Mua đồ chơi xếp hình Lego cho bé gái thì hãy chọn LEGO FRIENDS

Đồ chơi xếp hình Lego cho bé gái

Bộ đồ chơi Lego cho bé gái là gì?

Lego từ lâu đã là một trò chơi được các bé trai ưa chuộng. Trong thế giới Lego các bé gái có phần thiệt thòi hơn vì không có nhiều sự lựa chọn thì với sự ra mắt của bộ đồ chơi LEGO FRIEND các bé gái có thể thỏa thích với niềm đam mê Lego một cách trọn vẹn nhất.

Mua đồ chơi xếp hình Lego cho bé gái thì hãy chọn LEGO FRIENDS phần 1

Bộ LEGO Friends các bé gái

Sở hữu một bộ LEGO Friends các bé gái sẽ có cơ hội vui chơi vô cùng thích thú khi mà tự tay các Em có thể xây dựng, sửa sang và trang trí những mô hình đồ chơi LGO một cách dễ dàng và hứng khởi. LEGO Friends được xây dựng xoay quanh câu chuyện về một nhóm bạn gồm 5 cô gái có cá tính khác nhau sống trong thành phố Heartlake. Các bé gái của bạn có thể xây dựng và mở rộng thành phố Heartlake của riêng mình với những viên gạch đầy màu sắc của LEGO Friends.

Những điểm nổi bật trong Lego Friends

– Lego Friend là kết quả sau 4 năm nghiên cứu của tập đoàn đồ chơi phát triển trí tuệ Lego. Nhóm nhân chủng học của Lego đã quan sát và nghiên cứu cách các bé gái trên nhiều quốc gia chơi và đánh giá về đồ chơi xếp hình Lego. Họ phát hiện ra tiêu chí về cái đẹp của các bé gái khi chơi trò xếp hình Lego là sự hài hòa, mọi thứ phải sắp xếp theo đúng thứ tự, màu sắc phải thân thiện và cần có nhiều chi tiết hơn. Dựa trên những kết quả đó, LEGO  Friends chính thức được ra đời như một sự kiện đáng quan tâm đối với các bạn yêu thích đồ chơi Lego.

Thiết kế thực sự cuốn hút các bé gái

– LEGO Friends được thiết kế nhằm vào đối tượng chơi là các bé gái với ý tưởng mang lại khát vọng về vai trò của các em trong cuộc sống, hiện thực hóa những ước mơ của mình thông qua các mô hình mô phỏng tính cách khác nhau của 5 nhân vật trong thị trấn Heartlake. đem đến trải nghiệm và tập trung khuyến khích sáng tạo qua cách các bé gái thường chơi và lắp ráp.Những mô hình được thiết kế hài hòa để các em có thể đang chơi giữa chừng có thể tháo ra và làm lại một cách dễ dàng và nhanh chóng.

– Nắm bắt được sở thích chơi đồ hàng và thích sắm vai của các bé gái, LEGO Friends cho ra đời hàng trăm chi tiết mới lạ gần với đời sống thực, những phụ kiện trang trí nhà cửa và làm đẹp khác nhau.
Mua đồ chơi xếp hình Lego cho bé gái thì hãy chọn LEGO FRIENDS phần 2

– 6 màu gạch hoàn toàn mới được tạo ra để các mô hình có màu sắc sinh động và hài hòa với nhau.

– LEGO Friends đánh dấu sự ra đời của mẫu búp bê bé mới với nhiều kiểu tóc khác nhau có thể kết hợp với nhiều mẫu trang phục khác nhau, tùy theo trí tưởng tượng và sự sáng tạo của từng bé. Điểm khác biệt đáng chú ý là Lego búp bê bé có kích thước cao hơn minifingure hiện tại của Lego một chút, tóc của những búp bê này có thể gắn khớp với đầu của minifingure.

Lego vô cùng nữ tính cho các bé gái

– Lego Friends không chỉ mang lại cho bé gái những mô hình đầy nữ tính mà còn giúp các em có thể khám phá ra những khả năng thực sự của mình. Qua việc xây dựng nhân vật Olivia đầy cá tính, với niềm say mê khoa học và sáng tạo, Lego Friends đã cho các em thấy rằng “các cô bé cũng thông minh và cũng có thể sáng tạo ra nhiều thứ ko kém gì các cậu bé”. Cô bé Olivia có xưởng sáng tạo và tại đây Olivia đã chế tạo ra hẳn 1 chú robot cho riêng mình. Thật tuyệt vời!

Mua đồ chơi xếp hình Lego cho bé gái thì hãy chọn LEGO FRIENDS phần 3

Bộ sưu tập sản phẩm Lego friends

Lego friends kể về một thành phố đồ chơi Heartlake, nơi có 5 cô bạn nhỏ tên là: Olivia, Mia, Andrea, Stephanie và Emma. Mối bạn sống trong những căn nhà nhỏ mang phong cách của riêng mình (nhà chăm sóc thú cưng của Mia, sân khấu biểu diễn của Andrea, Xưởng sáng tạo và thiết kế của Olivia..). Tất cả mô hình đó làm nên một thành phố Heartlake tấp nập, các em có thế đi vào trung tâm thành phố hay du lịch ra ngoại ô, đi tắm biển hay lên núi cắm trại. Các mô hình sẽ lần lượt được ra mắt từ nay đến mùa hè 2012.
Mua đồ chơi xếp hình Lego cho bé gái thì hãy chọn LEGO FRIENDS phần 4
Có rất nhiều trò chơi kích thích sự phát triển trí thông minh của trẻ nhỏ, các bé gái thì thường yêu thích búp bê, nhưng trò chơi xếp hình lego vẫn được nhiều bé yêu thích. Các mẹ hãy chọn lựa cho mình những sản phẩm tốt nhất cho con chơi nhé.