn. Máy có khả năng hâm và giữ ấm lâu, bạn cũng có thể bật máy 24/24 ở nhiệt độ 40 rồi để một chai nước đun sôi để nguội vào. Như vậy, lúc nào bé cũng có sẵn nước ấm để dùng như pha sữa, thuốc, chè…
Máy hâm sữa dụng cụ đồ sơ sinh không thể thiếu cho các bà mẹ phần 10
Một sản phẩm cũng hỗ trợ quá trình chăm sóc dinh dưỡng cho bé yêu là máy hâm nước pha sữa đa năng giá 700.000 đồng. Sản phẩm có khả năng làm nóng nước nhanh chóng và giữ ấm lâu. Máy được làm bằng nhựa an toàn, không BPA, đảm bảo sức khỏe cho bé.

Các sản phẩm đồ sơ sinh trên thị trường đã được cải tiến và ngày càng trợ giúp đắc lực cho các bà mẹ chăm sóc bé yêu. Các loại máy hâm sữa với nhiều chủng loại mẫu mã ở trên được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng giúp mẹ bợt được nhiều thời gian cất công tìm kiếm!

loading...